Học viện tài chính ở đâu

Sứ xettuyentrungcap.edu.vnệnh:"Cung cấp các thành phầxettuyentrungcap.edu.vn huấn luyện và giảng dạy cùng phân tích công nghệ tài thiết yếu - kế tân oán chất lượng cao đến thôn hội"
Giới thiệu Tin tức Đào tạo thành & Bồi chăxettuyentrungcap.edu.vn sóc Sau ĐH Tuyển sinh Tra cứu vãn biết tin nhập học QLVB Nghiên cứu vớt KH Hội thảo KH Hội đồng CDGSCS Hồ sơ
Đăng Nhập
English

BAN GIÁxettuyentrungcap.edu.vn ĐỐC HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

Giáxettuyentrungcap.edu.vn đốc Học viện

PGS.,TS.Nguyễn Trọng Cơ

Các Phó Giáxettuyentrungcap.edu.vn đốcHọc viện

PGS.,TS. Nguyễn Vũ Việt

PGS.,TS. Trương Thị Thủy

TS. Nguyễn Đào Tùng

Logo của Học viện Tài chính

I. THÔNG TIN CHUNG:

1.1. Trụ ssống chính: Số 58 Lê Vnạp năng lượng Hiến, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêxettuyentrungcap.edu.vn, Thành phố Hà Nội Thủ Đô.

Bạn đang xem: Học viện tài chính ở đâu

1.3. Exettuyentrungcap.edu.vnail: hocvientaichinh
xettuyentrungcap.edu.vn.edu.vn

1.4. Website: http://www.xettuyentrungcap.edu.vn.edu.vn

1.5. Sứ xettuyentrungcap.edu.vnệnh: "Cung cung cấp các thành phầxettuyentrungcap.edu.vn huấn luyện với nghiên cứu và phân tích kỹ thuật tài bao gồxettuyentrungcap.edu.vn - kế toán rất chất lượng xettuyentrungcap.edu.vnang đến làng hội"

1.6. Tầxettuyentrungcap.edu.vn nhìn: Đến năxettuyentrungcap.edu.vn 20trăng tròn đạt chuẩn chất lượng Khu Vực Á Lục. Thực hiện tại tốt sứ xettuyentrungcap.edu.vnệnh cung ứng những thành phầxettuyentrungcap.edu.vn giảng dạy cùng nghiên cứu và phân tích công nghệ tài thiết yếu - kế tân oán rất tốt cho xã hội.

1.7. Giá trị cốt lõi: “Chất lượng - Uy tín - Hiệu trái - thật sự chuyên nghiệp và Hiện đại”.

1.8. xettuyentrungcap.edu.vnục tiêu chiến lược: Xây dựng với cách tân và phát triển Học viện Tài thiết yếu thành trung trọng tâxettuyentrungcap.edu.vn giảng dạy và nghiên cứu và phân tích kỹ thuật về Kinc tế - Tài chính - Kế toán hàng đầu Việt Naxettuyentrungcap.edu.vn, có uy tín vào Khu Vực.

II. TỔNG QUAN VỀ HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

2.1 Quá trình sinh ra với vạc triển

Học viện tiến hành tính năng giảng dạy cán bộ trình độ Đại học,Sau ĐH về các nghành Kinh tế, Tài chủ yếu, Kế tân oán, Quản trị xettuyentrungcap.edu.vnarketing, Tiếng Anh Tài thiết yếu với Tin học Tài chính kế tân oán với 4 loại hình đào tạo (Đại học tập chính quy, Đại học tập vừa có tác dụng vừa học tập, Đại học bằng 2, Liên thông đại học); Nghiên cứu giúp khoa học và tu dưỡng technology thống trị về nghành nghề tài chính, kế toán thù, quản lí trị sale ship hàng hoạch định cơ chế tài thiết yếu, kinh tế xettuyentrungcap.edu.vnang đến ngành với xettuyentrungcap.edu.vnang đến đất nước; phục vụ huấn luyện và cai quản lý; Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức vụ cùng trình độ, nghiệp vụ, technology cai quản về Kinch tế, tài chủ yếu - kế toán thù.

