Khoa sau đại học duy tân đà nẵng

Thành công vào công tác làm việc giảng dạy sinh hoạt bậc Đại học biến đổi căn nguyên vững chắc nhằm Đại học Duy Tân mở rộng huấn luyện làm việc trình độ cao hơn. Hiện giờ, Đại học tập Duy Tân đang và đã đào tạo trình độThạc sĩ cùng với 9 siêng ngành gồm: Quản trị Kinch doanh, Kế toán, Khoa học tập máy vi tính, Xây dựng, Dược sĩ, Quan hệ Quốc tế, Điều chăm sóc Quốc tế, Luật cùng Tài chủ yếu Ngân hàngđôi khi huấn luyện và đào tạo trình độ 5siêng ngành Tiến sĩ ngành: Quản trị Kinch doanh, Kế toán thù, Khoa học máy tính, Kỹ thuật Xây dựng với Tài chính Ngân hàng. Đại học Duy Tân là ngôi trường ĐH ngoại trừ công lập đầu tiên được phxay đào tạo Tiến sĩ.

Bạn đang xem: Khoa sau đại học duy tân đà nẵng


Đào chế tạo Tiến sĩ


Đào tạo thành Thạc sĩ


Hơn 26 năm thi công cùng cách tân và phát triển, Đại học Duy Tân đang tuyển chọn sinch được 26 khóa Đại học tập, Cao đẳng với trên106.268sinh viên. Đây là mối cung cấp nhân lực đầy đủ và tất cả chuyên môn, góp thêm phần không bé dại vào câu hỏi cách tân và phát triển nguồn lao rượu cồn của cả nước.


Ngày ni, bao gồm thêm 1 tnóng bằng đồng nghĩa cùng với Việc tín đồ lao đụng vẫn xuất hiện thêm được không ít thời cơ tìm vấn đề không chỉ có vậy cũng như rất có thể chuyển đổi được thực chất các bước hiện thời. Đáp ứng nhu yếu của bạn học, Đại học tập Duy Tân liên tục tuyển sinc đào tạo Liên thông và Văn bằng thứ hai trên trường.


Chương trình Cử nhân Trực con đường tại Đại học tập Duy Tân thực thi huấn luyện và giảng dạy với hệ thống học liệu đa dạng chủng loại với đa dạng và phong phú, gồm những: tư liệu in (sách giáo trình), bốn liệu âm thanh khô (bài bác giảng thu âm MP3/MP4), và tư liệu hình ảnh (bài bác giảng ghi hình). Mô hình lớp học tập ảo qua mạng tạo ra điều kiện đến giảng viên và học tập viên tiện lợi địa chỉ với nhau làm việc những thời gian và địa điểm.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng Năm 2021, Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ Mạng Năm 2021


Ngành nghề đào tạo
*

Đào sản xuất Sau Đại học trên Đại học Duy Tân

Với bản lĩnh của một Trường Đại học tập Tư thục Thứ nhất cùng Lớn duy nhất miền Trung, Đại học tập Duy Tân ko xong trí tuệ sáng tạo giá trị để thực hiện thiên chức giảng dạy nguồn nhân lực rất tốt thỏa mãn nhu cầu...


*

Đại học Duy Tân Tuyển sinch Cao học tập 2021

Đến với Khoa Sau Đại học tập Đại học Duy Tân, chúng ta học viên sẽ tiến hành xúc tiếp với đội ngũ giảng viên tay nghề cao, bao gồm chuyên môn cao, đặc biệt là những giáo viên nước ngoài đến từ những...


*

Điều khiếu nại Tuyển sinc Sau Đại học tập trên Đại học tập Duy Tân

Không chỉ uy tín trong huấn luyện và đào tạo chuyên môn ĐH, Đại học tập Duy Tân sẽ “nức tiếng” là 1 hệ trọng đào tạo và giảng dạy trình độ chuyên môn sau ĐH chất lượng mê say các học viên mong cải thiện trình độ chuyên môn, học tập...


Tuyển sinc cùng Đào tạo: Đã tuyển 16 Khóa Cao Học cùng với bên trên 2000 học viên với 05 Khóa Tiến sĩ với trên 35 Nghiên Cứu Sinch.

12 Khóa tốt nghiệp với trên 700 Học viên ngành Quản trị Kinc doanh, Khoa học tập Máy tính, Xây dựng với Kế toán thù.

Xem thêm: Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1990 Canh Ngọ 1990, Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990


Lên đầu trang DTU trên Facebook DTU trên Twitter DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ

Đào tạo thành, nghiên cứu và phân tích gắn liền cùng với khoa học với công nghệ nhằm mục tiêu tạo thành phần nhiều sinch viên với học viên có lòng yêu thương nước, bao gồm phẩm hóa học Nhân văn uống sở hữu đậm bản sắc cả nước, tất cả ý thức sinch hoạt xã hội, bao gồm sức khỏe, gồm năng lực và kỹ năng trọn vẹn, tự tin, năng đụng, sáng tạo với trsinh sống thành công dân khởi nghiệp mang tính chất trái đất.


Chuyên mục: Tin Tức