Hỏi Đáp

Top 10 mẫu giới thiệu về bản thân bằng tiếng anh lớp 10 hay nhất

Giới thiệu bản thân bằng tiếng anh lớp 10

Để phần giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngày càng hay, các bạn cần chăm chỉ luyện tập, tham khảo và sử dụng từ nguyên để trau dồi vốn từ vựng, nâng cao kỹ năng giao tiếp, vận dụng vào phần giới thiệu bản thân để lại ấn tượng sâu sắc nhất. con người .

Chia sẻ miễn phí các mẫu câu cơ bản và đoạn văn tự giới thiệu bản thân môn Tiếng Anh lớp 10 giúp các em luyện tập hiệu quả. Mời quý thầy cô và các em tham khảo.

Một số mẫu câu cơ bản và mẫu câu tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 10

Chia sẻ với các bạn một số cấu trúc câu và mẫu câu giới thiệu tiếng Anh đơn giản trong các tình huống giao tiếp khác nhau. Bạn sẽ cần linh hoạt trong việc sử dụng các mẫu câu để phù hợp với nhiều tình huống và đối tượng khác nhau.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng anh lớp 10 hay nhất

1. Trân trọng

Xin chào! : xin chào

Xin chào! : xin chào

Chào buổi sáng: chào buổi sáng

Rất vui được gặp bạn: Rất vui được gặp bạn

Rất vui được gặp bạn! Trước hết, tôi xin tự giới thiệu: Rất vui được làm quen với bạn. Trước hết, tôi muốn giới thiệu bản thân mình.

Nếu bạn đang tham gia một cuộc phỏng vấn xin việc hoặc gặp gỡ khách hàng, hãy bắt đầu bằng lời chào như sau:

Xin chào Ngài/Bà/Cô… (tên của người bên kia), rất vui được gặp bạn hôm nay.

Chào buổi sáng, Ngài/Bà/Cô… (tên kẻ thù). Rất vui được gặp bạn trực tiếp.

Đừng quên nhìn vào mắt mọi người, nở nụ cười thật tươi và thể hiện sự tự tin, đó là một khởi đầu tốt!

2. Hãy cho chúng tôi biết tên của bạn

Tôi tên là Phạm An: Tôi tên là Phạm An

Tôi là Fan An: Tôi là Fan An.

3. Giới thiệu quê quán

Tôi sống ở … / địa chỉ của tôi là … (tỉnh, thành phố): tôi sống ở … / địa chỉ của tôi là ….

tôi sống trên … (tên đường) phố.: tôi sống trên…

tôi sống ở … (số nhà): Tôi sống ở số nhà……

Tôi đã dành phần lớn cuộc đời mình ở…: Tôi đã dành phần lớn cuộc đời mình ở…

i have live in… for/ since…: Tôi đã sống ở… kể từ…

tôi lớn lên ở…: Tôi lớn lên ở….

Điều cần lưu ý khi giới thiệu quê hương của bạn là bạn không cần phải quá chi tiết và cụ thể trừ khi được yêu cầu (ví dụ: trong một cuộc phỏng vấn xin việc).

4. Giới thiệu tuổi

Tôi + (tuổi của bạn).

Tôi + (tuổi của bạn) + tuổi.

Ví dụ:

tôi 25 = tôi 25 (tôi 25)

5. Về công việc hiện tại

Có nhiều cách để mô tả công việc hiện tại của bạn.

Tôi là… (công việc hiện tại)

Tôi đang làm việc tại… (công việc hiện tại)

Công việc của tôi là… (công việc hiện tại)

Để làm phong phú bản trình bày, hãy thêm một số chi tiết về giờ làm việc, kinh nghiệm làm việc, công việc trước đây, v.v.

Ví dụ: Tôi là một nhà thiết kế đồ họa với hơn 5 năm kinh nghiệm tập trung vào việc tạo các trang web đẹp, độc đáo. (Tôi là một nhà thiết kế đồ họa với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên tạo ra các trang web đẹp và độc đáo).

Xem Thêm : Giấy bảo lãnh nhân sự theo quy định mới nhất 2022

Nếu bạn đang nộp đơn xin việc, bạn có thể thay thế mô tả công việc hiện tại của mình bằng trường bạn đã học, quá trình làm việc, chuyên ngành bạn đã học, điểm mạnh/điểm yếu về phong cách và cách bạn làm việc.

