Kiến thức

lan anh lọ lem là ai

Cô gái bị mang tiếng là người thứ ba trong câu chuyện tình của Tiến Dũng – Hải Băng lần đầu chia sẻ về những điều đã xảy ra và cuộc sống của bà mẹ đơn thân bên cô con gái 6 tuổi.

Bạn đang xem: Lan anh lọ lem tên thật là gì

Bạn đang xem: lan anh lọ lem là ai

Gặp Lan Anh khi cô đang phụ Tiến Dũng trông nhà hàng nhậu khuya ở Quận 3, TP.HCM. Ngay từ khi câu chuyện của Hải Băng – Tiến Dũng xảy ra, cô gái này đã chọn cách không trả lời bất kỳ điều gì. Chính vì thế, phải thuyết phục rất lâu, Lan Anh mới chịu giãi bày những tâm sự riêng của mình.

Hải Băng: “Tôi bị bạn cướp Tiến Dũng khi sắp cưới”

Cựu viên nhóm Mây Trắng cho biết, gia đình hai bên đã gặp nhau nói chuyện, thậm chí cả hai từng dự định sinh con vào năm nay, tuy nhiên, mọi thứ đã sớm chấm dứt.

– Những chia sẻ từ Hải Băng về mối quan hệ với Tiến Dũng khiến dư luận xôn xao những ngày qua. Là người trong cuộc, đặc biệt bị gọi là người thứ ba cướp người yêu của bạn và bị dư luận ném đá, chị đã trải qua cảm giác đó thế nào?

– Tôi chỉ có hai từ để miêu tả về điều đó, đó là kinh khủng. Tôi không biết phải nói thế nào cho rõ ràng được mọi cảm xúc mà mình đã trải qua, chỉ có anh Dũng là người duy nhất chứng kiến và hiểu được tôi khi đó. Hầu như tôi chỉ biết khóc, anh Dũng luôn ôm tôi để trấn an chứ không thể giúp được gì, trong khi tôi cũng không dám để gia đình biết mọi chuyện, nhất là mẹ. Mẹ tôi ở quê rất thương con, nếu biết chuyện chắc bà sẽ quỵ mất, nhất là khi đang có bệnh về tim. Khi con mình bị người khác chửi mắng không thương tiếc, lăng mạ đủ điều, thử hỏi người mẹ nào chịu được?

lan anh lọ lem là ai Lan Anh chấp nhận tình cảm của Tiến Dũng sau một thời gian dài tìm hiểu.

– Khi scandal xảy ra, Tiến Dũng chia sẻ, anh không bao giờ hối hận vì đã chọn chị, ngay cả bây giờ làm lại, anh vẫn hành động như vậy, khi nghe những điều này, chị nghĩ sao?

– Anh Dũng cũng hay nói điều này với tôi. Anh không bao giờ hối hận khi chọn tôi và tôi hiểu tình cảm của anh ấy dành cho mình rất nhiều. Dù phải trải qua búa rìu dư luận, nhưng tôi cũng không hối hận khi đến với anh ấy.

– Hải Băng nói chị là bạn của mình, nhưng cả chị và Tiến Dũng đều cho rằng, cô ấy không phải là bạn thân, mà chỉ là một người chơi chung nhóm, thực hư chuyện này ra sao?

– Tôi có người bạn bất đắc dĩ này từ khi nào cũng không biết nữa. Lúc trước chúng tôi gặp nhau được vài lần qua một người bạn thân của em cô ấy và là em gái xã hội của anh Dũng từ rất lâu. Chính cô ấy đã giới thiệu tôi cho anh Dũng để đóng MV chứ không phải là Hải Băng như cô ấy đã nói.

Tiến Dũng: “Tôi hết muốn liên quan đến Hải Băng”

Thành viên nhóm The Men cho rằng Hải Băng nên dành thời gian cho người mới thay vì đào bới chuyện cũ. Trong khi đó, Lan Anh chia sẻ cô đã quen với việc bị dân mạng ném đá.

