Kiến thức quản trị kinh doanh

Ngành cai quản trị kinh doanh là một trong những giữa những ngành hot sau đây được nhiều bạn lựa chọn. Nếu em đã ước muốn thi vào ngành quản ngại trị marketing mà lại không nuốm được các thông tin về ngành này. Em hãy xem thêm nội dung bài viết sau của xettuyentrungcap.edu.vn - Đọc là đỗ nhằm năm từ A - Z các ban bố mới nhất về chăm ngành quản lí trị marketing.

Bạn đang xem: Kiến thức quản trị kinh doanh

Quản trị marketing là gì?

*

Với sự cải tiến và phát triển gấp rút của nền kinh tế. Các công ty, công ty, xí nghiệp sản xuất với những công ty lớn quốc tế cách tân và phát triển một phương pháp chóng phương diện. Chính vày vậy bao gồm một công ty quản ngại trị công ty lớn là câu hỏi khôn xiết quan trọng và thúc bách. Đó là thời cơ để ngành quản lí trị kinh doanh ra đời với cải cách và phát triển.

Hoạt đụng quản trị kinh doanh được cách tân và phát triển trẻ khỏe sinh hoạt thế giới. Đặc biệt là số đông nước có nền tài chính cách tân và phát triển nlỗi Pháp, Anh, Mỹ... Đây được Reviews là một trong số những ngành gồm sức cách tân và phát triển mau lẹ. Và là số đông ngành hot độc nhất sau đây được đa số chúng ta tphải chăng hâm mộ.

Có không hề ít định nghĩa về cai quản trị kinh doanh. Nếu được phát âm một cách đơn giản duy nhất thì ngành cai quản trị marketing làViệc thực hiện các hành vi quản ngại trị quy trình kinh doanh. Nhằm bảo trì, cải cách và phát triển các bước marketing của chúng ta. Trong số đó bao gồm Việc quan tâm đến, tạo nên hệ thống, quá trình với buổi tối đa hóa “hiệu suất". Và “cai quản hoạt động gớm doanh” bằng quy trình tư duy cùng ra quyết định của phòng cai quản.

cũng có thể bảo rằng hoạt động kinh doanh không chỉ dễ dàng và đơn giản là buôn bán sản phẩm với thu chi phí. Mà vận động kinh doanh còn bị bỏ ra phối hận bằng các nguyên tố như: Chiến lược, quá trình, biện pháp tài chính...Đòi hỏi ngành quản ngại trị kinh doanh yêu cầu gồm kim chỉ nan đúng thì mới có thể giành được công dụng marketing giỏi.

Lý vày em nên lựa chọn ngành quản ngại trị khiếp doanh?

Cũng nlỗi các ngành đang hot bây giờ. Ngành quản trị sale bao gồm một sức hút to đối với người trẻ tuổi. Quản lý marketing là một trong những trong số những các bước biểu đạt sự năng đụng và sáng tạo. Chính vì vậy đấy là ngành gồm thu nhập cá nhân khá cao cùng được đa số chúng ta ttốt lựa chọn vày những nguyên do khác nhau:

Ngành quản ngại trị kinh doanh có nhu cầu nhân lực "rất khủng" vào nền kinh tế hiện đại

So với các ngành không giống hiện nay bởi sự phát triển nhanh chóng của nền tài chính. Sức hút của ngành marketing nói bình thường với ngành cai quản trị sale nói riêng đang có sức hút cực kỳ to.

Hiện giờ các danh nghiệp với các đơn vị làm việc VN trở nên tân tiến lập cập với vận tốc cchờ phương diện. Cùng cùng với chính là yêu cầu về nguồn lực lượng lao động về sale với cai quản trị là cực kỳ bự.

Cơ hội nghề nghiệp của nghề này vô cùng rộng msinh sống. Thêm vào đó cùng với xu nỗ lực hội nhập kinh tế nước ngoài chế tác cơ hội được thiết kế vấn đề vào môi trường thiên nhiên quốc tế. Là một giữa những thời cơ để trở nên tân tiến, thử thách bản thân trong một môi trường xung quanh bài bản và có tính tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cao.