Ví dụ: Chuyên ngành của tôi là luật. Tôi đã học trường luật trong 6 năm, 2 trong số đó là thực tập sinh. Tôi cũng có kinh nghiệm dạy tiếng Anh và viết tin tức cho các trang web. (Chuyên ngành của tôi là luật. Tôi đã học trường luật được 6 năm, trong đó có 2 năm thực tập. Tôi cũng có kinh nghiệm dạy tiếng Anh và viết tin cho một trang web).

6. Nói về sở thích và niềm đam mê (không bắt buộc)

Môn học yêu thích của tôi là vật lý và tiếng Anh

Môn học yêu thích của tôi là vật lý và tiếng Anh.

Sở thích của tôi là chơi gôn và bóng đá

Sở thích của tôi là chơi gôn và bóng đá.

Sở thích của tôi là đi du lịch vòng quanh thế giới

Sở thích của tôi là đi du lịch vòng quanh thế giới.

Giới thiệu sở thích và niềm đam mê của bạn không phải lúc nào cũng cần thiết, đặc biệt là trong buổi phỏng vấn xin việc. Người phỏng vấn muốn nghe về kinh nghiệm và kỹ năng của bạn chứ không phải những gì bạn thích làm trong thời gian rảnh rỗi.

7. Về tình trạng hôn nhân hiện tại (không bắt buộc)

Điều đó phụ thuộc vào ngữ cảnh; nếu bạn giới thiệu bản thân trong một cuộc phỏng vấn, bạn sẽ cần mô tả ngắn gọn tình trạng hôn nhân hiện tại của mình.

Tôi đã kết hôn với…năm: Tôi đã kết hôn với…

tôi chưa kết hôn/tôi vẫn còn độc thân: tôi chưa kết hôn/tôi vẫn còn độc thân.

Tôi đã có hôn phu/hôn phu: Tôi đã có hôn phu/hôn thê

8. Kết luận

Mọi lời giới thiệu không bao giờ nên có phần kết thúc, vì điều này cho thấy bạn là một người lịch sự và “bắt đầu bằng một kết thúc”. Một số kết thúc phổ biến bao gồm:

Rất vui được gặp bạn, tôi cảm ơn bạn đã dành thời gian lắng nghe phần giới thiệu của tôi: Rất vui được gặp bạn, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dành thời gian lắng nghe phần giới thiệu của tôi.

Thank for watching and have a nice day: Cảm ơn đã lắng nghe và chúc một ngày tốt lành.

Rất vui được gặp bạn, tôi hy vọng sẽ giữ liên lạc trong tương lai: Rất vui được gặp bạn. Tôi hy vọng chúng ta có thể giữ liên lạc trong tương lai.

Rất vui được gặp bạn/tất cả các bạn hôm nay. Hy vọng chúng ta có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau: rất vui được gặp bạn/tất cả các bạn. Hy vọng chúng ta có thể có một thời gian tốt với nhau.

Đây là phần giới thiệu của tôi. Cảm ơn đã lắng nghe: đó là phần giới thiệu của tôi. Cảm ơn vì đã lắng nghe.

Tôi mong được gặp bạn trong tương lai: Rất mong được gặp bạn trong tương lai.

Cảm ơn vì đã nghe phần giới thiệu của tôi: Cảm ơn vì đã lắng nghe phần giới thiệu của tôi.

Bạn sẽ cần nhiều câu cơ bản khác trong phần giới thiệu bản thân. Bạn có thể tìm thêm thông tin trong đoạn ví dụ bên dưới.

10 Bài tự giới thiệu ngắn mẫu lớp 10

Giới thiệuĐề xuất Học sinh nên giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh trong một số tình huống, ví dụ: khi đi phỏng vấn, hãy luyện tập đoạn hội thoại trên. Tham gia các lớp học,… giúp các em hoàn thiện bản thân để tự tin giao tiếp trong mọi tình huống trong cuộc sống.

Bài 1: Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh khi phỏng vấn mẫu 1

Bài giới thiệu bản thân bằng tiếng anh lớp 10 ấn tượng nhất

Xin chào mọi người, tôi là đàn ông. Tôi đến từ Hà Nội. Tôi đã nhận bằng Cử nhân Kỹ thuật của Đại học Kỹ thuật và Công nghệ vào năm 2009. Tôi đã được thuê bởi một công ty it nổi tiếng thông qua một kỳ thực tập trong khuôn viên trường. Tôi đã làm việc với công ty này được gần mười năm. Trong hành trình của mình từ người mới đến người quản lý, tôi đã học được những điều cơ bản về hoạt động của nó. Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của tôi khiến tôi trở thành một ứng viên phù hợp cho hồ sơ này. Tôi mong muốn được tham gia tổ chức của bạn, khám phá các lĩnh vực mới và phát triển hơn nữa các kỹ năng của mình.

