Hỏi Đáp

UEFA Nations League là giải gì, liên quan gì đến Euro?

Giải uefa nations league là giải gì

Video Giải uefa nations league là giải gì

thể thao 247 cập nhật những thông tin liên quan đến UEFA Nations League. Thông tin chi tiết về Giải vô địch quốc gia châu Âu.

& gt; & gt; & gt; Xem thêm: Lịch thi đấu UEFA Nations League 2018/2019

UEFA Nations League?

Từ tháng 9 năm 2018, UEFA sẽ tổ chức UEFA Nations League, với 55 đội đại diện cho 55 thành viên hiệp hội quốc gia.

55 đội trong số này sẽ được chia thành 4 hạng a, b, c, d theo bảng xếp hạng quốc gia của UEFA (không giống như FIFA). Mỗi lớp a, b, c và d được tiếp tục nhóm lại để tìm ra tên đúng nhất.

uefa-nations-league

4 đội đứng đầu bảng A sẽ tiến vào vòng bán kết Giải vô địch quốc gia tháng 6 năm 2019. 4 đội đứng đầu của các thứ hạng b, c và d sẽ được tăng 1 hạng, và 4 đội cuối cùng của các hạng a, b và c sẽ được thay thế lần lượt.

Tại sao lại có Liên đoàn các quốc gia?

Xem Thêm : Văn mẫu lớp 6: Đoạn văn về chủ đề tình cảm gia đình (6 mẫu

Giải đấu này được tạo ra không chỉ để giúp các đội giảm số trận giao hữu quốc tế mà còn tạo cơ hội cho các đội không được tham dự cúp châu Âu.

Do chỉ có 20/24 đội đủ điều kiện tham dự vòng loại Euro 2020 nên 4 suất còn lại sẽ được xác định thông qua vòng play-off. UEFA Nations League là công cụ được tạo ra để các đội cạnh tranh 4 suất đá play-off này.

Cụ thể, ở mỗi bảng đấu sẽ có 1 đội giành vé tham dự vòng play-off. Các đội đứng đầu mỗi bảng (nếu không giành vé dự VCK Euro 2020) sẽ thi đấu ở vòng này. Nếu đội đầu bảng có vé, cơ hội sẽ được trao cho đội tiếp theo trong bảng đó. Nếu không có 4 đội ở bất kỳ khu vực nào, các ghế còn lại sẽ được dành cho các đội đến từ các khu vực khác.

uefa-nations-league

Trong tương lai, UEFA Nations League cũng có thể trở thành một sự kiện, tạo thêm cơ hội cho những đội không thể giành vé dự World Cup qua vòng loại.

Hình thức cuộc thi

4 đội đứng đầu bảng A sẽ tiến vào vòng bán kết Giải vô địch quốc gia tháng 6 năm 2019. 4 đội đứng đầu của các thứ hạng b, c và d sẽ được tăng 1 hạng, và 4 đội cuối cùng của các hạng a, b và c sẽ được thay thế lần lượt.

Thời gian trò chơi

Tháng 9 năm 2018 đến tháng 6 năm 2019

Phân tích cụ thể như sau :

Xem Thêm : Cu + H2SO4 → CuSO4 + SO2 + H2O – Trường THPT Sóc Trăng

một Liên đoàn (12 đội được chia thành 4 nhóm 3 đội)

Đức, Bồ Đào Nha, Bỉ, Tây Ban Nha, Pháp, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh, Ý, Ba Lan, Iceland, Croatia, Wales

Giải b (12 đội chia thành 4 nhóm 3 đội)

Thụy Điển, Hà Lan, Nga, Ukraine, Áo, Bắc Ireland, Slovakia, Ireland, Bosnia và Herzegovina, Đan Mạch, Thổ Nhĩ Kỳ, Cộng hòa Séc.

Giải c (15 đội được chia thành 4 bảng, 1 nhóm 3 đội và 3 nhóm 4 đội)

Romania, Scotland, Hungary, Slovenia, Albania, Montenegro, Serbia, Hy Lạp, Na Uy, Israel, Bulgaria, Phần Lan, Síp, Estonia, Lithuania.

Giải d (16 đội được chia thành 4 nhóm 4 đội)

Azerbaijan, Belarus, Georgia, Macedonia, Quần đảo Faroe, Armenia, Latvia, Luxembourg, Moldova, Kazakhstan, Liechtenstein, Malta, Andorra, Kosovo, San Marino, Gibraltar.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Vậy là đến đây bài viết về UEFA Nations League là giải gì, liên quan gì đến Euro? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn!

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button