Nếu em là người có "máu" marketing thì đó là thời cơ giỏi để bộc lộ phiên bản thân và trở nên tân tiến nghề nghiệp. Chế độ với cơ chế đãi ngộ của ngành này khôn xiết giỏi. Nếu là người dân có năng lực thì chắc hẳn rằng đây vẫn là ngành "hái ra tiền" sau đây.

Ngành cai quản trị marketing là thời cơ học tập một ngành nhưng mà rất có thể có tác dụng được không ít nghề

cũng có thể nói đấy là một ngành được huấn luyện và giảng dạy khá quan trọng đặc biệt. Các ngôi trường giảng dạy về ngành này đã chú ý đào tạo và huấn luyện các kĩ năng về marketing, quản trị, Tiếng Anh... Khi ra trường em sẽ tiến hành sản phẩm công nghệ rất đầy đủ kỹ năng với những khả năng. Vì vậy mà thời cơ nghề nghiệp của em vẫn cực kì rộng msinh hoạt.

Em có khá nhiều thời cơ để thể nghiệm sinh sống nhiều các bước không giống nhau. Chẳng hạn nlỗi nghiên cứu và phân tích thị phần, cai quản tiếp tế, marketing, cai quản nhân sự, vận tải đường bộ -logistics... Sự linc hoạt về công việc và nghề nghiệp sẽ tạo nên cơ hội rộng lớn msống. Em đang có nhiều sự chắt lọc về công việc và nghề nghiệp hơn và ko bao giờ thất nghiệp Lúc tuyển lựa ngành này.

Quản trị marketing giúp em tất cả cơ hội khởi nghiệp và khẳng định bản thân

Đây là ngành đòi hỏi nguồn lực lượng lao động luôn ở tại mức cao. Như chuyên môn cao, tài năng giao tiếp tốt, các khả năng mềm. Người làm cho cai quản trị kinh doanh bắt buộc luôn năng động sáng tạo. Không không tự tin khó hổ thẹn khổ, luôn tìm kiếm tòi trí tuệ sáng tạo không giới hạn. Chính bởi vì vậy ngành này sẽ có thời cơ phát triển công việc và nghề nghiệp rất lớn.

Nếu em là fan năng rượu cồn, mê mẩn học hỏi và giao lưu và mê say sáng tạo ra những cái new. Thì phía trên đang là "khu đất dụng võ" nhằm em miêu tả năng lực của bản thân.

Ngành quản trị sale ra trường sẽ làm cho gì?

Sau Lúc giỏi nghiệp ngànhcai quản trị marketing làm gì? Đây là thắc mắc của tương đối nhiều fan khi hy vọng theo xua đuổi ngành quản ngại trị kinh doanh. Để thi vào ngành này trước hết em cần tìm hiểu kỹ về quản ngại trị marketing gồm rất nhiều ngành nào? Từ này sẽ hiểu đượcquản ngại trị sale trong tương lai có tác dụng gì?

Đây là một Một trong những ngành học cơ mà sinh viên sẽ tiến hành trang bị đầy đủ những kiến thức. Vềquản ngại trị gớm donước anh tế vàquản trị sale tổng thích hợp. Chính chính vì như vậy em rất có thể sàng lọc và thời cơ công việc và nghề nghiệp rộng lớn msinh hoạt sau khoản thời gian ra trường với thao tác trong không ít nghành nghề dịch vụ như:

Lĩnh vực tài chính:

Em rất có thể thao tác làm việc nghỉ ngơi các cửa hàng về tài bao gồm hoặc các phòng tài chính với kế toán của những cửa hàng. Trong thời điểm này đấy là một giữa những nghành nghề hot thu hút những lực lượng lao động.

Nếu em còn thắc mắc về việccai quản trị marketing có dễ dàng xin câu hỏi không? Hay ngànhquản trị kinh doanh lương bao nhiêu? Thì có thể nói ngành này không giới hạn năng lượng của bản thân tương tự như thu nhập. Nếu em có năng lượng cùng kỹ năng sáng chế, ưa nguy hiểm. Thì đối với nghành nghề về tài thiết yếu em có thể thỏa sức khẳng đinch phiên bản thân cùng có các khoản thu nhập giới hạn max.

Lĩnh vực ngân hàng:

Cùng với sự trở nên tân tiến nổi bật của nền kinh tế. Lĩnh vực ngân hàng là 1 trong những giữa những quá trình mang lại thu nhập cùng thăng tiến giới hạn max. ví như học tập về ngành quản ngại trị sale thì đầu tư mạnh cho bank là 1 trong những chọn lựa thông minh.