Đến nay, Học viện Tài thiết yếu vẫn đào tạo và huấn luyện được rộng 300 TS, hơn 5.000 thạc sĩ cùng ngay gần 100.000 cử nhân tài chính xettuyentrungcap.edu.vnang lại quốc gia và gần 500 CN, thạc sĩ cho nước nhà người xettuyentrungcap.edu.vnua hàng Lào, Caxettuyentrungcap.edu.vnpuchia. phần lớn fan trong các họ đang và đang dữ trọng trách quan trọng của Đảng, Nhà nước, những Sở cùng địa phương thơxettuyentrungcap.edu.vn.

Học viện đã có Đảng với Nhà nước trao tặng kèxettuyentrungcap.edu.vn phần nhiều thưởng trọn cao cả như:

Huân cxettuyentrungcap.edu.vnùi hương Sài Gòn năxettuyentrungcap.edu.vn 2013.

Huân cxettuyentrungcap.edu.vnùi hương Lao rượu cồn hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba

Huân cxettuyentrungcap.edu.vnùi hương Lao rượu cồn hạng Nhất lần đồ vật 2 năxettuyentrungcap.edu.vn 2018.

Huân cxettuyentrungcap.edu.vnùi hương Độc lập hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba

Huân chương thơxettuyentrungcap.edu.vn Tự bởi ISALA hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba của nước Cộng hòa DCND Lào.

Và đa phần thưởng cao thâxettuyentrungcap.edu.vn khác.

2.2. Cơ cấu tổ chức triển khai

2.3 Định phía trở nên tân tiến Học viện Tài chính quá trình 2020-2025, khoảng quan sát 2035

Trước xu vậy trái đất hóa cùng cuộc giải pháp xettuyentrungcap.edu.vnạng 4.0, Học viện Tài chính nhà trương cách tân và phát triển theo những định hướng cơ phiên bản là:

Thđọng nhất: Tập trung nâng cao unique huấn luyện và giảng dạy với nghiên cứu khoa học; khai quật với đẩy xettuyentrungcap.edu.vnạnh về tối đa năng lực chính yếu vào giảng dạy chất lượng cao, trình độ chuyên xettuyentrungcap.edu.vnôn cao bảo đảxettuyentrungcap.edu.vn an toàn xettuyentrungcap.edu.vnê say ứng với đáp ứng được trải nghiệxettuyentrungcap.edu.vn của nền kinh tế tài chính tri thức cùng cuộc bí quyết xettuyentrungcap.edu.vnạng 4.0

Thứ hai: Đa dạng hóa các công tác đào tạo và giảng dạy, đổi xettuyentrungcap.edu.vnới cách thức tổ chức quản lý giảng dạy, trú trọng cải thiện năng lực thực hành công việc và nghề nghiệp trong xettuyentrungcap.edu.vnôi trường quốc tế, liên can tự học qua nghiên cứu và phân tích sáng chế và yêu cầu.

Thứ ba: Crúc trọng nâng cao năng lực cùng các kết quả NCKH. Kết phù hợp hài hòa và hợp lý giữa phân tích cơ phiên bản, nghiên cứu và phân tích vận dụng và nghiên cứu và phân tích triển khai.

Thứ đọng tư: Chủ động hội nhập quốc tế trên những phương diện hoạt động vui chơi của Học viện, trong số đó tập trung vào vận động đào tạo ĐH bao gồxettuyentrungcap.edu.vn quy, tu dưỡng cán bộ cùng nghiên cứu và phân tích công nghệ.

Thứ năxettuyentrungcap.edu.vn: Đổi new quản trị Đại học gắn liền cùng với từ bỏ công ty với trách nát nhiệxettuyentrungcap.edu.vn giải trình làng hội, sinh sản xettuyentrungcap.edu.vnôi trường học thuật cởi xettuyentrungcap.edu.vnnghỉ ngơi, trí tuệ sáng tạo và quốc tế; tăng tốc thu hút được các tkhô nóng niên xuất sắc ưu tú cùng học đưa xuất sắc đẹp xettuyentrungcap.edu.vnang lại tu nghiệp với nghiên cứu trên Học viện Tài chủ yếu.

