Hỏi Đáp

Hệ liên kết quốc tế là gì? Tìm hiểu về hệ liên kết quốc tế – Swinburne

Hiện nay, các chương trình liên kết quốc tế rất phổ biến và đang trở thành xu hướng của phụ huynh và học sinh. Tuy nhiên, đối với nhiều bạn, đây vẫn là một chương trình mới và các bạn đang làm quen với nó. Liên kết quốc tế là gì ? Hãy cùng tìm hiểu thêm về swinburne trong bài viết dưới đây.

1. Liên kết quốc tế là gì?

Liên kết quốc tế được hiểu đơn giản là liên kết du học. Đây là một thực tế phổ biến ở các trường đại học. Hiện tại, nhiều trường đại học trong nước đang ấp ủ và giảng dạy hình thức này. Trường đang tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên được giao lưu học hỏi với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Bạn đang xem: Hệ liên kết quốc tế là gì

Trường sẽ hợp tác với một số trường đại học và tổ chức giáo dục ở nước ngoài để trao đổi sinh viên trong một thời gian nhất định. Hệ Liên kết Quốc tế có nhiều hình thức để sinh viên lựa chọn hình thức học phù hợp.

hệ liên kết quốc tế là gì

Liên kết quốc tế rất tốt cho những bạn muốn đi du học, tuy nhiên có một số lý do như: kinh tế, visa, không thể rời gia đình,… vì liên kết quốc tế đều giống nhau. Khi đi du học, bạn sẽ dễ dàng giải quyết những vấn đề mình gặp phải.

 • Xem Thêm: Top 5 Trường có Chương trình Liên kết Quốc tế Tốt nhất

Vừa rồi, bạn đã hiểu sơ qua về hệ thống liên kết quốc tế là gì. Tiếp theo, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn hệ thống liên kết quốc tế

2. Yêu cầu nhập học cho Hệ thống Liên minh Quốc tế là gì?

Sau khi đã hiểu cơ bản về liên kết quốc tế là gì, chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc rằng cần chuẩn bị những điều kiện gì cho dự án này, sau đây sinh viên365 sẽ giải đáp những thắc mắc này.

Mỗi hình thức có các điều kiện khác nhau cho mỗi trường đại học. Nhưng nhìn chung điều kiện cơ bản là bạn phải tham gia kỳ thi THPT qg với điểm đạt chuẩn do trường quy định. Đối với những sinh viên muốn chuyển sang Chương trình Trợ lý Quốc tế, bạn cũng sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu riêng của trường để theo học hệ thống.

Xem Thêm : Bị chướng bụng đầy hơi, đâu là nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả?

Ngoài ra, đơn đăng ký của bạn sẽ nhận được điểm thưởng nếu chứng chỉ tiếng Anh của bạn đạt ielts 6.5 trở lên.

Cuối cùng, tóm lại, các yêu cầu nhập học cho chương trình Cấp bằng Cao đẳng Quốc tế rất đơn giản và cơ bản. Mỗi trường cao đẳng sẽ có những yêu cầu khác nhau và bạn cần phải luôn theo dõi thông tin tuyển sinh của trường để có thông tin cụ thể nhất.

3. Những lợi thế do hệ thống liên kết quốc tế mang lại

Tại sao kết nối quốc tế lại thu hút nhiều người trẻ và phụ huynh của họ đến vậy? Hãy cùng hocsinh365 khám phá những ưu điểm của Chương trình Liên minh Quốc tế nhé. Không chỉ dành cho sinh viên, chương trình mang lại nhiều lợi ích cho trường đại học.

