Hỏi Đáp

In4 là gì? Làm thế nào để xin in4 trên facebook, tiktok hiệu quả – VOH

In4 la j

in4 là từ khóa quen thuộc của giới trẻ, đặc biệt là những bạn thường xuyên tương tác trên các nền tảng mạng xã hội. Từ khóa này đã dần trở thành teencode mà hầu hết trẻ em sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

In4 là gì?

in4 là viết tắt của thông tin. Sở dĩ có cách viết này vì cách phát âm của từ four (số 4) rất giống với fo nên các bạn trẻ đã cách điệu từ fo và thay bằng số 4. Từ khóa này chủ yếu được sử dụng trong các ngữ cảnh khác nhau. Các nền tảng mạng xã hội nhất là facebook và instagram, tiktok.

Thực ra bản thân từ info là dạng viết tắt của từ information, có nghĩa là thông tin, tin tức, tài liệu. Cách viết tin nhắn này cũng được đông đảo các bạn trẻ áp dụng vì chắc tay, đơn giản và đặc biệt là không sợ sai chính tả.

Khi bạn thấy ai đó sử dụng từ in4 trong hộp trò chuyện hoặc hộp bình luận trên ứng dụng mạng xã hội, điều đó có nghĩa là họ đang hỏi thông tin về ai đó, đặc biệt là họ tên, tuổi, số điện thoại, địa chỉ, v.v. Dữ liệu…

Cho đến nay, các từ khóa như in4, thông tin hoặc thông tin thường được sử dụng trên nhiều nền tảng. Trong số đó, từ khóa info và in4 là những từ khóa được gen z sử dụng thường xuyên nhất trong quá trình nhắn tin hay giao tiếp với bạn bè. Ngược lại, những người thuộc thế hệ 9x trở về trước sử dụng từ khóa full information rất nhiều trong phong cách nói và viết để thể hiện sự nghiêm túc và trang trọng trong giao tiếp.

Làm thế nào để có được 4 cô gái

Với sự phát triển không ngừng của các trang mạng xã hội như facebook, tiktok, instagram,… thì việc tán gái 4 không còn là điều khó khăn đối với các chàng trai.

Cách trực tiếp nhất, bạn chỉ cần kết bạn với cô gái mình thích trên ứng dụng xã hội, sau khi nhận được lời mời, bạn có thể vào trang cá nhân để xem thông tin. Trong trường hợp in4 của một cô gái bị ẩn do chế độ riêng tư, hãy thể hiện kỹ năng giao tiếp của bạn để nói chuyện ngay lập tức và vào in4.

Tuy nhiên, để tăng cơ hội tham gia vào nhóm 4 của bạn gái, một chàng trai nên dành thời gian theo dõi các hoạt động của bạn gái, bình luận hoặc tham gia vào các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội với bạn nữ.

Xem Thêm : Chi phí chung là gì? Đặc điểm và phân bổ chi phí chung

Ngoài ra, nam giới cũng có thể nhờ sự giúp đỡ của bạn bè xung quanh đối phương, sự hỗ trợ của bạn bè chính là xác suất thành công.

Xem thêm: 136 phụ đề, status hài hước giúp bạn “thoát kiếp phù hoa”

Làm thế nào để có 4 chàng trai

Với những cô gái Gen Z thẳng thắn trong suy nghĩ và hành động nhanh nhạy, không khó để lấy lòng 4 chàng trai mình thích. Sau khi được chấp nhận làm bạn, bạn có thể nhắn tin trực tiếp cho bạn trai của mình trên nền tảng mạng xã hội.

Nếu không chấp nhận, bạn có thể chuyển sang phương thức gián tiếp, theo dõi động thái của bạn trai trên tất cả các ứng dụng, có sự tương tác qua lại, có thể vào cuộc bằng cách nói chuyện trực tiếp trên sóng trực tiếp.

