Hỏi Đáp

Tiểu sử Tiktoker HOÀNG HÔN là ai – Link Clip 2 Phút – 2DEP

Hoàng hôn tiktok

Video Hoàng hôn tiktok

Tiktoker hoàng hôn tham gia mạng xã hội vào cuối năm 2019. Đến nay, nam tiktoker đã có hơn 300 video tiktok và có hơn 1,8 triệu người theo dõi trên nền tảng này.

Tối 14/7, scandal nam chính Douyin lộ video nhạy cảm lan truyền trên mạng. Sự việc vẫn chưa được xác thực nhưng trên diễn đàn mxh, Sunset Douyin bất ngờ được nhiều người nêu tên.

1. Tiktoker hoàng hôn là ai?

1.1. Tên thật của Douyin Sunset là gì?

Hoàng Hôn tên thật là Nguyễn Nhật Hoàng

1.2. Hoàng hôn Douyin vào năm nào

Xem Thêm : Từ Vựng Tiếng Trung: Các Món Ăn Việt Nam Bằng Tiếng Trung

Người sinh ngày 23/12/2001 thuộc cung Ma kết

1.3. Hoàng hôn Douyin ở đâu?

Tiktoker hoàng hôn sinh ra và lớn lên tại Hà Nội

1.4. Sunset Douyin làm gì?

sunset hiện đang làm công việc sáng tạo nội dung trên nền tảng tiktok, đồng thời anh cũng là người mẫu ảnh.

2. Sự nghiệp rung của Sunset

sunset từng tiết lộ với giới truyền thông rằng anh bắt đầu hẹn hò và làm video ngắn Douyin vào năm 2019. Nói về biệt danh hoàng hôn của mình, cậu học sinh tiểu học cho biết: “Có lần em đang làm một video hài hước, nội dung em vô tình ngã và hôn má bạn thân. Tiktoker nam per xem video đó đã chế giễu em là ‘hoàng hôn’ ‘, Tôi thấy cái tên này thú vị nên quyết định lấy nó. Nó làm biệt danh của tôi “.

Xem Thêm : Trọn Bộ Công Thức Vật Lý 12 Ôn Thi THPT Quốc Gia Chọn Lọc

Trên trang cá nhân, Hoàng thường chia sẻ những hình ảnh đời thường của mình. Anh chàng ưa chuộng phong cách thời trang trẻ trung, năng động cộng với vẻ ngoài điển trai nên những bức ảnh đế vương có rất nhiều lượt tương tác.

Hoàng từng chia sẻ rằng việc anh làm Douyin đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ mọi người và gia đình. Sau hơn 2 năm sản xuất nội dung, kênh Douyin “Hoàng hôn” của anh đã có 1,8 triệu người hâm mộ và hơn 32,7 triệu lượt thích. hoang làm việc rất chăm chỉ để sản xuất và sáng tạo nội dung mới cho kênh của mình. Anh ấy cũng đã quay phim với ciin, cypress Monkey, tieu sao, do dat và các hot tiktoker nổi tiếng khác. Một nhân vật đặc biệt khác thường xuất hiện trong phân đoạn hoàng hôn là mẹ anh.

3. Bạn gái của Xiyang là ai?

<3 tiểu sao thật ra là bạn gái của hoàng hôn Douyin. Cô cũng làm công việc giống như King, là một tiktoker, youtuber nổi tiếng về phim hài ngắn.

Tiểu ngao và hoàng hôn thường cùng nhau đóng phim hài lãng mạn nên nhiều người lập tức hiểu ra mối quan hệ giữa hai người. Twilight phát trực tiếp nhiều video hài cùng nhau và họ luôn cố gắng giúp nhau phát triển kênh của mình trên TikTok. Đoạn video do nữ diễn viên và Xiyang tung ra đã được đón nhận nồng nhiệt và thường xuyên xuất hiện trên các tìm kiếm hot của Douyin. Đây cũng là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất trên nền tảng Tikok Việt Nam hiện nay.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button