Bản dịch:

Xin chào mọi người, tôi là đàn ông. Tôi đến từ Hà Nội. Tôi đã hoàn thành bằng Cử nhân Kỹ thuật tại Đại học Công nghệ vào năm 2009. Tôi đã từng làm việc trong một công ty it nổi tiếng thông qua cuộc phỏng vấn tại trường. Tôi đã gắn bó với công ty được gần mười năm rồi. Khi thăng tiến từ một nhân viên mới lên vị trí quản lý, tôi đã hiểu rõ hơn về hoạt động CNTT. Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của tôi cho thấy rằng tôi là người phù hợp để đáp ứng yêu cầu này. Tôi mong muốn được gia nhập công ty của bạn, khám phá những chân trời mới và cải thiện kỹ năng của mình.

Bài 2: Bài luận tiếng Anh mẫu về bản thân và gia đình

Xem Thêm : Số dư khả dụng là gì? Phân biệt số dư khả dụng và số dư hiện tại | Timo

Tên tôi rất dài và tôi là người Việt Nam. Tôi hai mươi bốn tuổi. Tôi sống ở thành phố Hồ Chí Minh ở miền Nam Việt Nam.

Tôi có một gia đình sáu người. Tôi có hai chị gái và một em trai. Chị gái tôi lớn tuổi hơn tôi và em trai tôi trẻ hơn tôi. Cha tôi là một giáo viên trung học. Anh ấy đã làm việc trong lĩnh vực này được 35 năm và anh ấy là hình mẫu lớn nhất của tôi trong đời. Mẹ tôi là nội trợ. Cô ấy là một người tốt và cô ấy thực sự biết nấu ăn. Tôi rât yêu gia đinh của tôi.

Tôi là một người hào phóng và dễ tính, nhưng tôi là một người cầu toàn trong công việc. Tôi cũng là một người lạc quan và hướng ngoại, vì vậy tôi có nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã hội khác. Tôi thích đọc, viết và làm toán. Tôi quyết định trở thành một kỹ sư xây dựng vì tôi luôn bị mê hoặc bởi những cây cầu, tòa nhà và tòa nhà chọc trời. Bằng kỹ sư dân dụng đã giúp tôi đạt được mục tiêu của mình và cho tôi cơ hội tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng.

Năm năm nữa, tôi muốn trở thành người quản lý dự án cho các dự án xây dựng. Là người quản lý dự án, mục tiêu chính của tôi là quản lý con người, đặt ngân sách và đưa ra các quyết định khác nhau. Tôi cũng muốn nói thông thạo tiếng Anh để có thể làm việc với mọi người từ các quốc gia khác nhau.

Bản dịch:

Xem Thêm : Số dư khả dụng là gì? Phân biệt số dư khả dụng và số dư hiện tại | Timo

Tên tôi rất dài và tôi là người Việt Nam. Tôi hai mươi bốn tuổi. Tôi sống ở thành phố Hồ Chí Minh ở miền Nam Việt Nam.

Tôi có một gia đình sáu người. Tôi có hai chị gái và một em trai. Hai chị gái của tôi lớn hơn tôi và em trai tôi nhỏ hơn tôi. Cha tôi là giáo viên cấp 2. Ông đã dạy học được 35 năm và là hình mẫu lớn nhất trong cuộc đời tôi. Mẹ tôi là nội trợ. Cô ấy rất tốt bụng và nấu ăn rất giỏi. Tôi rât yêu gia đinh của tôi.

Tôi là một người hào phóng và dễ tính, nhưng tôi là một người cầu toàn trong công việc. Tôi cũng là một người lạc quan và hướng ngoại, vì vậy tôi có rất nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã hội khác. Tôi thích đọc, viết và làm toán.

Tôi quyết định trở thành kỹ sư xây dựng vì tôi luôn bị mê hoặc bởi những cây cầu, tòa nhà và tòa nhà cao tầng. Có bằng kỹ sư dân dụng cho phép tôi đạt được mục tiêu của mình và cho tôi cơ hội tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng.