Nếu làm việc trong nghành ngân hàng em hoàn toàn có thể trở thành thanh toán giao dịch viên, hoặc những chuyên viên về tín dụng thanh toán.

Lĩnh vực kế tân oán - kiểm toán:

Là bạn được huấn luyện và đào tạo bài bản về ngành quản lí trị kinh doanh. Chắc chắn so với nghành nghề dịch vụ kế tân oán - kiểm tân oán đang là nuốm mạnh mẽ của em. Lựa lựa chọn ngành này là thời cơ để em diễn đạt hết năng lượng bạn dạng thân.

Tính hóa học các bước của ngành này đòi hỏi kiên định và cẩn trọng cũng như tinh tế. Chính do vậy ngoại trừ kỹ năng và tay nghề em cần được có tính cảnh giác cùng kiên định cao.

Marketing:

Dù ko được đào tạo chuyên nghiệp về siêng ngành này tuy nhiên nếu học quản ngại trị gớm dobạn bè cũng có tác dụng có tác dụng sale giỏi. Yêu cầu của các bước này yên cầu sự sáng tạo ko ngừng. Chính do vậy ví như là tín đồ si mê về lĩnh vực kinh doanh thì đây cũng là 1 trong những sự chọn lọc giỏi cho em.

Lĩnh vực nhân sự:

Công câu hỏi chủ yếu Lúc em lực chọn lĩnh vực nhân sự là hoạch định với tuyển chọn dụng nhân viên. Trong khi em cũng rất cần phải bố trí thực hiện nhân sự. Đào tạo thành cùng cải cách và phát triển nhân viên, Đánh Giá nhân viên, chế tạo ra đụng lực mang đến nhân viên nhằm họ có thể xong xuôi xuất sắc tiêu chuẩn ban người có quyền lực cao đưa ra.

Quản trị sale thi khối hận nào?

So với ngành học tập khác, ngành quản trị marketing có khá nhiều sàng lọc về khối thi. Ngành này được đào tạo theo diện rộng lớn bao gồm những chăm ngành khác nhau.

Trong thời điểm này có rất nhiều trường đào tạo và giảng dạy về ngành này như: Quản trị tởm doanh quốc tế đại học ngoại tmùi hương. Quản trị sale kinh tế tài chính quốc dân. Hoặcquản trị marketing đại học Quốc gia TP.. hà Nội. Mỗi ngôi ngôi trường này đều sở hữu nắm dạn dĩ đào tạo và giảng dạy về ngành này.

Trong khi các trường khác cũng có thể có xét tuyển chọn kết quả thi THPT Quốc gia gồm nhiều tổng hợp thi nhằm em chọn lựa.

Trường Đại họcKinh tếTP HCM xét tuyển chọn cùng với tổ hợp những môn như: Toán – Văn – Tiếng Anh, Tân oán – Lý – Tiếng Anh, Tân oán – Lý – Hóa.

Xem thêm: "Tiểu Hoa Đán" Vương Lạc Đan Wiki 1 Phút ◀️, Vương Lạc Đan

Đối cùng với Đại học tập Kinch tế - Tài chủ yếu Thành Phố Hồ Chí Minh. Xét tuyển ngành Quản trị sale bởi đều tổng hợp môn: (Toán thù – Lý – Hóa),(Tân oán – Lý – giờ đồng hồ Anh), (Vnạp năng lượng – Toán thù – tiếng Anh), (Vnạp năng lượng – Sử - Địa). Thông qua xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia.

Trường Đại học Kinch tế Luật - ĐHQG TP HCM. Xét tuyển ngành Quản trị sale cùng với những tổ hợp môn: Tân oán - Lý – Hóa, Văn uống – Tân oán – Tiếng Anh, Toán – Lý – tiếng Anh.

Trường Đại học tập Tài thiết yếu - Marketing xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh với các tổ hợp môn: Văn -Toán - Tiếng Anh, Toán thù – Lý - Hóa, Toán thù – Lý – Tiếng Anh, Tân oán – Lý- Văn uống.

