Hỏi Đáp

FF là gì? /ff là gì trong LOL và các tựa game khác

Ff là viết tắt của từ gì

Khi chơi game, bạn thường thấy đồng đội sử dụng từ ff để gửi cho bạn và các thành viên khác, nhưng bạn không hiểu nó nghĩa là gì. Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho các bạn biết ff là gì trong các game như lol, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

FF là gì? /ff là gì trong LOL và các tựa game khác

ff là gì? / Ff là gì trong lol và các trò chơi khác

Tôi. ff là gì?

ff là viết tắt của “forfeit”, được sử dụng phổ biến và được coi là nét đẹp của cộng đồng dota, từ này có nghĩa là đầu hàng. Khi đối thủ quá mạnh, lực chiến hoàn toàn không đủ và bạn không thể chiến thắng dù cố gắng đến đâu, hãy sử dụng ff như một cách để thuyết phục đồng đội rằng họ nên dừng lại và bắt đầu giao tranh lại để tiết kiệm thời gian. Sau này từ ff được lan truyền sang game dota 2 và cả Liên Minh Huyền Thoại cũng được người chơi sử dụng rộng rãi.

FF là gì?

Hai. Lệnh / ff trong lol

Xem Thêm : Tháng 1 cung gì? Giải mã chi tiết cung hoàng đạo tháng 1 – Xwatch

là gì

Nếu là một fan hâm mộ của trò chơi Liên minh huyền thoại (lol), chắc hẳn bạn đã không ít lần buồn bã, thất vọng hoặc thậm chí khó chịu và sử dụng lệnh / ff. Lệnh này được sử dụng khi người chơi không nhìn thấy cơ hội chiến thắng và muốn kết thúc trận chiến nhanh chóng, khi đó họ sẽ sử dụng phím lệnh / ff để bật phiếu đầu hàng. Nếu số phiếu tích cực tối đa là 5/5, 4/5 (phút thứ 16), 4/4, 3/3, trò chơi kết thúc.

Lệnh /ff là gì trong LOL

Ba. f là gì?

f không đại diện cho bất kỳ cụm từ nào mà nó được biết đến, bắt nguồn từ trò chơi hấp dẫn “Call of Duty” được phát hành vào năm 2014. Khi thực hiện nhiệm vụ trong game, người chơi phải sử dụng phím f để thực hiện nhiệm vụ. Thực hiện một hành động (thường là mở cửa).

Trong phần phát triển sau này của trò chơi, một lúc nào đó người chơi phải tham dự đám tang của một người bạn thân của nhân vật chính. Lúc này, hệ thống của game sẽ yêu cầu người chơi nhấn phím f để bày tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng, sự kính trọng đối với người bạn không may đã qua đời.

Xem Thêm : Truyện cười là gì, đặc trưng, phân loại và tính chất truyện cười

F là gì?

Ngay sau đó, chữ f đã được ghi đè và ngay lập tức trở thành một meme nổi tiếng trong thế giới game. Nhiều game thủ Việt cũng dùng từ này để bày tỏ lòng thành kính, chia buồn và tưởng nhớ đến một người, đó là một sự kiện long trọng nào đó.

Tuy rất ngắn gọn nhưng khi được chú thích bằng chữ f, nó mang rất nhiều ý nghĩa và chứa đựng rất nhiều tình cảm, cảm xúc. Chính vì vậy mà dù đã nhiều năm trôi qua, f meme vẫn được nhiều game thủ sử dụng và dần trở thành biểu tượng, hình ảnh để game thủ bày tỏ sự tôn trọng đối với những cá nhân hay sự kiện quan trọng. ở đó.

F đã được phủ sóng và ngay lập tức trở thành một meme nổi tiếng trong cộng đồng game thủ thế giới.

Trên đây là bài viết giải thích ff là gì? lol và / ff là gì trong các tiêu đề khác. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về thuật ngữ. Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé!

Một số mẫu máy tính xách tay giúp bạn chơi game mượt mà được bán tại thế giới di động:

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Vậy là đến đây bài viết về FF là gì? /ff là gì trong LOL và các tựa game khác đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn!

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button