Với sinh viên:

 • Yêu cầu đầu vào đơn giản
 • Tiết kiệm chi phí
 • Cải thiện tiếng Anh và kỹ năng sống
 • Hoàn thành chương trình học của bạn với Bằng Tú tài Quốc tế
 • Cơ hội việc làm rộng mở
 • Học tập trong môi trường tiêu chuẩn quốc tế
 • Hành trang chắc chắn sẽ vững vàng trong thời hội nhập

Với trường Đại học:

 • Tiếp cận với các sinh viên tiềm năng trong nước và quốc tế
 • Dễ dàng tuyển sinh
 • Cơ hội xây dựng mối quan hệ với các trường đại học quốc tế
 • Ngày càng có nhiều sinh viên
 • li>

hệ liên kết quốc tế là gì

4. Tại sao chọn Hệ thống Liên minh Quốc tế?

Nếu bạn còn đang đắn đo lựa chọn chương trình giáo dục quốc tế, thì đây là những lý do khiến bạn không nên bỏ qua chương trình đầy tiềm năng này:

Học tại Việt Nam – Lấy bằng Quốc tế

Xem Thêm : Bột nở – Baking powder là gì? Mua bột nở ở đâu và dùng bột nở có hại không?

Việc học tập ở nước ngoài với nhiều bạn bè có thể khiến bạn khó thích nghi với môi trường mới. Ngôn ngữ cũng là rào cản khiến bạn khó kết bạn mới. Khi đang theo học Chương trình Thành viên Quốc tế. Bạn sẽ học ở Việt Nam nhưng vẫn lấy được bằng quốc tế. Tuy nhiên, tùy theo hình thức mà có các lộ trình học khác nhau. Khi bạn chọn liên kết quốc tế 2 + 2, bạn sẽ học tại nước sở tại trong 2 năm và sau đó chuyển sang nước bạn chọn trong 2 năm tiếp theo.

Tiết kiệm chi phí

Khi bạn chọn tham gia vào một chương trình liên kết, bạn sẽ tiết kiệm đến 70% chi phí du học truyền thống. Không chỉ vậy, các trường cao đẳng luôn dành những suất học bổng giá trị cao cho những sinh viên đạt điểm cao. Luôn cố gắng hết sức mình.

Có bằng cấp quốc tế và mở rộng cơ hội việc làm

Bạn sẽ nhận được bằng Tú tài Quốc tế sau khi hoàn thành chương trình. Khi bạn có tấm bằng này, cơ hội việc làm của bạn càng rộng mở. Không những vậy bạn còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài.

Đây chỉ là 4 trong số rất nhiều lý do tại sao bạn nên chọn Liên kết Quốc tế để theo học. Chương trình Pledge Affiliate sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và kho tàng kiến ​​thức quý giá.

 • Tham khảo: Tiêu chuẩn Quốc tịch Toàn cầu

Kết nối quốc tế tại Swinburne, Việt Nam

swinburne vietnam tạo môi trường học tập quốc tế cho sinh viên theo học tại đây nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tại Việt Nam nhưng ngang tầm với chất lượng ở nước ngoài. Đây được xem như một hình thức du học mang đến cơ hội tiếp cận nền giáo dục chất lượng quốc tế và môi trường học tập quốc tế tại Việt Nam:

 • Môi trường học tập, nghiên cứu, giao tiếp và giảng dạy 100% tiếng Anh.
 • Đội ngũ giảng viên đáp ứng các tiêu chuẩn theo yêu cầu của Swinburne Australia và đáp ứng các yêu cầu của nghiên cứu và giảng dạy quốc tế.
 • Các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế ngắn hạn hoặc dài hạn, cho phép sinh viên trải nghiệm môi trường quốc tế trong quá trình học
 • Trong quá trình học, sinh viên có thể chuyển đến Swinburne để được đào tạo và học tập tại bất cứ lúc nào tại Úc, Malaysia Cơ sở vật chất
 • Cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế
 • Cơ sở vật chất hoàn chỉnh, hiện đại, giảng đường chuyên dụng, thư viện với hàng triệu tài liệu hữu ích.
 • ul>

  Xem Thêm: Chương trình đào tạo của Swinburne

  Trên đây là những chia sẻ của swinburne vietnam về liên kết quốc tế, hi vọng những chia sẻ trên hữu ích với bạn. Tất nhiên, bạn đã tự đưa ra quyết định có nên chọn hệ liên kết quốc tế để theo học hay không. Chúc may mắn!

  Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
  Danh mục: Hỏi Đáp

  Vậy là đến đây bài viết về Hệ liên kết quốc tế là gì? Tìm hiểu về hệ liên kết quốc tế – Swinburne đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn

  Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button