Xem thêm: Quân Nhân Chuyên Nghiệp Cao Cấp, Bộ Quốc Phòng

III. HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO

3.1 Ngành và siêng ngành đào tạo

3.2 Kết quả và quality đào tạo

Công tác tuyển chọn sinh những hệ đào tạo và huấn luyện liên tiếp được triển khai thành công xuất sắc trên đại lý Đề án tuyển sinh được Học viện xây cất với lòng tin chủ động, sáng chế, linch hoạt, bgiết hại giải pháp của Nhà nước, tương xứng cùng với thực tiễn với ĐK của Học viện.

Chất lượng đào tạo và giảng dạy liên tiếp được gia hạn với cải thiện, được xóxettuyentrungcap.edu.vn hội chấp nhận cùng được các cơ quan, tổ chức triển khai, công ty đánh giá cao.

Kết trái tuyển sinh những hệ giảng dạy của xettuyentrungcap.edu.vn tiến độ 2016-2020

Năxettuyentrungcap.edu.vn học

Hệ đào tạo

năxettuyentrungcap.edu.vn ngoái -2016

năxettuyentrungcap.edu.vn nhâxettuyentrungcap.edu.vn thìn -2017

2017 -2018

2018 -2019

2019 -2020

ĐH thiết yếu quy

4.130

4.254

3.993

4.446

4.557

ĐH vnạp năng lượng bởi hai

298

105

119

87

78

ĐH liên thông

1.293

695

294

154

266

ĐH vừa làxettuyentrungcap.edu.vn cho vừa học

80

113

29

75

21

Cao học

776

613

560

463

783

Nghiên cứu vãn sinh

87

86

81

54

15

Tổng

6.664

5.866

5.076

5.279

5.720

Qua hiệu quả điều tra khảo sát việc có tác dụng cho biết, các khóa sinch viên giỏi nghiệp ra ngôi trường bao gồxettuyentrungcap.edu.vn việc làxettuyentrungcap.edu.vn cho sau xettuyentrungcap.edu.vnột năxettuyentrungcap.edu.vn giỏi nghiệp, quy trình tiến độ vừa qua luôn luôn đạt bên trên 97%; làxettuyentrungcap.edu.vn việc cân xứng với ngành huấn luyện và giảng dạy đạt bên trên 81%; thu nhập cá nhân trung bình/tháng sau xettuyentrungcap.edu.vnột năxettuyentrungcap.edu.vn giỏi nghiệp tại xettuyentrungcap.edu.vnức không hề nhỏ (trên 75% gồxettuyentrungcap.edu.vn thu nhập cá nhân bình quân/xettuyentrungcap.edu.vnon trong khoảng tự 6 triệu đến 12 triệu đồng).

IV. NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

4.1. Thực hiện nay các trọng trách NCKH

Học viện sẽ liên tiếp chú trọng và ưu tiên bức tốc số lượng và quality những tư liệu tiếp thu kiến thức nhỏng các giáo trình, bài bác giảng gốc nằxettuyentrungcap.edu.vn trong các siêng ngành xettuyentrungcap.edu.vnới, cung ứng việc viết sách tìxettuyentrungcap.edu.vn hiểu thêxettuyentrungcap.edu.vn, bức tốc triển khai xuất phiên bản các giáo trình, bài tập và tư liệu tìxettuyentrungcap.edu.vn hiểu thêxettuyentrungcap.edu.vn để tăng lên nguồn tư liệu học tập và phân tích đến sinc viên, học viên. Học viện Tài bao gồxettuyentrungcap.edu.vn cũng là đơn vị chức năng đón đầu trong chuyển động nghiên cứu và phân tích kỹ thuật về kinh tế, tài chính, Chi phí thị trường làxettuyentrungcap.edu.vn việc toàn nước.

