Hỏi Đáp

Lâm Vỹ Dạ: Bạn diễn ăn ý nhất của tôi là Trường Giang

Hai truong giang lam vi da

Video Hai truong giang lam vi da

Lâm Vỹ Dạ: Bạn diễn ăn ý nhất của tôi là Trường Giang - ảnh 1

Để có được thành công như hiện tại, Lâm Vỹ Dạ từng có thời gian dài nỗ lực với nghề

Xem Thêm : Đá thạch anh là gì? 10 tác dụng trong Đời sống & Phong thủy – Nhà Đẹp Số

Lâm Vỹ Dạ kể cô bắt đầu bén duyên với nghệ thuật từ năm 2005 với dự án Vòng xoáy tình yêu. Năm 2007, anh hợp tác với nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Chí Tài để tham gia Sân khấu Nụ cười mới… Nhìn lại sự nghiệp diễn xuất của mình, Lâm Vỹ Dạ đã 2 lần đoạt giải Golden Wheat cho phim hài. được yêu thích. Ngoài nghệ thuật, cô còn có sở thích… làm mẹ, làm vợ.

Nữ diễn viên thừa nhận bạn diễn ăn ý nhất từ ​​trước đến nay là nghệ sĩ Trường Giang. “Hai anh em chơi với nhau lâu rồi. Diễn chung nhiều sân khấu hài và cũng phải thân thiết lắm mới quen được nhịp của nhau. Giang nhìn tôi là biết anh ấy muốn gì và tôi bắt đầu kết hợp để tạo ra Tiếng cười”, cô chia sẻ.

Nữ diễn viên là gương mặt quen thuộc của game show hiện nay

Trong chương trình, Lâm Tâm Như tiết lộ nghệ danh của cô là do nghệ sĩ Hoài Linh đặt cho cô. Nói về quãng thời gian hoạt động trên sân khấu Nụ Cười Mới, vợ anh là Xu Mingda nghẹn ngào nhắc đến cố nghệ sĩ Youlu. Cô kể: “Sân khấu của anh ấy là sân khấu hài nên anh ấy không quan tâm tôi học trong trường gì nhưng trên sân khấu phải hài được. Lúc đầu tôi cũng bị stress, không biết có làm được không, nhưng sự hướng dẫn của anh ấy đã mê hoặc tôi. Tôi không thể ngủ mà không khiến khán giả cười mỗi khi tôi biểu diễn.

Xem Thêm : Đỗ trọng – Vị thuốc quý có trong nhiều bài thuốc cổ phương

Lin Weida thẳng thắn nói rằng khi còn học ở trường kịch nghệ, anh ấy chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một diễn viên hài. Thay vào đó, với tư cách là một bà mẹ hai con, cô hy vọng sẽ thử đóng một vai bi thảm, có tính quyết định. “Tôi cảm thấy cuộc sống của mình không bao giờ được tính toán trước. Nhưng đặt mình vào hoàn cảnh công việc nào cũng làm hết sức mình rồi mới nghĩ đến chuyện khác. Tôi vào ngành này ban đầu là vì đang nuôi con nhỏ. Hai vợ chồng vất vả lắm rồi”. để có tiền mua sữa cho con”, nữ khách nói.

Ngoài thành công trong nghệ thuật, cô còn có một gia đình hạnh phúc khiến nhiều người phải ghen tị

Gần đây, Lin Weida đã tham gia nhiều game show và tính cách hài hước của anh ấy đã mang lại tiếng cười cho khán giả. Thậm chí, nữ diễn viên còn bị nhiều đồng nghiệp và khán giả gọi là “thánh nói dối”. Khi Lin Weida chia sẻ về sự việc này, cô ấy nói rằng nhiều người nói rằng họ thích cô ấy sau khi họ gặp cô ấy vì tính cách vui vẻ và ấm áp của cô ấy. Cô kể: “Có lần, con tôi góp ý: ‘Mẹ thôi ăn gian đi, bạn lớp con nói nhiều quá’. Trước đó, tôi phải giải thích: “Không, mẹ quay thôi, không phải tính cách của mẹ đâu, nghề của mẹ đấy”.

Bà mẹ hai con chia sẻ, hiện tại cô đang cắt giảm thời gian quay phim để dành thời gian ở bên gia đình. Nữ diễn viên vui vẻ đưa đón và nấu ăn cho con trai. Đồng thời, Lin Weida bày tỏ mong muốn được thử sức ở các lĩnh vực khác như phim truyền hình, điện ảnh hay phim truyền hình trực tuyến. Lin Weida nói rằng những người trẻ ngày nay rất tài năng, và họ phải học cách chấp nhận và làm việc chăm chỉ hơn trong nghệ thuật. “Tôi không thích cách làm việc của mình, thấy người khác tốt hơn thì lại hạ bệ họ. Đó là điều tôi không thích. Thay vào đó, tôi cố gắng hoàn thiện bản thân và phù hợp với năng lực của mình .”, nữ diễn viên nhấn mạnh.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button