Hương vị tình thân

Trong Hương vị tình thân tập 24 phát sóng trên VTV1, Nam âu yếm bà Dần Khi bà phát căn bệnh ngay hôm mừng thọ. Tại đây, cô đã cảm giác được tình mẫu tử.


Hương vị tình thân tập 23: Bà Sa tiếp tục nói xấu mẹ con Nam Hương vị tình thân tập 22: Ông Sinch "xử đẹp" lũ lưu lại manh Hương vị tình thân tập 21: Long bỏ hứa nhằm đi ăn kèm Nam Lịch phát sóng tập phim Hương vị tình thân bên trên VTV1

Review phlặng Hương vị tình thân tập 24

Trong Hương vị tình thân tập 24 vẫn phát trên kênh VTV1, khách hàng khứa sẽ mừng cuống mừng tbọn họ bà Dân tuy thế bà lại bị lẫn, bà chạy tới đẩy nhỏ dâu ngã xuống bể bơi và liên tiếp call bé là "vật dụng hồ ly tinh".

Bạn đang xem: Hương vị tình thân

Mầy lần trước, bà cũng nhầm nhỏ dâu là kẻ máy ba năm xưa sẽ phá nát hạnh phúc gia đình bà.

Bà Dần đẩy nhỏ dâu Xuân vấp ngã xuống hồ bơi. Ảnh chụp màn hình

Mọi người phần đa tá hỏa chạy ra để ngăn lại sự khó chịu của bà Dần. Ngay khi vừa thấy được Nam, bà Dần cấp chạy tới ôm chặt cho tới cô cùng Điện thoại tư vấn tên "Quyên". Mỗi dịp bị lú lẫn, bà Dần lại chỉ nghe lời Nam - fan bà nhầm là đàn bà của mình.

Tại tình tiết không giống vào Hương vị tình thân tập 24 Previews, Nam lại sống lại âu yếm bà Dần cho tới khi cơn lẫn của bà qua đi. Bà Dần âu yếm Nam nhỏng phụ nữ khiến cho cô khôn cùng xúc hễ - trang bị cảm xúc được yêu thương từ bỏ bạn mẹ cơ mà cô trước đó chưa từng đã đạt được.

Nam lần trước tiên được cảm thấy tình thân thực thụ. Ảnh: Chụp screen.

Xem thêm: Xem Tử Vi Năm 2017 Cho Tuổi Kỷ Hợi Sinh Năm 1959 Nam, Xem Tử Vi 12 Con Giáp Năm 2017

Nam khóc với đòi ôm bà Dần. Đây là lần thứ nhất cô cảm nhận được sự ấm áp từ bỏ vòng tay của bà mẹ.

Cũng trong Hương vị tình thân tập 24 trailer, bà Sa nhận thấy sự thân thương giữa cô với bà Dần càng ngày càng sâu nặng nề. Qua vụ việc Nam ra tay có tác dụng dịu cơn giận dữ của bà Dần là tạo ra sự lo ngại đích thực cho bà.

Thy được bà Sa cảnh báo vấn đề cô hoàn toàn có thể "chiến bại cuộc". Ảnh: Chụp màn hình

Bà Sa lưu ý Thy về bài toán Nam ngày càng lộ diện nhiều hơn thế nữa trong gia đình Long. Bà giao trọng trách mang lại Thy: "Làm gì thì làm cho đừng nhằm thành kẻ thua cuộc!".

Xem thêm: Thời Sự Xã Hội - Ban Tuyên Giáo Tỉnh Uỷ

Những lời lưu ý của bà càng khiến Thy băn khoăn lo lắng rộng. Giờ không chỉ bà Dần ngưỡng mộ cô nhưng Long cũng ngày dần xem xét Nam rộng.

Thy đã làm những gì để đưa lại "vị thế" của chính mình trong lòng gia đình nhà Long? Bà Sa sẽ còn khiến cho gì sẽ giúp đỡ con gái có tác dụng được dâu nhà Long?


Lịch chiếu bộ phim Hương vị tình thân tập 24

Link coi thẳng Hương vị tình thân tập 24

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtvđối kháng.html

Link coi Hương vị tình thân Full HD

Để có thể xem toàn bộ các tập phim Hương vị tình thân Full HD đang phạt bên trên VTV1, mời quý người hâm mộ truy vấn vào link:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/tro-ve-giua-yeu-thuong-phan-2


Bạn đã gọi bài viết Hương vị tình thân tập 24: Nam lần thứ nhất cảm giác được tình mẫu mã tử trên thể loại Giải trí của Báo Nông Nghiệp đất nước hình chữ S. Mọi ban bố góp ý cùng share, xin vui tươi gửi về hậu sự thỏng baoxettuyentrungcap.edu.vndientu

Chuyên mục: Tin Tức