Hỏi Đáp

Google Slide là gì? Phần mềm trình chiếu thuyết trình chuyên nghiệp

Google slide là gì

Nhắc đến Google, người ta sẽ nghĩ ngay đến công cụ tìm kiếm, nhưng ít ai biết rằng Google cũng đã tạo dựng cho mình một hệ sinh thái công cụ văn phòng chuyên nghiệp, chứa nhiều tiện ích. Một trong số đó là google slide, cho phép bạn tạo bài thuyết trình dễ dàng và chuyên nghiệp hơn trên máy tính.

Google Slide là gì? Phần mềm trình chiếu thuyết trình chuyên nghiệp

Google Trang trình bày là gì? Phần mềm trình chiếu chuyên nghiệp

Tôi. Triết học

1. Google Trang trình bày là gì?

Google slide (hay còn gọi là google drive slide) là phần mềm miễn phí có sẵn trong dịch vụ google drive thông qua tài khoản google, cung cấp các công cụ trình chiếu chuyên nghiệp giúp bạn tạo các bài thuyết trình trực tuyến và ngoại tuyến một cách thuận tiện nhất.

Đồng thời, google slide cũng được hỗ trợ dưới dạng ứng dụng web cho hầu hết các trình duyệt như google chrome, internet explorer, microsoft edge và safari hoặc dưới dạng ứng dụng di động cho hệ điều hành android và ios. .

2. Google Trang trình bày dành cho ai?

Ứng dụng được hỗ trợ miễn phí nên có thể nói google slide dành cho tất cả mọi người, học sinh, sinh viên, doanh nghiệp, giáo dục… hay rộng hơn là bất kỳ ai muốn tạo bài thuyết trình của riêng mình, ai cũng có thể sử dụng ứng dụng này.

Bất cứ ai cần tạo bản trình diễn đều có thể sử dụng

Bất kỳ ai cần tạo bản demo đều có thể sử dụng

Cùng với những lợi ích của việc tích hợp vào google drive và g suite. Vì vậy nếu bạn đã và đang sử dụng các phần mềm của google như gmail, tài liệu, sheet… thì đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cho bạn khi có thể tối ưu và kết hợp các công cụ trong cùng một hệ sinh thái. Google.

3. Quá trình hình thành

Vào tháng 9 năm 2007, Google đã phát hành chương trình demo của Google suit. Sau nhiều lần cải tiến và thay đổi, tháng 10 năm 2012, một ứng dụng trình chiếu miễn phí đã ra đời, có tên chính thức là Google Slides.

Hai. Những lợi ích quý giá của google slide là gì?

Được coi là đối thủ mạnh của powerpoint khi có tính năng tương tự nhưng hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là những lợi ích do ứng dụng google slide miễn phí tạo ra vượt quá mong đợi như:

1. Cộng tác nhanh chóng với các thành viên

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là cộng tác trực tuyến nhanh chóng, một công cụ hữu ích có trong hầu hết các công cụ google drive. Tất nhiên, google slide cũng không ngoại lệ. Nó thực sự là một công cụ bổ sung tuyệt vời cho các nhóm dự án cần làm việc theo nhóm.

Cộng tác dễ dàng, chia sẻ an toàn

Cộng tác dễ dàng, chia sẻ an toàn

Khi cho phép người dùng khác truy cập để cộng tác chỉnh sửa trực tiếp theo thời gian thực. Các chỉnh sửa cụ thể được lưu tự động và có tính năng xếp hạng để giúp chủ sở hữu kiểm soát nội dung và giữ an toàn cho bản trình bày.

2. Tạo và trình bày các bài thuyết trình chuyên nghiệp

Tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp, giờ đây thật dễ dàng với google slide với vô số chủ đề, mẫu thiết kế sẵn và nhiều mẫu giúp bạn nhanh chóng tiết kiệm thời gian lên ý tưởng nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp cần có.

Xem Thêm : Soạn bài Làng (Kim Lân) | Soạn văn 9 hay nhất – VietJack.com

Tạo và trình bày bài thuyết trình chuyên nghiệp với mẫu có sẵn

Sử dụng các mẫu có sẵn để tạo và trình bày bản trình bày chuyên nghiệp

Đối với các bản trình bày trực tuyến, đây sẽ là công cụ lý tưởng để hiển thị cho những người khác ở phần trực quan, với khả năng đặt câu hỏi và phản hồi. Trả lời trực tiếp giúp mọi người không bỏ sót nội dung.

