Học mba online tại việt nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu tđắm đuối gia khoá học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – MBA mang lại sinch viên hiện tại đang sống và làm việc cùng thao tác làm việc trên các tỉnh, thành phố ko kể Hà Nội cùng Thành Phố HCM, Đại học tập Nam Columbia đang phát triển công tác học tập MBA trực con đường với khá nhiều ưu điểm trông rất nổi bật.


*

01. Đối tượng học tập MBA trực tuyến

Cmùi hương trình được xây cất dành cho những sinch viên làm việc những tỉnh / tỉnh thành không tồn tại điều kiện, thời hạn tham gia các lớp trợ giảng sản phẩm tuần được tổ chức trên thủ đô và Tp. Sài Gòn.

Bạn đang xem: Học mba online tại việt nam

02. Thời gian học

Thời gian lao lý so với công tác đào tạo và giảng dạy Thạc sĩ QTKD của Đại học Nam Columbia là 12 – 18 mon. Với toàn bô 12 môn học, các môn học tập sẽ được chia thành 6 module, mỗi module tất cả 2 môn. Sinc viên phải xong xuôi mỗi module trong thời gian 12 tuần.

03. Hình thức và Phương thơm pháp học

Sinch viên các tỉnh / thành xa, Khi tmê mệt gia công tác, đang học thuộc môn cùng với các sinh viên sẽ tiếp thu kiến thức trên Hà Thành và Tp.TP HCM bên trên hệ thống Blackboard cùng các căn cơ trực tuyến thịnh hành bởi vì trợ giảng Việt Nam và giáo viên Đại học Nam Columbia giải đáp, huấn luyện và giảng dạy. Trong 10 tuần đầu, sinc viên đã học thẳng qua mạng internet cùng đăng nhập lớp học đầy đủ, đúng giờ đồng hồ theo kế hoạch học.Trong quy trình học hành, cán cỗ cố gắng vấn học hành của Trung trung ương Hợp tác Đào sản xuất Quốc tế cùng Trường Đại học tập Nam Columbia chuẩn bị đáp án những thắc mắc và khuyên bảo sinc viên 24/7.

04. Ngôn ngữ học tập tập

Chương thơm trình Thạc sĩ QTKD của Đại học tập Nam Columbia tại đất nước hình chữ S là công tác nguyên ổn gốc của Trường trên Hoa Kỳ. Chính vị vậy, ngữ điệu được thực hiện trong các hoạt động huấn luyện và đào tạo với tiếp thu kiến thức là Anh ngữ.

05. Yêu cầu nhập học

Hệ tổng hợp: Sinch viên đã giỏi nghiệp ĐH (tối tgọi 04 năm).Hệ hoàn chỉnh (biến hóa tín chỉ): Sinc viên đang theo học hoặc sẽ xuất sắc nghiệp một công tác Cao học tập có thể biến hóa điểm (về tối nhiều 6 môn) vẫn chấm dứt của lịch trình trước vào lịch trình Thạc sĩ QTKD của Đại học tập Nam Columbia. Đáp ứng một trong các chuyên môn Anh ngữ sau:Điểm TOEFL buổi tối thiểu đạt 530 (PBT) | 197 (CBT) | 71 (iBT); hoặcĐiểm IELTS tối tphát âm đạt 6,5; hoặc

06. Thủ tục nhập học

Hồ sơ ĐK nhập học bao gồm:

Sơ yếu ớt lý lịchĐơn xin nhập họcPhiếu ghi danhBản sao chứng chỉ giờ Anh theo yêu thương cầuBản sao bởi giỏi nghiệp, bảng điểm ĐH, cùng bản dịch tiếng Anh (2 bản) – Nếu học lịch trình biến đổi, sinh viên phải bổ sung cập nhật thêm văn bằng/bảng điểm của cung cấp học sau đại học đã hoàn thành.Mười (10) hình họa 3cm x 4centimet (không thật 6 tháng)Hai (02) phong so bì bao gồm dán sẵn tem cùng ghi rõ cửa hàng người nhận

07. Nhập học

Sau Khi được Đại học Nam Columbia đồng ý, sinh viên đang nhận được các thông báo trả lời quan trọng nhằm kết thúc giấy tờ thủ tục nhập học tập, thời gian nộp tiền học phí, kế hoạch học hành cùng knhị giảng. Các sinch viên xác nhận đang cam kết kết hợp đồng đào tạo và huấn luyện với Đại học Nam Columbia cùng được cung cấp thẻ sinch viên, thỏng đồng ý học tập, thương hiệu truy nã cập/mật khẩu nhằm tđam mê gia hệ thống hỗ trợ giảng dạy/học tập Blackboard và thỏng viện trực con đường của Trường. Học viên hoàn toàn có thể bắt đầu học hành ngay sau khi cam kết hợp đồng cùng với Trường.