Năm năm nữa, tôi muốn trở thành người quản lý dự án cho một dự án xây dựng. Là người quản lý dự án, mục tiêu chính của tôi là quản lý con người, giám sát ngân sách và ra quyết định trên mọi phương diện. Tôi cũng muốn nói thông thạo tiếng Anh để có thể làm việc với mọi người từ các quốc gia khác nhau.

Bài 3: Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh khi phỏng vấn mẫu 2

Xin chào, hôm nay là thứ Năm. Tôi đến từ tỉnh Nam Định. Tôi đã hoàn thành bằng cử nhân tại Đại học Bách khoa Hà Nội vào năm 2018. Tôi thích chơi bóng rổ và đã đại diện cho trường đại học của mình trong nhiều trận đấu. Việc tích cực tham gia các môn thể thao và thi đấu chuyên nghiệp đã dạy cho tôi nhiều kỹ năng. Tôi cũng là một thành viên tích cực của hội cựu học sinh trường và tích cực tổ chức hội cựu học sinh. Tôi bị mê hoặc bởi các ngôn ngữ, vì vậy tôi đang học tiếng Nhật. Cảm ơn bạn đã lắng nghe và hy vọng chúng ta có một thời gian tuyệt vời với nhau.

Bản dịch:

Xin chào mọi người, tôi tên là Thứ Năm. Tôi đến từ tỉnh Nam Định. Tôi đã tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội năm 2018 với bằng cử nhân. Tôi thích chơi bóng rổ và đã đại diện cho trường của chúng tôi trong nhiều cuộc thi. Niềm đam mê thể thao chuyên nghiệp và thi đấu đã giúp tôi phát triển nhiều kỹ năng. Tôi cũng là một thành viên tích cực của Hiệp hội cựu sinh viên và đóng một vai trò quan trọng trong việc tổ chức nó. Tôi đam mê ngôn ngữ, vì vậy tôi đang học tiếng Nhật. Cảm ơn đã lắng nghe và hy vọng chúng tôi có vui vẻ.

Bài 4: Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh khi phỏng vấn – Ví dụ 3

Chào buổi sáng. Tôi đang trải qua tuổi 22 của mình. Tôi đã sống ở Hà Nội được 10 năm. Tôi đang tìm kiếm cơ hội việc làm trong tổ chức của bạn vì tôi vừa mới lấy được bằng Kinh tế tại Đại học Quốc gia Việt Nam. Tôi rất quan tâm đến luật pháp quốc tế. Đây là lý do tại sao tôi chọn tiếp tục học tại Đại học Luật Hà Nội. Ngoài ra, kinh nghiệm thực tập và các dự án thực tế khác tại trường đại học càng kích thích tôi quan tâm đến tiếng Anh và tiếng Trung như một lựa chọn nghề nghiệp toàn thời gian. Không chỉ đam mê với ngành mình đã tốt nghiệp, tôi còn có xu hướng hướng tới các hoạt động sáng tạo như múa, hội họa, diễn xuất, v.v. Tôi luôn là một sinh viên tích cực trong trường học và đại học. Tôi đã tham gia nhiều hoạt động văn hóa và giành được nhiều giải thưởng trong thời gian học đại học. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi thích đi chơi với bạn bè và thử những món ăn mới. Tôi mong muốn được tìm hiểu thêm về cơ hội này và rất vui được trả lời thêm các câu hỏi về bản thân.

Dịch

Chào buổi sáng. Tôi tên Hứa. Tôi 22 tuổi. Tính đến nay tôi đã sống ở Hà Nội được 10 năm. Tôi đang hoàn thành chương trình học Kinh tế tại Đại học Quốc gia Hà Nội và tôi đang tìm kiếm một cơ hội việc làm mới tại quý công ty. Tôi rất quan tâm đến luật pháp quốc tế. Đó là lý do tôi chọn học tại Đại học Luật Hà Nội. Đồng thời, kinh nghiệm thực tập và các dự án thực tế trong trường đại học đã làm tăng hứng thú của tôi đối với tiếng Anh và tiếng Trung, điều này đã trở thành một trong những lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai của tôi. Tôi không chỉ đam mê ngành mà tôi đã tốt nghiệp mà còn quan tâm đến các hoạt động sáng tạo như khiêu vũ, hội họa và diễn xuất. Tôi luôn là một sinh viên tích cực trong trường học và đại học. Khi tôi còn là sinh viên, tôi đã tham gia nhiều cuộc thi truyền thống và giành được nhiều giải thưởng. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi thích đi chơi với bạn bè và thưởng thức những món ăn mới. Tôi mong muốn tìm hiểu thêm về các cơ hội nghề nghiệp ở đây và sẽ rất vui khi được trả lời thêm các câu hỏi về bản thân.