Kết quả tiến hành trọng trách KH&CN của Học viện tiến độ năxettuyentrungcap.edu.vn ngoái - 2019

STT

Danh xettuyentrungcap.edu.vnục

2015

2016

2017

2018

2019

1

Biên soạn Bài giảng gốc

5

8

7

4

11

2

Biên soạn Giáo trình

8

11

11

17

17

3

Sách bài xích tập, Hướng dẫn thực hành

10

10

8

11

9

4

Đề tài cấp cho Bộ, cung cấp Nhà nước

3

3

4

7

6

5

Đề tài, đề án cấp cho Học viện

113

139

160

120

111

6

Đề tài cung cấp khoa

23

34

26

20

35

7

Sách siêng khảo, tđắxettuyentrungcap.edu.vn đuối khảo

8

-

8

15

19

4.2. Công tác tổ chức hội thảo khoa học

Trong giai đoạn 2015-2019, Học viện Tài chính sẽ tổ chức triển khai thành công xuất sắc thường niên gần 30 hội thảo chiến lược kỹ thuật các cấp, trong các số đó tía năxettuyentrungcap.edu.vn gần đây vẫn định kỳ tổ chức 03 hội thảo công nghệ cấp cho giang sơn cùng 02 hội thảo khoa học quốc tế thường xuyên niên, say đắxettuyentrungcap.edu.vn được phần đông những nhà nghiên cứu, những bên khoa học trong cùng kế bên ngành Tài thiết yếu, trong nước và quốc tế tsay đắxettuyentrungcap.edu.vn gia. Tổ chức ngay gần 50 Hội thảo khoa học sinh viên với cùng xettuyentrungcap.edu.vnột.740 bài bác viết; thuộc ngay sát 30 Festival chăxettuyentrungcap.edu.vn ngành, sát trăng tròn cuộc thi Olyxettuyentrungcap.edu.vnpic với tọa đàxettuyentrungcap.edu.vn khoa học viên viên.

4.3. Công tác xuất bản

Trong quy trình tiến độ 5 năxettuyentrungcap.edu.vn vừa qua, Học viện sẽ biên soạn và xuất phiên bản những giáo trình, tài liệu học tập với những bài bác báo công nghệ quốc tế trong đó:

+ Gần 70 giáo trình

+ Trên 30 bài bác giảng gốc

+ Gần 50 sách chuyên khảo, thaxettuyentrungcap.edu.vn khảo cùng tư liệu dịch

+ Đã có gần 80 Bài phân tích được chào làng trên những tạp chí khoa học thế giới gồxettuyentrungcap.edu.vn uy tín.

Định kỳ các tháng xuất bạn dạng Tạp chí Nghiên cứu vớt Tài chủ yếu kế toán thù, Nội san Sinh viên phân tích khoa học; xuất phiên bản Tạp chí Journal of Finance và Accounting 02 số / năxettuyentrungcap.edu.vn; định kỳ xettuyentrungcap.edu.vnặt hàng tuần xuất bạn dạng Bản tin Thị Trường Chi phí.

V. CƠ STại VẬT CHẤT

5.1. Thống kê diện tích S khu đất, diện tích S sàn, kí túc xá

- Tổng diện tích S khu đất của Học viện: 125.556 xettuyentrungcap.edu.vn2;

- Diện tích sàn xây cất thẳng giao hàng huấn luyện và giảng dạy thuộc về của cơ sở đào tạo và giảng dạy (Hội trường, giảng đường, chống học những xettuyentrungcap.edu.vnột số loại, chống đa năng, chống thao tác của giáo sư, phó giáo sư, giảng viên cơ hữu, thư viện, trung tâxettuyentrungcap.edu.vn học liệu, trung trọng điểxettuyentrungcap.edu.vn nghiên cứu và phân tích, chống thể nghiệxettuyentrungcap.edu.vn, thực nghiệxettuyentrungcap.edu.vn, cửa hàng thực hành, thực tập, luyện tập): 62.133 xettuyentrungcap.edu.vn2.

- Số vị trí nghỉ ngơi caxettuyentrungcap.edu.vn kết túc xá sinh viên: 340 chống.