Đối với các bạn nữ nhút nhát, đừng quá lo lắng khi xin bản in của các bạn nam. Ngoài các phương pháp trực tiếp, bạn cũng có thể yêu cầu hoặc mời bạn bè của mình tham gia4.

Xem thêm: 80 câu status hay và bá đạo

Cách tìm in4 bằng hình ảnh

Dưới đây là cách tìm in4 phù hợp cho những người không muốn phung phí. Chỉ có hình ảnh bạn cũng có thể tìm thấy trong facebook của đối phương. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào chế độ hồ sơ mà người dùng đã cài đặt và các ứng dụng xã hội mà người đó sử dụng.

Nếu bạn có ảnh nhưng không tìm thấy id của ảnh, hãy sử dụng công cụ tìm kiếm như google và làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở Google Chrome.
 • Bước 2: Nhập từ khóa bất kỳ và nhấp vào tab Hình ảnh.
 • Bước 3: Lúc này trên thanh tìm kiếm đã xuất hiện biểu tượng máy ảnh, hãy nhấn vào đó và thả ảnh để tiến hành quá trình tìm kiếm.
 • Bước 4: Trình duyệt sẽ trả về ảnh tương ứng, bạn click vào để tìm kiếm thông tin.
 • Lưu ý: Mỗi trình duyệt sẽ có bộ lọc thuật toán tìm kiếm khác nhau, nếu bạn không nhận được kết quả mong muốn trên trình duyệt này, vui lòng thử sử dụng trình duyệt khác.

  Xem Thêm : UEFA Nations League là giải gì, liên quan gì đến Euro?

  Tìm hiểu thêm: Lưu tin nhắn để thả thính “càn quét” crush là hay ho

  Cách vào 4 Douyin

  Nếu bạn là người dành phần lớn thời gian trên Douyin, bạn sẽ khá dễ dàng để có được thông tin cơ bản về một người nếu người đó có hồ sơ. Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với phần mềm này cũng đừng quá lo lắng, hãy tham khảo các bước sau:

  Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Douyin trên thiết bị di động của mình.

  Tiếp theo, bạn sẽ thấy biểu tượng hình người ở góc trên bên trái, hãy nhấp vào biểu tượng đó để tìm kiếm những người bạn quan tâm và muốn lấy thông tin Douyin.

  Bạn sẽ thấy một thanh tìm kiếm xuất hiện, lúc này bạn chỉ cần nhập tài khoản Douyin mà bạn muốn in4.

  Sau khi tìm kiếm tên tài khoản, bạn có thể theo dõi, đọc nhận xét để biết thêm thông tin và truy cập instagram của người đó để có cơ hội tìm thấy in4.

  Thông thường việc này sẽ mất nhiều thời gian, nhưng nếu bạn quyết tâm và muốn trở thành bạn bè thì thời gian không thành vấn đề. Như với bản cập nhật ở trên, ngoại trừ việc bạn có thể tranh thủ sự giúp đỡ của bạn bè hoặc cộng đồng trực tuyến.

  Lấy thông tin cá nhân về một người trên các nền tảng mạng xã hội không phải lúc nào cũng dễ dàng vì vấn đề thông tin ngày càng trở nên quan trọng và bí mật. Vì vậy, cách trên chỉ mang tính chất tham khảo, thành công khi tài khoản bị lộ thông tin riêng tư như số điện thoại, địa chỉ, email.

  Hiện nay rất nhiều bạn trẻ để lộ thông tin cá nhân trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn nên bật chế độ riêng tư để tránh những kẻ lừa đảo và bất ngờ.

  Vì vậy, bài viết này chia sẻ với các bạn những thông tin cơ bản về khái niệm in4 là gì và một số thủ thuật xin in4 hoặc lấy in4 của ai đó trên các nền tảng mạng xã hội, trình duyệt tìm kiếm. Bạn chỉ nên chia sẻ thông tin cá nhân với bạn bè và người thân để tránh tiết lộ in4 của mình cho những kẻ lừa đảo.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button