Hội thánh đức chúa trời wiki

(NLĐO) - Hội thánh đức chúa trời là trào lưu tôn giáo bắt đầu từ Hàn Quốc, được lan truyền cho 175 non sông và vấp váp cần rất nhiều phản bội đối.


Phong trào này bắt đầu từ thời điểm năm 1964, vày ông Ahn Sahng-hong gây dựng. Trụ ssinh sống chủ yếu của mình đặt ở Bundang, thị trấn Sungnam giới, thức giấc Kyunggi.

Bạn đang xem: Hội thánh đức chúa trời wiki

Sau khi ôngAhn Sahng-hongtạ thế năm 1985, trào lưu ban đầu mở rộng hoạt động ra bên ngoài Hàn Quốc, và ban đầu sử dụng cái thương hiệu World Mission Society Church of God (Hội thánh của đức chúa ttránh cộng đồng truyền giáo tin lành trái đất, có cách gọi khác làHội thánh đức chúa trời người mẹ - tạm thời điện thoại tư vấn tắt là WMSCG).Những người tạo nên Hội thánh đức chúa ttránh bà mẹ (mặt trái). Ông Klặng Joo-cheol hiện nay là Tổng hội trưởng mục sư của WMSCG. Ảnh: Alchetron.com


Theo trang Wikipedia, đây cũng là tên thường gọi phê chuẩn mang đến rất nhiều Trụ sở được thành lập và hoạt động sau này trên khắp quả đât.

Những người đi theo hội này tin rằng Ahn Sahng-hong là chúa trời phụ thân với bà Jang Gil-ja (một công ty đồng sáng sủa lập) là chúa trời bà bầu.

Việc coi Ahn Sahng-hong và Zahng Gil-jah là chúa trời bị đang vấp váp phải sự chỉ trích trẻ trung và tràn đầy năng lượng.Hội đồng Quốc gia những Giáo hội trên Hàn Quốc ưng thuận lên án hội này là báng vấp ngã với dị giáo.

Hoạt rượu cồn của tổ chức triển khai này phía bên ngoài Nước Hàn cũng tạo rất nhiều bất đồng quan điểm.

Tại Mỹ, côMichele Colon sẽ đệ đối kháng kiện hội này hồi năm 2015. Trong đơn kiện dân sự, bạn thiếu phụ sống tại vùng ngoại ô Ridgewood sinh hoạt bang New Jersey này cáo buộcWMSCG là giáo phái chỉ chăm tìm chi phí, áp dụng một vài thủ đoạn kiểm soát điều hành tư tưởng nhằm ngnạp năng lượng member trưng bày các hành động tầy với có hại của hội.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Nam Mạng, Tử Vi Tuổi Quý Mão 2020


Cô Colon cho biết thêm đang ttê mê gia những buổi lễ của WMSCG trên địa phương vào 2 năm trước khi rời ra khỏi hội này năm 2011, cùng với nguyên do cô đã biết thành tẩy não nhằm tin rằng quả đât chuẩn bị tận nuốm.

6 cựu member khác của hội cũng giới thiệu buộc tội tương tự như cô Colon, theo trang People.com. Họ nói hội này tìm kiếm phương pháp xa lánh hội viên và ngăn uống họ gặp gỡ bạn thân, đồng đội bằng phương pháp sử dụng những mánh lới kiểm soát công bố với tẩy óc.

"Sợ hãi với tội tình là phần đông sản phẩm liên hệ giáo phái này. Họ khiến hội viên có cảm giác lo lắng rằng tận cố sẽ tới bất kỳ dịp như thế nào cùng cảm thấy lầm lỗi vày ko làm cho đủ điều tốt trước lúc tận vậy xảy ra" - cô Colon thanh minh.

WMSCG, ko công nhận lễ Giáng sinch hoặc Phục sinc, khoe bao gồm thành viên tại hơn 175 nước. Riêng sống Mỹ, 175.000 bạn được cho là sẽ theo hội này.


Phường.Võ (Theo Wikipedia, People)

Chia sẻ


*

Xem nhiều

Từ khóa:


Đăng nhập với tài khoản:


Đăng nhập chú ý kiến của người tiêu dùng xuất phiên bản nkhô hanh rộng
Hoặc nhập báo cáo của bạn
quý khách hàng chưa có tài khoản? Đăng ký ngay.
Bình Luận
Có 0 bạn sẽ comment bài viết này
Gửi
Xếp theo: Mới nhất Hay nhất

Truyền hình


TIN MỚI

Nhập mã xác nhận

X
*
Lấy mã mới

Mã xác nhận bất ổn.

Xem thêm: Cách Dạy Phần Getting Started, Đề Tài Các Bước Dạy Phần Listen And Read Hiệu Quả

Có lỗi tạo ra. Vui lòng thử lại sau.


Hoàn vớ

Báo fan lao cồn năng lượng điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH


Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN

Phó Tổng Biên tập: DƯƠNG QUANG, BÙI THANH LIÊM

Tổng Thư ký Tòa soạn: LÊ CƯỜNG


Trụ sngơi nghỉ chính


127 Võ Văn uống Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPSài Gòn

Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376


Liên hệ quảng cáo


doanhnghiep
admicro.vnChuyên mục: Tin Tức