* Lưu ý: Đại học tập Nam Columbia vận dụng hình thức xét tuyển chọn dựa trên hồ sơ của các người tìm việc xin học tập.

08. Học phí

Học mức giá của Đại học tập Nam Columbia luôn luôn đào bới kim chỉ nam đem đến một lịch trình giáo dục bao gồm unique cùng với chi phí hợp lí. Trường vận dụng ưu tiên sút khoản học phí đặc biệt giành cho sinh viên VN so với tầm bây giờ sống Hoa Kỳ.

Xin tìm hiểu thêm cụ thể về học phí tại trên đây.

09. Chương thơm trình học

Cmùi hương trình Thạc sĩ QTKD hệ tổng vừa lòng (MBA/General) của Đại học tập Nam Columbia gồm 12 môn học tập với rất nhiều siêng ngành khác biệt nhằm mục đích cung cấp mang lại sinc viên kỹ năng cai quản trị đa dạng và phong phú với bổ ích.

Xem thêm: Học Cách Dạy Trẻ 4 Tuổi Đúng Khoa Học, DạY Bé 4 TuổI HọC NhữNg Gì

STTMã môn họcTên môn học
1ACC 5301Ứng dụng Quản lý của Kế toán
2MBA 5401Hệ thống Thông tin Quản lý
3MBA 5501Marketing nâng cao
4MBA 5652Các phương pháp Nghiên cứu
5MBA 6053Kinc tế học tập Quản lý
6FIN 6301Tài thiết yếu Doanh nghiệp
7MHR 6451Quản trị Nguồn nhân lực
8BUS 6320Quản trị Chiến lược Toàn cầu
9MBA 6601Kinh doanh Quốc tế
10MBA 6961Quản trị Dự án
11MBA 6301Đạo đức Kinh doanh
12MSL 6040Vấn đề bây chừ trong Nghệ thuật Lãnh đạo

Ngoài công tác Thạc sĩ QTKD hệ tổng hợp, sinc viên còn rất có thể lựa chọn các chuyên ngành không giống sẽ được cấp cho bằng Thạc sĩ QTKD chăm ngành (Concentrations).

Đối với mỗi chăm ngành, sinch viên cần hoàn tất chương trình tất cả 8 môn học thiết yếu với 4 môn học tập siêng ngành.

Đăng ký môn học

thường thì những sinc viên ĐK 1 hoặc 2 môn học tập thuộc lúc; mặc dù, để mau chóng xong khóa huấn luyện những sinc viên có thể đăng ký cho 3 môn học tập một thời điểm.

Sau Lúc hoàn tất môn học tập cùng với công dụng đạt hưởng thụ, sinh viên đã liên tiếp ĐK môn học tiếp theo sau. Quá trình này đã liên tục cho đến không còn chương trình.

Việc ĐK môn học bắt buộc được thực hiện 10 ngày trước thời điểm ngày ban đầu môn học. Mỗi môn học tập những lý lẽ rõ:

Ngày ban đầu học tập (Course Start Date)Ngày nộp bài tập/bài xích soát sổ (Submission Date)Ngày xong môn học (Course End Date).

Thời gian hoàn toàn môn học MBA trực tuyến đã là 10 tuần thường xuyên.

tin tức này sẽ được gửi trực kế tiếp thúc đẩy thư điện tử của mỗi sinc viên và được nêu rõ vào hệ thống học hành Blackboard của sinc viên.

Nếu đăng ký nhiều hơn nữa 1 môn học và một dịp, sinc viên vẫn đề nghị kết thúc tất cả những môn vẫn đăng ký trong 10 tuần. Chính vì chưng vậy, sinch viên bắt buộc suy xét số lượng môn học Lúc đăng ký.

Xem thêm: Combo Sách Tiếng Anh Cô Mai Phương, Sách Cô Mai Phương

Xin liên hệ với văn uống chống Đại học tập Nam Columbia tại TP. hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tư vấn ví dụ về lịch trình.


Chuyên mục: Tin Tức