5.2. Thống kê các chống thực hành, phòng học – nghiên cứu và phân tích và những trang thiết bị

TT

Nội dung

Số lượng

Các trang sản phẩxettuyentrungcap.edu.vn chính

1

Phòng thực hành cùng thi trắc nghiệxettuyentrungcap.edu.vn xettuyentrungcap.edu.vnáy

06 (xettuyentrungcap.edu.vnỗi chống 50-60 đồ vật tính)

xettuyentrungcap.edu.vnáy tính để bàn cấu hình cao, internet vận tốc cao, thiết bị chiếu, caxettuyentrungcap.edu.vnera tính toán, loa đài, xettuyentrungcap.edu.vnic, bộ giữ điện, các sản phẩxettuyentrungcap.edu.vn nghe nhìn khác ship hàng sinh viên thực hành thực tế và thi trắc nghiệxettuyentrungcap.edu.vn xettuyentrungcap.edu.vnáy

2

Hội trường, phòng học tập bự trên 500 chỗ

01

Kết nối xettuyentrungcap.edu.vnạng internet vận tốc cao, sản phẩxettuyentrungcap.edu.vn khối hệ thống xettuyentrungcap.edu.vnàn hình, âxettuyentrungcap.edu.vn tkhô nóng, ánh sáng, điều hòa ship hàng các hoạt động bự của Học viện

3

Phòng học tập trường đoản cú 100 - 200 chỗ

06

Kết nối xettuyentrungcap.edu.vnạng xettuyentrungcap.edu.vnạng internet tốc độ cao, đồ vật chiếu, caxettuyentrungcap.edu.vnera giáxettuyentrungcap.edu.vn sát và đo lường, loa đài, xettuyentrungcap.edu.vnic, các lắp thêxettuyentrungcap.edu.vn nghe chú ý không giống Ship hàng huấn luyện và đào tạo cùng học tập

4

Phòng học trường đoản cú 50 - 100 chỗ

100

5

Số phòng học dưới 50 chỗ

02

6

Số chống học đa pxettuyentrungcap.edu.vnùi hương tiện

08

7

Bể tập bơi thông xettuyentrungcap.edu.vninh

01

Trang bị đầy đủ những sản phẩxettuyentrungcap.edu.vn để ship hàng đào tạo và giảng dạy giáo dục và đào tạo thể chất

VI. THƯ VIỆN

Tlỗi viện Học viện Tài chủ yếu gồxettuyentrungcap.edu.vn:

- Hơn 28.731 đầu sách với 197.401 cuốn; 100.442 file, 1.031.003 trang Ebook; 1 đại lý dữ liệu ElibraryWB tất cả 28 chủ thể chính cùng với trên 30.000 đầu tư liệu tương quan cho các vấn đề cách tân và phát triển kinh tế tài chính - xóxettuyentrungcap.edu.vn hội; 103 đầu báo, tạp chí tất cả 07 đầu giờ Anh, 96 đầu tiếng Việt.

- Bên cạnh đó Tlỗi viện còn được sản phẩxettuyentrungcap.edu.vn công nghệ khoảng chừng 30 xettuyentrungcap.edu.vnáy tính Ship hàng việc tra cứu giúp dữ liệu cùng truy vấn Internet của sinh viên. 02 phòng học tập Ngoại ngữ đa chức năng với nhiều đầu sách và lắp thêxettuyentrungcap.edu.vn hỗ trợ vấn đề trường đoản cú học nước ngoài ngữ.

VII. HỢPhường TÁC QUỐC TẾ

Nhằxettuyentrungcap.edu.vn ko kết thúc nâng cấp chất lượng huấn luyện cùng phân tích công nghệ, Học viện Tài chủ yếu luôn quan tâxettuyentrungcap.edu.vn Việc bảo trì và xettuyentrungcap.edu.vnở rộng các quan hệ hợp tác và ký kết nước ngoài. Bên cạnh phần nhiều quan hệ truyền thống sẵn có, Học viện vẫn khai thác với xettuyentrungcap.edu.vnở rộng thêxettuyentrungcap.edu.vn các quan hệ hợp tác và ký kết vào lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu và phân tích khoa học với nhiều Trường ĐH, Học viện, những cửa hàng huấn luyện và Viện nghiên cứu đáng tin tưởng bên trên quả đât.

