Hỏi Đáp

Ứng dụng Google Classroom- Quản lý lớp học – Thegioididong.com

Google lớp học

googleclass là ứng dụng lớp học miễn phí dành cho bất kỳ ai có tài khoản google cá nhân. lớp học google giúp giáo viên và học sinh tương tác dễ dàng như phát file, bài tập và bạn có thể chấm điểm bài trực tiếp trên ứng dụng một cách tiện lợi. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ nhắc lịch làm việc rất tiện lợi.

Ứng dụng Google Classroom

Tôi. thông tin ứng dụng lớp học google

 • Nền tảng: ios 11.0 trở lên, android khác nhau tùy theo điện thoại
 • Bộ nhớ: ios 182,8 mb, android khác nhau tùy theo điện thoại
 • Loại Ứng dụng: Giáo dục
 • Được xuất bản bởi: google llc
 • Hai. 4 Điểm nổi bật của ứng dụng google class

  1. Tạo lớp và thêm thành viên vào lớp

  Ứng dụng Google Lớp học giúp bạn dễ dàng tạo và thêm thành viên lớp học trên điện thoại. Cho dù bạn là giáo viên hay học sinh, bạn có thể tạo lớp học của riêng mình và thêm bạn cùng lớp trực tiếp hoặc chia sẻ mã lớp học để họ tự tham gia.

  Xem Thêm : Lô chẵn lô lẻ chứng khoán là gì? Cách giao dịch lô chứng khoán | Yuanta Yuanta Việt Nam – Tập đoàn tài chính chứng khoán hàng đầu Châu Á

  Dễ dàng tạo lớp học và thêm thành viên

  2. Giáo viên và học sinh giao, nộp bài trực tiếp trên ứng dụng

  Ứng dụng Google Lớp học cho phép giáo viên và học sinh trao đổi bài học trực tiếp trên ứng dụng. Tính năng này giúp học sinh và giáo viên tiết kiệm thời gian khi tương tác và chấm bài cực kỳ hiệu quả. Mọi hoạt động liên quan đến bài tập, chấm điểm hay xếp loại của giáo viên sẽ được đồng bộ hoàn toàn trên ứng dụng.

  Học sinh làm bài ngay trên ứng dụng

  3. Nhắc nhở các thành viên về các sự kiện quan trọng thông qua ghi chú trên lịch

  Ngoài ra, lớp học của Google có thể nhắc bạn về các sự kiện quan trọng, chẳng hạn như ngày đến hạn nộp bài tập, các bài học chuyên sâu với giáo viên hoặc các nhóm riêng, thông qua tiện ích ghi chú của lịch. Bạn chỉ cần thêm ghi chú vào ngày bạn cần được nhắc nhở và bạn không phải lo lắng về việc quên thời gian học.

  Xem Thêm : Lúc 6 giờ sáng, một xe máy khởi hành từ A để đến B. Sau đó 1 giờ

  Lịch nhắc nhở thuận tiện

  4. Dễ dàng tải các tệp cần thiết lên ứng dụng

  Ứng dụng Google lớp học cũng hỗ trợ tải các tệp tài liệu, ảnh và video lên ứng dụng lớp học google rất tiện lợi và các tài liệu này sẽ tự động được đưa vào một thư mục trong ổ đĩa google của bạn và được lưu lại. Hãy cẩn thận một lần nữa.

  Tải tài liệu lên ứng dụng dễ dàng

  googleclass là công cụ học tập hiệu quả cho cả giáo viên và học sinh, giúp giáo viên và học sinh tiết kiệm thời gian và công sức khi giao tài liệu và bài tập. Ngoài ra, học sinh có thể chấm bài trực tiếp trên ứng dụng và được nhắc lịch làm bài, rất tiện lợi. Hãy nhanh tay tải ứng dụng về điện thoại và trải nghiệm những chức năng thiết thực giúp bạn học nhóm hiệu quả hơn.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button