Hỏi Đáp

Giấy mời tham gia chương trình tết trung thu – Luật Hùng Sơn

Giấy mời trung thu

Tết Trung thu hàng năm còn được gọi là Tết Nguyên đán, Tết Thiếu nhi, Tết Thiếu nhi và các lễ hội khác. Lễ hội mùa xuân này thường được tổ chức vào ngày rằm tháng tám âm lịch hàng năm. Những ngày qua, nhiều đơn vị tổ chức hoạt động đêm trăng cho các em thiếu nhi. Để đêm luôn sôi động và đông vui, khách nườm nượp. Trong bài viết này, luật hưng sơn sẽ chia sẻ đến các bạn những mẫu Mẫu thiệp mời trung thu đẹp nhất! Hãy cùng tìm hiểu!

Nội dung cơ bản của số mới về Tết Trung thu

Thư mời Tết Trung thu cần thể hiện những nội dung cơ bản sau:

 • Tên lời mời
 • Tên dự án
 • Tên tổ chức, khách mời
 • Thời gian và địa điểm của Tết Trung thu
 • Lý do và mục đích gửi bài báo mới
 • Mẫu thiệp mời trung thu đẹp nhất

  Mẫu thư mời tham gia Tết Trung thu đầu tiên

  Thư mời tham gia chương trình

  “Vầng trăng tình yêu”

  Kính gửi quý phụ huynh và các em học sinh…

  Nhằm mang lại không khí vui tươi, đầm ấm cho các cháu và tạo sân chơi nhân dịp Tết Trung thu, nhà trường tổ chức một trong những hoạt động thường niên là “Vầng trăng yêu thương”, nhà trường tổ chức ngày truyền thống các hoạt động dành cho thiếu nhi như: Múa lân, giao lưu với chú Cui, chị Hằng, thả đèn lồng, phá cỗ Trung thu.

  + Vị trí: ………………………………………………………………….

  Xem Thêm : Lời bài hát Hòa nhịp Giáng Sinh – Download.vn

  Nhà trường trân trọng kính mời quý phụ huynh và gia đình các con tham gia. Sự hiện diện của bạn sẽ làm cho chương trình thành công trọn vẹn.

  Xin chân thành cảm ơn!

  Hội đồng quản trị

  Mẫu thiệp mời Trung thu 2

  Thư mời tham dự

  “Đêm rằm”

  Kính gửi quý phụ huynh và các em…

  Tết Trung thu đang đến gần, tôi hy vọng sẽ mang đến cho các em một “Tết Trung thu kỉ niệm” thú vị và vui vẻ. Nhà trường sẽ tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em. Trong ngày hội này, các bé sẽ được tham gia các trò chơi, biểu diễn văn nghệ, liên hoan cùng chú Cui, chị Air…

  • Thời gian:
  • Vị trí:
  • Nhà trường trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em. Sự hiện diện của gia đình bạn sẽ góp phần giúp sự kiện diễn ra trọn vẹn và thành công!

   Xin chào

   Xem Thêm : Tiếng lóng là gì? Ý nghĩa những tiếng lóng của giới trẻ Việt Nam

   Hội đồng quản trị

   Mẫu thiệp mời Tết Trung thu lần thứ ba

   Thư mời sự kiện

   “Trung thu yêu thương”

   Kính gửi quý phụ huynh và các em……….

   Tết Trung thu hàng năm, các trường đều tổ chức các hoạt động vui chơi đêm rằm cho các em nhỏ, và năm nay cũng không ngoại lệ. Với chủ đề “Trung thu yêu thương”, nhà trường đã chuẩn bị các hoạt động múa lân, đi lồng đèn, chơi trò chơi, liên hoan cùng các cô chú, phá cỗ và các hoạt động thú vị khác cho các cháu trong đêm hội trăng rằm. đêm trăng.

   • Thời gian:
   • Vị trí:
   • Nhà trường đặc biệt gửi thư mời Tết Trung thu này đến quý phụ huynh và các em. Rất mong quý phụ huynh đồng hành cùng con tham gia sự kiện này.

    Cảm ơn trường bgh!

    Xem Thêm : Tiếng lóng là gì? Ý nghĩa những tiếng lóng của giới trẻ Việt Nam

    Hội đồng quản trị

    Để viết được một bức thư mời Tết Trung thu hay và mời được khách mời tham dự, người viết cần truyền tải được cảm xúc trong đó. Ngoài ra, thời gian và địa điểm của sự kiện cần được chỉ định. Đồng thời, trong thiệp mời sự kiện sẽ được tổ chức là không thể thiếu. Hi vọng mẫu Thiệp mời Trung thu mà Luật Hồng Sơn giới thiệu sẽ hữu ích cho mọi người khi đọc!

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button