Bài 5: Mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh – Số 1

Chào mọi người. Tên tôi là Lin. Tôi sinh ra ở Quận Đống Đa, Hà Nội. Tôi đã sống ở đây với bố mẹ từ khi còn nhỏ. Hiện cháu 11 tuổi đang học lớp 6a trường tiểu học abc. Có 4 người trong gia đình tôi, bao gồm bố mẹ tôi, em trai tôi và tôi. Chúng tôi sẵn sàng cùng nhau giúp đỡ, gia đình tôi rất vui. Đối với các bạn cùng lớp, tôi là một đứa trẻ hoạt bát, hài hước nên các bạn rất yêu quý tôi. Tôi có nhiều bạn ở trường. Bên cạnh đó, tôi giỏi toán và tiếng Anh. Tôi thường nhận được rất nhiều điểm cao trong lớp học này. Tôi rất tự hào về họ. Tôi là một fan hâm mộ lớn của truyện trinh thám. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi luôn đọc chúng với sự nhiệt tình tuyệt vời. Tôi cũng muốn trở thành một thám tử như Sherlock Holmes trong tương lai.

Bản dịch:

Chào mọi người. Tên tôi là Lin. Tôi sinh ra ở Quận Đống Đa, Hà Nội. Tôi đã sống ở đây với bố mẹ từ khi còn nhỏ. Hiện nay cháu 11 tuổi học lớp 6a trường thcs abc. Có 4 người trong gia đình tôi, bao gồm cha mẹ tôi, em trai và tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau và gia đình tôi rất hạnh phúc. Đối với các bạn cùng lớp, tôi là một đứa trẻ sôi nổi và thú vị, vì vậy họ rất thích tôi. Tôi có nhiều bạn ở trường. Bên cạnh đó, em học toán và tiếng Anh rất tốt. Tôi thường đạt điểm cao trong các môn học này. Tôi tự hào về nó. Tôi là một fan hâm mộ lớn của truyện trinh thám. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi luôn đọc chúng với sự nhiệt tình tuyệt vời. Tôi cũng muốn trở thành một thám tử như Sherlock Holmes trong tương lai.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh – Ví dụ 2

Chào mọi người, mình là lê ngọc điệp. Tôi năm nay 12 tuổi và sống ở Dongdae, Hà Nội. Có bốn người trong gia đình tôi, bao gồm bố mẹ tôi, anh trai tôi và tôi. Bây giờ, tôi đang học lớp 9b của trường Zhu Wen’an. Tôi có nhiều bạn ở trường, tất cả họ đều dịu dàng và đáng yêu. Ai cũng nói tôi là một đứa trẻ rất năng động và hoạt bát nên họ rất yêu quý tôi. Môn học yêu thích của tôi là vật lý và tiếng Anh. Sở thích của tôi là nấu ăn và đọc sách. Một số cuốn sách yêu thích là khoa học viễn tưởng, truyện trinh thám, lịch sử và nghệ thuật. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi cũng tham gia các bài học piano trực tuyến. Trong tương lai, tôi sẽ làm việc chăm chỉ để tích lũy thêm kinh nghiệm và theo đuổi ước mơ trở thành nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng thế giới.

Bản dịch:

Chào mọi người, mình là lê ngọc điệp. Tôi 12 tuổi và sống ở Đống Đa, Hà Nội. Có bốn người trong gia đình tôi, bao gồm bố mẹ tôi, em trai tôi và tôi. Hiện em đang học lớp 9b trường chu văn an. Ở trường, tôi có nhiều bạn, họ rất ngoan ngoãn và đáng yêu. Mọi người nói tôi là một người khá sôi nổi nên tôi được nhiều người yêu thích. Môn học yêu thích của tôi là vật lý và tiếng Anh. Sở thích của cô là nấu ăn và đọc sách. Một số thể loại sách yêu thích là khoa học viễn tưởng, tiểu thuyết trinh thám, tiểu thuyết lịch sử và tiểu thuyết nghệ thuật. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi cũng tham gia các bài học piano trực tuyến. Trong tương lai, tôi sẽ cố gắng tích lũy thêm kinh nghiệm và theo đuổi ước mơ trở thành một nghệ sĩ piano tài năng đi khắp thế giới.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh – Ví dụ 3