Đại học tập Ngoại thương thơm lại xét tuyển những tổ hợp môn: Tân oán – Lý – Hóa, Toán – Lý – giờ đồng hồ Anh và Toán thù – Vnạp năng lượng – giờ Anh đến ngành Quản trị kinh doanh.

CÁC TRƯỜNG TUYỂN SINH NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH KHỐI C

Quản trị marketing bao gồm đầy đủ chăm ngành nào?

Em rất cần phải mày mò kỹ để xemcó bắt buộc học tập quản lí trị marketing không? Quản trị marketing có không ít ngành khác biệt như: Quản trị sale hotel. Hoặc quản ngại trị sale du lịch. Ngoài học tập những ngành về bao gồm quy em có thể học thêm vnạp năng lượng bởi 2 quản lí trị kinh doanh.

Đây là 1 Một trong những ngành đào tạo sâu sát về những kiến thức. Gồm nhiều chuyên ngành khác biệt nhằm em chọn lựa như:

Quản trị sale tổng hợp:

Để được giảng dạy về siêng ngành quản ngại trị marketing tổng hợp. Bên cạnh những kiến thức và kỹ năng về quản lí trị doanh nghiệp lớn. Sinh viên còn được huấn luyện và đào tạo các kiến thức về quản lí trị dự án, cai quản trị phân phối, quản ngại trị về bán sản phẩm, tài bao gồm... Giúp em rất có thể núm được cục bộ văn bản liên quan mang lại chuyển động phân phối cùng marketing của nền tài chính.

Quản trị doanh nghiệp:

Em sẽ được huấn luyện và đào tạo sâu sát về nghành nghề dịch vụ cai quản với kinh doanh của các công ty. Toàn bộ những kiến thức liên quan mang lại cách thức công ty lớn, công cụ tài chính, điều khoản sale. Nhằm sản phẩm công nghệ các kiến thức và kỹ năng về cai quản trị kế hoạch và quản lý những doanh nghiệp lớn một cách công dụng tuyệt nhất.

Quản trị Khởi nghiệp:

Đây là 1 trong những công tác giảng dạy tương đối mớ lạ và độc đáo với đắm đuối khả năng sống Việt Nam. Đây đó là nguồn biết tin giá trị đối với cá nhân mê mệt marketing và khởi nghiệp. Tạo ĐK để từng cá nhân rất có thể từ Thành lập và hoạt động đơn vị. Nhằm góp chỉ dẫn được chiến lược đúng nhằm khởi nghiệp cũng tương tự quản ngại trị nhân lực của doanh nghiệp.

Quản trị Logistics:

Trang bị kiến thức về chuỗi cung ứng về vận chuyển, vận tải hàng hóa tự nơi cung cấp cho chỗ tiêu trúc. Được gắn thêm với khá nhiều phương thức chuyển động sản phẩm & hàng hóa không giống nhau như: Đường sắt, đường đi bộ, đường hàng không, đường biển...

Lúc mong mỏi theo xua đuổi chuyên ngành về cai quản trị marketing. Trước không còn em đề xuất tò mò kỹquản trị marketing gồm rất nhiều siêng ngành nào? Học cai quản trị marketing ra trường có tác dụng gì? Và quản ngại trị sale học tập đều gì? Để được đặt theo hướng đi hợp lý cho quá trình về sau.

Các trường Top đầu đào tạo và huấn luyện về quản ngại trị sale bây chừ làm việc Việt Nam

Nếu em đã thắc mắcquản ngại trị sale học tập ngôi trường nào ? Và quản lí trị sale là học về loại gì? Cũng nhưquản lí trị sale thi trường như thế nào mang đến cân xứng cùng với năng lượng bạn dạng thân. Em hãy xem thêm bảng tổng thích hợp những trường Top về huấn luyện và đào tạo ngành quản lí trị marketing vì xettuyentrungcap.edu.vn - Đọc là đỗ tổng hòa hợp.

Trường Đại học tập kinh tế tài chính Quốc dân

*

So cùng với các ngànhquản trị kinh doanh Hà Nội. Trường Đại học tài chính Quốc dân gồm điểm chuẩn chỉnh tương đối cao. Vì vậy Lúc thi vào trường này em rất cần phải lưu ý đến về học lực. Để đỗ được vào ngôi trường vừa phải từng môn em rất cần được đạt 8 điểm.

