Hỏi Đáp

Top 25 hình nền mèo Tom và chuột Jerry đẹp nhất

Hình nền tom và jerry

Phim hoạt hình nổi tiếng “Tom và Jerry” là tác phẩm kinh điển được yêu thích trên toàn thế giới, trong đó có cuộc rượt đuổi tuyệt vời giữa hai nhân vật chính Tom và Chuột. Đây là bộ sưu tập của mình gồm 25 hình nền mèo và chuột cực đẹp, hình ảnh mèo và chuột đẹp nhất Full HD để các bạn tải về làm hình nền. Cùng quay về tuổi thơ với bộ hình nền mèo và chuột cực chất này nhé! ! ! !

Phim hoạt hình mèo vờn chuột đã ra đời từ rất lâu và gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Phim kể về hành trình rượt đuổi của chú mèo Tom và chú chuột Jerry, hầu hết các cảnh quay đều là cảnh Tom rượt đuổi và muốn ăn thịt Jerry nhưng không thành. Cặp đôi này là hai nhân vật hư cấu do chính tác giả sáng tạo ra, phản ánh hoàn cảnh có thật của những chú mèo sinh ra để bắt chuột.

Xem Thêm : TRƯỚC VÀ SAU WHEN DÙNG THÌ GÌ

Có một điểm khác biệt làm nên sự thú vị của phim hoạt hình, nếu ngoài đời chú mèo nhanh nhẹn và bắt chuột dễ dàng thì trong phim hoạt hình mèo vờn chuột thì không. Mèo Tom ngốc nghếch, ngược lại, chuột Jerry lại thông minh và luôn có thể thoát khỏi cái bẫy do mèo Tom giăng ra. Cũng có lúc Tom yếu đuối, cũng có câu chuyện tình sâu sắc, khi Tom và Jerry không còn là kẻ thù mà là bạn bè.

Nếu nói người đã sát cánh và đồng hành cùng Tom trong suốt thời gian dài thì đó không phải là chú mèo nào khác mà chính là chú chuột Jerry. Mặc dù chú mèo Tom của chúng ta rất tinh ranh và cố chấp nhưng Jerry vẫn vượt qua được những thử thách do Tom đặt ra. Một mặt em muốn cảm ơn sự khéo léo của Jerry, mặt khác em cũng muốn cảm ơn mẹ gà, mẹ chó,… một số người cao quý đã giúp đỡ.Câu chuyện xoay quanh những con vật gần gũi với con người nhưng có thể tạo ra tiếng cười.

Xem Thêm : Tả cây bàng vào mùa xuân lớp 5 hay nhất – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Nếu yêu thích bộ phim hoạt hình này, đừng ngần ngại hãy tải hai nhân vật đáng yêu và ngộ nghĩnh này về máy tính của mình và cài đặt làm hình nền hoặc gửi cho bạn bè. Chắc chắn các bé sẽ bật cười khi nhìn thấy hai nhân vật quen thuộc và những câu chuyện hài hước xung quanh họ.

Để tải hình ảnh xuống máy tính của bạn, chỉ cần nhấp vào hình ảnh và đợi vài giây. Chúc các bạn xem vui vẻ!

%3cp%3e+%3c%2fp%3e

  • Hình ảnh về Conan – Hình ảnh về conan thời Edogawa hay nhất

  • 20 hình nền doraemon dễ thương và những người bạn

  • Hình nền Dragon Ball full hd cực chất

  • Tải 50 ảnh Naruto đẹp nhất thế giới full HD

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button