Hệ cao đẳng đại học sài gòn

Hơn 70% thời lượng học trên lớp là thực hành thực tế cùng làm việc trong những dự án công trình thực tiễn cùng rất các hoạt động cải thiện tài năng mềm đã hỗ trợ sinh viên Cao đẳng TP Sài Gòn (CĐSG) đổi mới người tìm việc sáng sủa giá vào mắt bên tuyển dụng.

Bạn đang xem: Hệ cao đẳng đại học sài gòn


*

Trường Cao đẳng Sài Gòn hợp tác huấn luyện Chương thơm trình link nước ngoài cùng với top 8 ngôi trường Đại học số 1 trên Úc. Chương trình học tập có thiết kế với gần như quãng thời gian huấn luyện và giảng dạy khác nhau và là chiến thuật tối ưu trong dịp dịch, sinc viên sẽ nhập học tại VN năm đầu tiên, sự chuyển tiếp giữa du học cùng nhấn bởi trên quốc tế.


Công nghệ thông tin

Trang bị đến sinc viên kiến thức cơ bản, chuyên môn trình độ và kỹ năng cải tiến và phát triển phần mềm cùng với kỹ năng tứ duy trí tuệ sáng tạo cùng bội phản biện cao. Nắm vững vàng được các bước thành lập cải cách và phát triển ứng dụng cùng triển khai các khối hệ thống đọc tin máy tính xách tay mang tính áp dụng, trong thực tế cao.


Kinch doanh quản lý

Sinc viên nắm rõ kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản, có chức năng so với, nghiên cứu, chế tạo chính sách với giải quyết và xử lý những vụ việc vào trở nên tân tiến cùng quản lý và vận hành doanh nghiệp lớn. Phát triển tứ duy với tinh thần khởi nghiệp phù hợp cùng với xu cầm cố cải cách và phát triển của thời đại.


Ngôn ngữ Anh

Giúp sinh viên làm chủ với áp dụng tiếng Anh thạo, đồng thời được thứ rất nhiều kiến thức bổ trợ về kinh tế tài chính, nhà hàng - khách sạn, dục tình thế giới, xuất - nhập khẩu,...

Xem thêm: Cách Dạy Dỗ Trẻ Hư - Cách Biến Một Đứa Trẻ Hư Thành Người Xuất Chúng


Du kế hoạch - Nhà mặt hàng - Khách sạn

Là ngành học sâu xa về cai quản và tổ chức triển khai những hoạt động vui chơi của một nhà hàng, hotel một cách hiệu quả độc nhất vô nhị nhỏng các quá trình về phương thơm diện văn hóa truyền thống, nhà hàng siêu thị, sự kiện, thống trị hệ thống, tiếp xúc cùng với người tiêu dùng, quản trị nhân sự, kinh doanh, bí quyết giải quyết và xử lý những sự nạm xảy ra trong quy trình vận động.
Trang bị đến sinh viên kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản, trình độ chuyên môn với kĩ năng cách tân và phát triển ứng dụng cùng với kỹ năng tứ duy trí tuệ sáng tạo với phản bội biện cao. Nắm vững vàng được quá trình kiến tạo phát triển ứng dụng cùng triển khai các khối hệ thống thông tin laptop mang tính vận dụng, thực tế cao.


Sinch viên nắm vững kiến thức cơ bản, có công dụng đối chiếu, nghiên cứu, xây dừng chính sách và giải quyết và xử lý các sự việc trong cải cách và phát triển với vận hành doanh nghiệp lớn. Phát triển tứ duy với tinh thần khởi nghiệp phù hợp cùng với xu núm cải tiến và phát triển của thời đại.


Là ngành học tập chuyên sâu về cai quản cùng tổ chức những hoạt động vui chơi của một nhà hàng quán ăn, khách sạn một biện pháp tác dụng tuyệt nhất nhỏng các các bước về phương diện văn hóa, siêu thị, sự kiện, làm chủ khối hệ thống, tiếp xúc với người sử dụng, cai quản trị nhân sự, marketing, biện pháp giải quyết những sự thế xảy ra trong quá trình vận động.

Xem thêm: Tham Khảo Học Phí Trung Tâm Á Châu Chưa Được Cấp Phép Khiến Phụ Huynh Bức Xúc


Giúp sinch viên thống trị và áp dụng tiếng Anh nhuần nhuyễn, mặt khác được trang bị số đông kỹ năng và kiến thức bổ trợ về tài chính, quán ăn - hotel, quan hệ giới tính thế giới, xuất - nhập khẩu,...


Trường CĐ TPhường.Sài Gòn, Lô 14, Đường số 5, Công viên Phần Mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPhường.HCM
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KINH DOANH QUẢN LÝ NGÔN NGỮ ANH DU LỊCH - NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT QUỐC TẾ TUYỂN SINH ĐỜI SỐNG SINH VIÊN GIỚI THIỆU CỰU SINH VIÊN

Chuyên mục: Tin Tức