Hỏi Đáp

Hình ảnh con rồng cháu tiên đẹp nhất, chất lượng nhất mọi thời đại

Hình con rồng cháu tiên

Video Hình con rồng cháu tiên

Mỗi chúng ta sinh ra đều có lòng tự hào dân tộc. Từ khi chúng ta còn nhỏ, cha mẹ chúng ta đã kể cho chúng ta nghe những câu chuyện về các anh hùng dân tộc như “Con rồng cháu tiên”. Đó là truyền thuyết tiêu biểu của dân tộc ta, qua đó ta thấy được cội nguồn tổ tiên và hình dung được hình ảnh đất nước thời bấy giờ. Vậy thời đại đó được tái hiện như thế nào? Sau đây, hãy cùng chúng tôi đặt niềm tin vào Thế hệ Z, cùng chiêm ngưỡng và trải nghiệm trọn bộ ảnh Longxian đậm đà bản sắc dân tộc cực đẹp dưới đây.

Xem thêm:

 • Những hình ảnh truy bắt công an đẹp nhất, ngầu nhất 2022
 • Hình ảnh bé ong vàng siêu dễ thương siêu dễ thương
 • Trọn bộ hình ảnh chim chích chòe chân thực, rõ nét và sống động
 • Truyện con rồng cháu tiên là gì?

  Xem Thêm : Năm 1993 Mệnh Gì? [ Bật Mí ] Tử Vi Trọn Đời Của Tuổi Quý Dậu

  Nói đến những truyền thuyết mang đậm bản sắc dân tộc, không thể không nhắc đến truyền thuyết “Con Rồng cháu Tiên”. Truyện này đã giải thích đầy đủ nguồn gốc, cội nguồn của dân tộc.

  Trước đó rất lâu, nước ta chưa có tên Việt Nam như ngày nay. Lúc bấy giờ, dưới thủy cung có một vị thần tên là Lạc Long Quân. Anh ta có sức mạnh bất khả chiến bại, sức khỏe phi thường và nhiều khả năng biến hóa khác nhau. Tuy sống ở thủy cung nhưng ông thường lên bờ giúp đỡ mọi người như trừ tà, dạy dân cách trồng trọt, chăn nuôi đúng cách.

  Cũng vào thời bấy giờ, trên xứ sở này có một nàng tiên xinh đẹp tên là Oke, thường chu du đến các vùng đất khác nhau. Vì một cơ duyên nào đó mà Lạc Long Quân và Âu Cơ đã có cơ hội yêu nhau. Không lâu sau, nàng âu thai mang thai, đẻ ra một bọc trăm trứng nở ra trăm người con khỏe mạnh hồng hào. Tuy nhiên, anh và cô thường sống khác nơi, hai người buộc phải chia tay. Kể từ đó, Lạc Long Quân đã trở lại thủy cung của mình. Tuy nhiên, âu cơ không thể một mình nuôi nổi 100 người con nên đã hỏi ý kiến ​​của Lạc Long Quân và quyết định chia đôi đàn con của mình. Năm mươi đứa con trai cùng cha đi biển, năm mươi đứa con trai cùng mẹ xuống núi, có khó khăn gì cần giúp đỡ thì liên lạc với nhau. Và tổ tiên của chúng ta là năm mươi người con đã theo mẹ Oke sang bờ bên kia.

  Bộ sưu tập tranh con rồng cháu tiên chất lượng, sắc nét nhất

  Xem Thêm : Ý Nghĩa Phim 50 Sắc Thái – 50 Sắc Thái Đen Và 10 Chuyện Có Thể Bạn Chưa Biết

  Truyền thuyết “Con Rồng cháu Tiên” thật hào hùng. Thông qua đó chúng ta có thể nắm bắt và hiểu được nguồn gốc của tổ tiên mình. Đó chỉ là những câu chuyện truyền miệng, nhưng toát lên sức mạnh và sự gánh vác của dân tộc. Dưới đây là top những hình ảnh về rồng cháu sống động, độc đáo và rõ nét nhất mà chúng tôi sưu tầm được.

  Những hình ảnh này vô cùng đa dạng và phong phú. Với hình ảnh cực nét, phù hợp với mọi lứa tuổi. Cha mẹ cũng có thể sử dụng những hình ảnh này để cho con cái họ trải nghiệm tình trạng của đất nước vào thời điểm đó.

  Các bài viết trên không chỉ cập nhật cho bạn rất nhiều hình ảnh độc đáo, chân thực mà còn giúp bạn có được nhiều thông tin thú vị khác nhau. Những hình ảnh này không chỉ được sử dụng làm tài liệu giảng dạy mà còn là chủ đề để vẽ tranh hoặc tô màu đen trắng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button