Chào mọi người. Đầu tiên tôi muốn nói về gia đình mình. Cha mẹ tôi, họ đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành tính cách của tôi, nhưng không phải là quan điểm và ý tưởng của tôi. Gia đình tôi không lớn. Bố tôi 43 tuổi, nhưng trông ông trẻ hơn nhiều vì ông thích thể thao. Anh ấy là một huấn luyện viên, nhưng vì anh ấy là một cá nhân có học thức và đọc nhiều, nên anh ấy có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Đó là lý do tại sao giao tiếp với anh ấy luôn vui vẻ và anh ấy thường kể rất nhiều câu chuyện thú vị. Mẹ tôi năm nay 40 tuổi. Cô ấy là một phụ nữ xinh đẹp với mái tóc đen. Tôi đánh giá cao tính cách của cô ấy. Cô ấy là một người lạc quan, và cô ấy nhìn thấy điều tốt đẹp trong hầu hết mọi thứ. Cô ấy tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Tôi thực sự thích khiếu hài hước của cô ấy. Cô là một bà nội trợ. Cô ấy cần rất nhiều thời gian và năng lượng để chăm sóc ngôi nhà, tôi và bố tôi. Nhưng tôi có thể nói rằng cô ấy đã hoàn thành tốt công việc của mình. Bên cạnh đó, tôi và bố cố gắng hết sức để giúp cô ấy làm việc nhà. Ví dụ, tôi rửa bát đĩa, đi mua sắm, v.v. Tôi thực sự thích dành thời gian với gia đình của tôi. Mẹ tôi dành nhiều thời gian trong bếp – bà thích nấu ăn.

Giới thiệu về tôi, tôi tên là Mai. Tôi 15 tuổi. Tôi cao và mảnh khảnh. Tôi có khuôn mặt trái xoan và đôi mắt to đen láy. Nói về tính cách của tôi, tôi có thể nói rằng tôi thân thiện, tốt bụng, hào phóng và trung thực. Tôi có những điều tôi thích và không thích. Đôi khi tôi rất khiêm tốn và nhút nhát, nhưng tôi sẽ mất bình tĩnh và bắt đầu la mắng ai đó. Nhưng bất chấp điều này, tôi sẽ giữ bí mật và tôi sẽ không bao giờ để bạn bè thất vọng. Tôi thường nói những gì tôi nghĩ, đó là lý do tại sao những người xung quanh tôi thường không thích tôi, vì vậy gần đây tôi bắt đầu che giấu cảm xúc của mình. Nhưng thật khó để đối phó với cảm xúc khi tôi biết rằng tôi đang đối phó với những người có đặc điểm tính cách như ích kỷ và không trung thực.

Đây là phần giới thiệu của tôi. Hy vọng chúng ta có thể hòa thuận với nhau trong tương lai.

Bản dịch:

(Xin chào các bạn. Đầu tiên mình muốn nói về gia đình mình. Bố mẹ đóng vai trò rất lớn trong việc hình thành tính cách của mình, nhưng đây không phải là quan điểm và ý tưởng của mình. Gia đình mình không lớn, bố mình 43 tuổi nhưng ông ấy trông trẻ hơn rất nhiều vì bố tôi yêu thể thao, ông ấy là một huấn luyện viên nhưng ông ấy là một người có học thức và là một người đọc tốt, đó là lý do tại sao ông ấy có cách giao tiếp thực sự thú vị, ông ấy thường kể những câu chuyện hài hước và mẹ tôi 40 tuổi, bà ấy là một người đẹp tóc đen Người phụ nữ tôi ngưỡng mộ tính cách của mẹ tôi. Bà là một người lạc quan. Bà tràn đầy năng lượng và nhiệt tình trong mọi việc. Tôi thực sự ngưỡng mộ bà. Khiếu hài hước. Bà cũng là một bà nội trợ. Mẹ tôi dành nhiều thời gian và sức lực để chăm sóc gia đình.

