Hỏi Đáp

One Piece: Tìm hiểu về Joy Boy- chủ nhân thật sự của kho báu vĩ

Joy boy là ai

Video Joy boy là ai

Chapter 967 thực sự đã mang đến nhiều thông tin quan trọng khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Ở đầu chương, chúng ta thấy rằng sau khi đặt oden vào cuộn băng của mình, Roger cuối cùng cũng tìm được người có thể đọc văn bản. Vì điều này, băng nhóm Roger cũng tìm thấy những nơi lưu trữ văn bản của con đường, chẳng hạn như Đảo Hezhi, Đảo Người cá và Đảo Zou…

Sau khi có đủ bản đồ, Roger và nhóm của mình đã tìm được đường đến hòn đảo cuối cùng, hoàn thành hành trình vòng quanh thế giới – điều mà không ai khác có thể làm được.

“Kho báu” ở cuối chap 967 đã được hé lộ. Có lẽ đây là lần đầu tiên tác giả Oda đưa ra những thông tin chi tiết như vậy sau 20 năm. Hóa ra đó là di sản của Happy Boys – một huyền thoại.

Vậy ai là cậu bé hạnh phúc thực sự? Bạn đóng vai trò gì trong lịch sử thế giới và tại sao bạn tạo ra kho báu này? Cùng nhau tìm hiểu nhé, tuy nhiên đây chỉ là ý kiến ​​cá nhân, mọi người có thể đọc để tham khảo.

1. Cậu bé hạnh phúc sống trong thế kỷ trống rỗng có một thỏa thuận với Đảo Tiên cá

Xem Thêm : Soạn bài Rô-bin-xơn ngoài đảo hoang | Ngắn nhất Soạn văn 9

Vốn được biết đến qua câu chuyện về chim cổ đỏ, nhưng vai trò thực sự của cậu bé hạnh phúc đã được tiết lộ ở chương 967. Hóa ra khoảng 900 năm trước, vua của đảo người cá đã hứa với cậu, cậu bé hạnh phúc Chàng trai. Vì vậy hứa sẽ mãi mãi bảo vệ đảo và đưa nó về đất liền.

Người ta cho rằng ông đã chế tạo con tàu Nô-ê với sự giúp đỡ của Poseidon, con tàu đã nâng Đảo Người cá lên trên mực nước biển. Nhưng thật không may, lời hứa này đã không thể thực hiện được.

Bây giờ, Happy Boy xin lỗi Đảo Murloc vì đã bảo vệ hòn đảo này mãi mãi. Người dân trên đảo cũng hứa sẽ giữ con thuyền Nô-ê cho đến khi nó cần được sử dụng lại. Có vẻ như lời hứa này đã được người dân nơi đây thực hiện nghiêm túc, bằng chứng là con tàu vẫn còn nguyên vẹn trước khi Luffy đặt chân lên đảo.

2. cậu bé vui vẻ là chủ nhân thực sự của kho báu

Trong Chương 967 cũng có đề cập rằng cậu bé hạnh phúc đã để lại một loại di vật—đó là thứ mà sau này chúng ta gọi là kho báu “một”

Như chúng ta đã biết, nó chứa tất cả sự thật về thế giới này, thế kỷ trống là gì, ý nghĩa của những người có chữ d trong tên của họ, và thậm chí cả những bí ẩn chưa được giải quyết như những gì được biết về vũ khí cổ đại. ..

Xem Thêm : Hoán đổi tiền tệ là gì? Những nội dung liên quan đến hoán đổi tiền tệ

Điều đặc biệt nhất là nó “cực hài hước”, khiến Roger và đồng bọn cười như điên. Ngay cả cựu One Piece của chúng ta cũng phải tuyên bố “joyboy, tôi thực sự muốn sống cùng thời đại với bạn”. Theo Roger, một kho báu có thể được coi là thứ khiến người thợ săn phải quay đầu lại vì một kết thúc bất ngờ.

3. Ai là cậu bé hạnh phúc thực sự?

Thời đại trống rỗng được biết đến là khoảng thời gian khoảng 100 năm, xảy ra cách đây khoảng 800 năm. Vào thời điểm đó, người ta biết rằng có một vương quốc cổ đại trong thời kỳ này và họ thống trị toàn bộ thế giới, bao gồm cả các vùng lãnh thổ do chính phủ thế giới hiện tại kiểm soát. Vì vậy, có lẽ cậu bé niềm vui là vua của vương quốc này.

Tại vương quốc này chứa đựng mọi bí mật của thế giới: bao gồm nguồn gốc của trái ác quỷ, bí ẩn về gia tộc D, và cả những sự kiện bất lợi cho chính phủ thế giới. Đó là lý do tại sao có rất nhiều người muốn che giấu mọi thứ đã xảy ra trong vương quốc 800 năm trước và tất cả những người tồn tại vào thời điểm đó.

Họ gây ra chiến tranh và xung đột trong vương quốc, và 20 vị vua đã hợp lực để đánh bại Jolly Boy King, dẫn đến sự sụp đổ của vương quốc cổ đại. Sau đó, họ cùng nhau thành lập chính phủ thế giới hiện tại.

4. Joy boy sẽ đóng vai trò gì trong tương lai?

Cho đến nay, qua nội dung được hé lộ có thể thấy, không chỉ đóng vai trò quan trọng tại đảo Murloc, mà cậu bé hạnh phúc cũng sẽ là một vai trò không thể thiếu trong hành trình của băng Trộm Mũ Rơm tới đây. Cũng bởi mối quan hệ thân thiết với vũ khí cổ đại Poseidon, một kho báu, một bí mật ẩn giấu trong quá khứ…

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button