Public enemies

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phlặng MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Chiến TranhĐạo Diễn: Michael MannThời Lượng: Số Tập: 140 phútNăm: 2009View: 158326 lượt xemDiễn Viên: James Russo, David Wensi mê, Christian Stolte, Johnny Depp, John Judd


Bạn đang xem: Public enemies

Nội dung phim Kẻ Thù Quốc Gia:

Câu cthị trấn luân phiên xung quanh John Dillinger, kẻ chuyên triển khai những vụ giật công ty băng táo tợn, mục tiêu truy đuổi hàng đầu của FBI. Không ai hoàn toàn có thể ngnạp năng lượng Dillinger cùng đồng lũ, ko nhà tội phạm như thế nào duy trì chân được hắn. Là kẻ chiếm gợi cảm tốt nhất so với các thanh nữ và là nỗi khiếp hoàng của các đơn vị băng. Tuy nhiên, bạn dân lại xem Dillinger nhỏng một kẻ xứng đáng thích thú và cảm kích do hắn đã ráng họ chiếm của không ít đơn vị băng siêng trục lợi từ bỏ người dân nghèo.

*

*

*


*

*Xem thêm: Các Clb Taekwondo Ở Tphcm - Học Taekwondo Ở Đâu Tại Tp

*

*

*Xem thêm: Quy Định Mới Về Đào Tạo Tiến Sĩ: Sự Điều Kiện Học Tiến Sĩ Ở Việt Nam

CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nkhô hanh tốt nhất cùng với rất chất lượng cùng với rất nhiều bộ phim truyện tuyệt cùng lôi kéo vẫn đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

coi phlặng,xem phim

Disclaimer: This site xettuyentrungcap.edu.vn does not store any files on its VPS. All contents are provided by non-affiliated third parties.


Chuyên mục: Tin Tức