Giới thiệu về tôi, tôi tên là Mai. Tôi 15 tuổi. Tôi cao và mảnh khảnh. Tôi có khuôn mặt trái xoan và một đôi mắt to đen láy. Khi nói đến tính cách của tôi, tôi có thể nói rằng tôi rất thân thiện, tốt bụng, hào phóng và trung thực. Tôi có những điều tôi thích và không thích. Tôi rất khiêm tốn và đôi khi nhút nhát, nhưng tôi sẽ mất bình tĩnh và bắt đầu la mắng ai đó. Nhưng bất chấp điều này, tôi có thể giữ bí mật và tôi sẽ không bao giờ làm bạn bè thất vọng. Tôi thường nói ra suy nghĩ của mình, đó là lý do tại sao những người xung quanh tôi thường không thích tôi, vì vậy tôi bắt đầu kiểm soát cảm xúc của mình. Nhưng thật khó để đối phó với cảm xúc khi tôi hiểu rằng tôi đang đối phó với những người ích kỷ và không trung thực.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh – Ví dụ 4

Tôi tên là hoàng phương vy, 27 tuổi. Tôi là một tiếp viên hàng không. Tôi đã làm công việc này được 5 năm rồi. Tôi kết hôn với một cô gái đáng yêu. Là một cô gái khác, sở thích của tôi là đi du lịch khắp các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, tôi cũng quan tâm đến việc mua sắm và trang điểm. Vì đặc thù của công việc này là tôi thường xuyên phải đi nước ngoài nên tôi cũng bán các sản phẩm có tay cầm. Tôi không có nhiều thời gian ở nhà nên có một osin giúp việc nhà và nấu ăn. Tuy nhiên, vào những ngày nghỉ, tôi cố gắng hết sức để làm việc nhà và tự tay chuẩn bị những món ăn ngon cho mọi thành viên. Vào cuối tuần, tôi và một vài người bạn tốt thường cùng nhau đi xem phim và đi mua sắm để xả stress. Trong tương lai, có thể tôi sẽ chuyển sang lĩnh vực thời trang để theo đuổi ước mơ của mình.

Bản dịch:

Tôi tên là hoàng phương vy, 27 tuổi. Nghề tiếp viên. Tính đến nay tôi đã kinh doanh được 5 năm, có gia đình và một bé gái kháu khỉnh. Cũng như những cô gái khác, sở thích của tôi là đi du lịch khắp thế giới, bên cạnh mua sắm và làm đẹp. Do tính chất công việc thường xuyên phải bay ra nước ngoài nên mình cũng bán mỹ phẩm xách tay. Cuộc sống của tôi liên quan khá nhiều đến bay nhảy, rất vất vả và áp lực. Tôi không có nhiều thời gian ở nhà nên phải thuê người giúp việc để dọn dẹp và nấu ăn. Tuy nhiên, vào những ngày nghỉ, tôi luôn cố gắng dọn dẹp và nấu ăn cho mình. Thật là ngon để nuôi gia đình. Vào cuối tuần, tôi và một nhóm bạn thân thường đi xem phim và đi mua sắm để xả stress. Trong tương lai, có lẽ tôi sẽ thay đổi công việc, chuyển sang lĩnh vực thời trang và theo đuổi sở thích thuở nhỏ của mình.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh – Ví dụ 5

Tên tôi là Ruan Chenglan. Tôi 22 tuổi và độc thân. Tôi tốt nghiệp đại học vào tháng 8, chuyên ngành kế toán. Tôi đã là thực tập sinh trong một công ty được ba tháng. Tôi thích đọc sách và chạy. Tôi là một người cẩn thận và chăm chỉ. Tôi háo hức học hỏi những điều mới và sẵn sàng làm việc theo nhóm. Tôi dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc mới và làm việc chủ động.

Bản dịch:

Tên tôi là Nguyễn Thanh Lan. Tôi 22 tuổi và độc thân. Em vừa tốt nghiệp chuyên ngành kế toán vào tháng 8, hiện em mới thực tập tại công ty A được 3 tháng. Sở thích của tôi là đọc sách và chạy bộ. Tôi là một người cẩn thận và chăm chỉ. Tôi ham học hỏi và thích làm việc với mọi người. Tôi dễ dàng thích nghi với môi trường mới và làm việc chủ động.

Tải miễn phí bản giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 10 ấn tượng file pdf

Nhấp ngay Nhấp vào liên kết bên dưới để tải miễn phí Bài soạn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh lớp 10.

Trên đây là những cách giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh lớp 10 được sưu tầm và chọn lọc trên site, hi vọng có thể hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công trong quá trình học tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh và phỏng vấn tiếng Anh!

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button