3. Chia sẻ bản trình bày trực tuyến

google slides cho phép bạn tải lên trực tuyến các bài thuyết trình của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, chỉ cần được kết nối với internet là mọi thứ có thể được chia sẻ dễ dàng mà vẫn đảm bảo an toàn tối đa cho các liên kết.

Cho phép trình bày trực tuyến

4. Khả năng video tích hợp

Một bài thuyết trình hay là một bài thuyết trình không nhàm chán nếu không có điểm nhấn hoặc hình minh họa. Do đó, lồng ghép video sẽ là yếu tố cần thiết giúp bạn thu hút sự chú ý của khán giả!

Tích hợp Video dễ dàng

Tích hợp video đơn giản

5. Bộ công cụ mạnh mẽ để tạo bảng thời gian

google slide hỗ trợ nhiều công cụ mạnh mẽ để tạo các dòng thời gian hoàn chỉnh. Và tất cả đều dựa trên một khuôn khổ, bố cục mẫu có sẵn, bạn chỉ cần thay thế văn bản!

Tạo được bảng timeline

Tạo dòng thời gian

Mua ngay Laptop Học tập – Văn phòng tốt nhất

Ba. Top 5 phần mềm trình chiếu như Google Slides

1. Tóm tắt

Microsoft powerpoint là phần mềm trình chiếu được phát triển bởi tập đoàn Microsoft, được đánh giá là ứng dụng phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm: kho template phong phú, thiết kế slide theo nhiều mục đích khác nhau, miễn phí,…nên cho người mới bắt đầu Hoặc cho các chuyên gia, nếu nó có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, nó sẽ là một lựa chọn tốt.

Microsoft PowerPoint

Bản tin Microsoft

2. Vệ mỹ

Visme không chỉ là một slide trình chiếu mà là một thiết kế đồ họa thông tin và nó sẽ là một công cụ hữu ích khi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ đông đảo người dùng.

Xem Thêm : Hay cáu gắt do đâu? 8 nguyên nhân khiến bạn hay nổi nóng cáu gắt

visme giúp bạn tạo bản trình bày trong vài phút bằng cách tìm kiếm các mẫu có liên quan theo từ khóa. Với thư viện hơn 900 bố cục, thật dễ dàng tìm thấy các mẫu và bố cục đáp ứng nhu cầu của bạn.

Visme

Tầm nhìn

3. tiền tố

prezi là một người chơi tương đối mới trong thị trường này, vì vậy để cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh, prezi mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới về việc tạo bản trình bày bằng các công cụ hỗ trợ trực quan. Trình chiếu truyền thống.

Việc sắp xếp các chủ đề bạn chọn cũng như giúp bài thuyết trình của bạn sáng tạo và hấp dẫn hơn.

Prezi

Cao cấp

4. thuyền lênh đênh

Khác với cách trình bày nội dung dưới dạng trang giấy mà chúng ta quen thuộc, powtoon đã chọn một cách độc đáo hơn là thêm vào phần trình bày video-phim của riêng mình.

Có nhiều ưu điểm như: tính được thời lượng trình chiếu, nhiều định dạng trình chiếu (ngang, dọc, vuông), xuất bản trực tiếp và nhanh chóng lên các mạng xã hội (youtube, facebook),..)

Powtoon

Phốc

5. Vui lòng

Bạn cần tương tác nhiều hơn với bản trình bày của mình? Khi bạn ngày càng tham gia nhiều hơn, tất cả những gì bạn cần sẽ là tất cả những gì bạn cần, cộng với các mẫu hoạt hình miễn phí có sẵn giúp dễ dàng tạo nội dung trực quan tương tác và hấp dẫn (hình ảnh, áp phích, bài viết) cho những người không có kỹ năng lập trình demo, v.v.).

Genially

Xin chào

Một số mẫu máy tính xách tay văn phòng – nghiên cứu tốt nhất trong thế giới di động

Trên đây là phần giới thiệu chung về google slide. Hy vọng bài viết này giúp bạn tạo cho mình những bài thuyết trình ấn tượng. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé!

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button