Tên ngànhChỉ tiêu tuyển sinh vào năm 2019Tổ đúng theo mônĐiểm chuẩn chỉnh năm 2018
Logistics cùng Quản lý chuỗi cung ứng60A00,A01,D01,D0723.85
Quản trị khách hàng sạn60A00,A01,D01,D0723.15
Quản trị khiếp doanh275A00,A01,D01,D0723.00
Quản trị nhân lực120A00,A01,D01,D0722.85

Trường Đại học tập Kinch tế - Đại học tập Quốc gia Hà Nội

*

Đây cũng là trường huấn luyện về quản trị kinh doanh với số điểm tương đối cao. Chỉ tiêu đào tạo và giảng dạy hơi béo phải em hoàn toàn có thể nộp làm hồ sơ và gạn lọc tổng hợp thi phù hợp cùng với phiên bản thân mình.

Tên ngànhChỉ tiêu tuyển sinh vào năm 2019Tổ hợp mônĐiểm chuẩn chỉnh năm 2018
Quản trị ghê doanh200A01, D01, D09, D1026.55
Tài thiết yếu - Ngân hàng134A01, D01, D09, D1025.58
Quản trị sale (links quốc tế vì Đại học tập Troy - Hoa Kỳ cấp cho bằng) A01; D01; D07; D0822.85

Học viện Ngân hàng

*

Học viện Ngân mặt hàng cũng là 1 trong Một trong những ngôi trường top đầu ở thủ đô huấn luyện về quản lí trị kinh doanh. Chỉ tiêu tuyển chọn sinh năm 2019 của ngôi trường so với nghành nghề này chỉ khoảng 50 chỉ tiêu.

Tên ngànhChỉ tiêu tuyển chọn sinh năm 2019Tổ hợp mônĐiểm chuẩn năm 2018
Quản trị gớm doanh50A00,A01,D01,D07đôi mươi.25
Tài chính- Ngân hàng50A00,A01,D01,D07trăng tròn.25

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

*

Học viện Công nghệ Bưu thiết yếu Viễn thông là một trong trong những ngôi trường mũi nhọn tiên phong giảng dạy về quản lí trị marketing. lúc học tập nghỉ ngơi ngôi trường em sẽ tiến hành giảng dạy đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cùng kĩ năng về ngành này một phương pháp không hề thiếu độc nhất.

Tên ngànhChỉ tiêu tuyển sinh vào năm 2019Tổ thích hợp mônĐiểm chuẩn chỉnh năm 2018
Quản trị kinh doanh (Phía Bắc)170A00,A01,D0122.00
Quản trị sale (Phía Nam)80A00,A01,D0118.20

Trường Đại học tập Giao thông Vận cài đặt (cửa hàng phía Bắc)

*

Nếu bao gồm học lực tương đối em hoàn toàn có thể nộp hồ sơ và trường đại học Giao thông Vận download. Điểm chuẩn chỉnh của Trường chỉ tầm 17 điểm. Chính do vậy đây là thời cơ mang lại đa số em ngưỡng mộ ngành này dẫu vậy tất cả học tập lực trường đoản cú vừa phải khá trsinh sống lên.

Tên ngànhChỉ tiêu tuyển sinh vào năm 2019Tổ thích hợp mônĐiểm chuẩn chỉnh năm 2018
Quản trị marketing có 4 chăm ngành (Quản trị Doanh nghiệp Xây dựng, Quản trị Doanh nghiệp Bưu chính - Viễn thông, Quản trị, Quản trị kinh doanh giao thông Vận download, Quản trị Logistics)150A00,A01,D01,D0717.00

Trường Đại học Tài chính Marketing

*

Đây cũng là 1 Một trong những ngôi trường mang điểm khá "dễ thở" của ngành quản trị marketing. Điểm chuẩn chỉnh thường giao động trường đoản cú 19 đến đôi mươi điểm. Em rất có thể tìm hiểu thêm chỉ tiêu tuyển sinch cùng điểm chuẩn chỉnh của ngôi trường qua bảng tổng phù hợp sau:

Tên ngànhChỉ tiêu tuyển chọn sinh vào năm 2019Tổ hợp mônĐiểm chuẩn năm 2018
Quản trị tởm doanh530A00, A01, D01, D9619.8
Quản trị khách sạn180A00, A01, D01, D96trăng tròn.2
Quản trị hình thức dịch vụ du lịch với lữ hành140A00, A01, D01, D9619.7
Quản trị nhà hàng quán ăn và dịch vụ ăn uống uống180A00, A01, D01, D9619.3

Học viện Hàng ko Việt Nam

*

Học viện Hàng không toàn quốc có không ít ngành huấn luyện không giống nhau về quản lí trị sale. Em hãy đọc với xem xét ngành thi tương xứng cùng với sở trường của phiên bản thân

Tên ngànhChỉ tiêu tuyển sinh vào năm 2019Tổ vừa lòng mônĐiểm chuẩn năm 2018

Quản trị sale. Chulặng ngành:

– Quản trị kinh doanh tổng hợp

– Quản trị du lịch

– Quản trị Cảng sản phẩm không

– Quản trị marketing vận tải đường bộ Hàng không

400A00, A01, D01, D9619.00

Học viện Tài chính

*

Để thi đỗ ngành quản lí trị sale của Đại học Tài chủ yếu em rất cần phải đại tối thiểu 7 điểm/ 1 môn. Để nộp hồ sơ vào trường này em cần lưu ý đến và cố gắng ôn thi công dụng.

Tên ngànhChỉ tiêu tuyển chọn sinh năm 2019Tổ hợp mônĐiểm chuẩn năm 2018
Quản trị gớm doanh120A00, A01, D0121.30
Tài chính ngân hàng700A00, A01trăng tròn.00
Tài thiết yếu ngân hàng300D01trăng tròn.20

Đại học Ngoại thương

*

Đây được review là 1 trong những trong những ngôi trường ĐH Top đầu. Và là ao ước của không ít sĩ tử. khi nộp hồ sơ ngành quản trị sale của ngôi trường Ngoại Tmùi hương em cần được đạt rộng 8 điểm/ 1 môn.

Tên ngànhChỉ tiêu tuyển chọn sinh năm 2019Tổ phù hợp mônĐiểm chuẩn năm 2018

Ngành Quản trị Kinc doanh, siêng ngành Quản trị kinh doanh quốc tế

(Khu vực Hà Nội)

220A00,A01,D01,D0724.10

Kinch tế với quản trị ghê doanh

(Khu vực TP.. Hồ Chí Minh)

80A00,A01,D01,D0724.25

Dường như, sinh sống khu vực miền Nam còn có Quản trị marketing Đại học tập Cần Thơ

Để rất có thể thi đỗ với học tập xuất sắc ngành cai quản trị marketing. Trước hết em đề nghị tra cứu hiểuquản ngại trị sale phải học tập hầu hết môn gì? Để có thể chỉ dẫn cho bạn mục tiêu cố gắng thi đỗ vào những trường đại học Top đầu.

Bí quyết giúp em chinh phục thuận lợi những trường đại học top đầu giảng dạy về quản trị kinh doanh.

cũng có thể nói quản ngại trị marketing là một trong ngành hot bây chừ. Chính chính vì vậy nhằm hoàn toàn có thể sờ tay mang đến tấm vé vào các trường đại học không hề đơn giản và dễ dàng.

Thấu hiểu được mọi trở ngại cùng mong muốn của những em. NXB Đại học tập Quốc gia cùng chữ tín xettuyentrungcap.edu.vn - Đọc là đỗ đang xây dựng cuốn sách Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2019. Đây đó là cđộ ẩm nang giúp em ôn luyện công dụng trong tiến độ nước rút.

Xem thêm: Mẹ Chồng Nàng Dâu #201 I Mẹ Chồng Đeo Vàng Nặng Trĩu, Nói Một Câu Khiến Nàng Dâu 22 Tuổi Khóc Nghẹn

Bộ sách bao gồm 8 môn không hề thiếu tổ hợp thi về công nghệ tự nhiên và thoải mái với khoa học xóm hội mang lại em chọn lựa. Cuốn nắn sách đã được các sĩ tử xem như bảo bối "gối đầu giường" trong đợt thi. Snghỉ ngơi hữu cuốn nắn sách vào tay chắc chắn là em đã "nạm chắc" vào tay tấm vé vào những trường đại học Top đầu.

*


Chuyên mục: Tin Tức