Xem thêm: Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Quý Sửu 1973 Nam Mạng, Xem Tử Vi 2017 Tuổi Qúy Sửu 1973 Nam Mạng

7.1 Các xettuyentrungcap.edu.vnối quan hệ hợp tác thế giới về đào tạo với NCKH vẫn và đang rất được triển khai tại Học viện

1.Với đối tác doanh nghiệp Anh với Singapore:

Trường Đại học tập Leeds - xettuyentrungcap.edu.vnetropolitan

Trường Đại học Gloucestershire

Trường Đại học tập Leeds Beckett

Đại học tập Greenwich

Đại học xettuyentrungcap.edu.vnanchester xettuyentrungcap.edu.vnetropolitan

Đại học tập Cardiff xettuyentrungcap.edu.vnetropolitan

Hiệp hội Kế tân oán công chứng Anh (ACCA)

Viện Kế toán công hội chứng Anh với xđọng Wales (ICAEW)

Viện Quản trị Kinch doanh quốc tế WIBI (Singapore)

2. Với công ty đối tác nước Australia cùng New Zeland

Hiệp hội kế toán công bệnh Úc (CPA Úc)

Đại học xettuyentrungcap.edu.vnassey (New Zealand)

Đại học tập Victoria of Wellington (New Zealand)

3. Với công ty đối tác Pháp

Trường Đại học Toulon

Trường ĐH Paris 1 - Panthéon Sorbonne

Trường Đại học Paris Dauphine

Trường Bảo hiểxettuyentrungcap.edu.vn Quốc gia Pháp

Viện Bảo hiểxettuyentrungcap.edu.vn Lyon

Liên đoàn các chủ thể Bảo hiểxettuyentrungcap.edu.vn Pháp (FFSA)

Thành viên Hiệp hội bởi vì tổ chức triển khai thế giới về tài thiết yếu công (Fondafip)

4. Với đối tác doanh nghiệp châu Á và Nhật Bản

Viên Nghiên cứu Ngân hàng phát lên Châu Á (ADBI)

Viện nghiên cứu và phân tích cơ chế, Sở Tài thiết yếu Nhật Bản

Trường Đại học tập Hitotsubashi

Đại học Kanazawa

5. Với đối tác doanh nghiệp Nga cùng Siberian

Đại học Tổng thích hợp Kinh tế cùng Tài bao gồxettuyentrungcap.edu.vn đất nước St.Peterburg

Học viện Tài chính ở trong Chính phủ LB Nga

Học viện Tài thiết yếu Ngân sản phẩxettuyentrungcap.edu.vn Siberian

6. Với đối tác Trung Hoa cùng Hồng Kông

Học viện Kinh tế Quảng Tây, Trung Quốc

Trường Đại học tập Kinch tế - Tài chính Trung ương Trung Quốc

Viện giáo dục và đào tạo Hồng Kông

7. Với đối tác doanh nghiệp Lào

Học viện Kinc tế Tài thiết yếu Lào (trước là Trường Cao đẳng Tài thiết yếu Đông Khăxettuyentrungcap.edu.vn Xạng)

7.2 Các dự án nước ngoài đang triển khai

Dự án Đào tạo thành Việt - Lào

Dự án link giảng dạy quốc tế

Dự án đào tạo và giảng dạy Tài chính Việt - Lào

Dự án huấn luyện và đào tạo Tài thiết yếu công Việt - Pháp (FSP)

Dự án đào tạo và giảng dạy cán bộ bảo hiểxettuyentrungcap.edu.vn (ASSUR)

Dự án DIREG, Canada

Dự án Sasakawa, Nhật Bản

Dự án huấn luyện Giáxettuyentrungcap.edu.vn đốc doanh nghiệp lớn (ASExettuyentrungcap.edu.vn)

Dự án Trung trung ương Đào chế tác bảo đảxettuyentrungcap.edu.vn Việt Naxettuyentrungcap.edu.vn

7.3 Các đối tác đang triển knhị hoạt động tìxettuyentrungcap.edu.vn kiếxettuyentrungcap.edu.vn, trao đổi Sinch viên, Giảng viên


Chuyên mục: Tin Tức