– Vì sao một năm trước chị đón nhận tình cảm của Dũng khi biết rõ anh chàng này vẫn còn dính dáng đến một người con gái khác?

– Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ quen người trong giới nghệ thuật vì biết rất phức tạp, nên lúc anh Dũng muốn tìm hiểu tôi không chấp nhận và có nói rõ quan điểm là không thích quen người của công chúng. Tôi cũng có nói tôi có con rồi chứ không hề giấu diếm. Nhưng anh Dũng nói điều đó không quan trọng, anh không quan tâm và muốn gặp con tôi. Nếu bạn là một người phụ nữ đơn thân nghe những câu như vậy bạn có suy nghĩ lại không? Không chỉ vậy, khi gặp con tôi, anh ấy thương bé như con gái mình. Thấy người ta tốt với con mình, mình cũng chạnh lòng chứ, nhất là khi anh Dũng là một người rất ngọt ngào.

XEM THÊM:  Mách Bạn Cách Dạy Em Trai Bướng Bỉnh "Một Phát Nghe Ngay" Không Cần Quát Mắng

– Chỉ vì những sự ngọt ngào đó mà chị dám làm theo tiếng gọi của con tim bất chấp mình sẽ là người xấu trong mắt người khác?

– Tôi không nghĩ mình là người xấu vì anh Dũng thích tôi trước chứ lúc đầu tôi không thích và không phải là người chủ động tìm kiếm mối quan hệ đó, vì thấy anh Dũng có bạn gái rồi nên tôi không muốn qua lại. Tôi cũng có nói là không thích lén lút và làm người thứ 3 nhưng anh Dũng không bỏ cuộc. Với sự theo đuổi dai dẳng của một người đàn ông ngọt ngào, chân thành như thế, cuối cùng tôi cũng phải dỡ bỏ tất cả hàng rào trong con người mình xuống và đi theo anh ấy.

* Tiến Dũng bên cô con gái 6 tuổi của Lan Anh. Bạn gái mới của nam ca sĩ cho biết, cô không bao giờ giấu con với mọi người, kể cả khi mới gặp Tiến Dũng. Tuy nhiên, với báo chí, cô không muốn nói nhiều về con cũng như hoàn cảnh dẫn đến sự đơn thân của mình vì không muốn con gái tổn thương.

– Dù vậy, chị cũng từng có thời gian là người thứ ba chen vào chuyện tình của người khác, cảm xúc của chị lúc đó ra sao?

– Ban đầu tôi cũng rất khó xử vì vẫn chưa có tình cảm với anh Dũng nhiều. Tôi chỉ quý anh ấy bởi anh ấy thương yêu con tôi một cách chân thành. Nhưng thời gian sau khi chia tay Hải Băng, tôi thấy anh Dũng quan tâm tôi và tiếp xúc với con mình nhiều hơn nên tôi cũng bị xiêu lòng.

Tiến Dũng The Men – chàng đào hoa kín tiếng nhất Vbiz

Thành viên nhóm The Men từng yêu khá nhiều người đẹp của làng giải trí nhưng lại không được chú ý hay gây ồn ào như Tuấn Hưng, Baggio…

– Tình cảm giữa cả hai là tình yêu thật sự nhưng vẫn vấp phải sự phản đối của mọi người, lúc đó chị phải chống đỡ với mọi chuyện như thế nào?

– Cảm giác như chính tôi chống lại cả thế giới, rất buồn, tủi thân nhưng nhờ tình yêu của anh Dũng nâng đỡ lại. Lúc đó những người bạn chung của anh Dũng và Hải Băng không ai thích tôi nhưng tính tôi cũng không thích lấy lòng hay cố thân thiện với mọi người để làm gì. Tôi chỉ đi với anh Dũng một cách bình thường và cố không quan tâm xung quanh nghĩ gì. Thời gian sau mọi người cũng bắt đầu nói chuyện và cư xử bình thường với tôi. Có 2 người bạn thân, cùng làm chung quán với anh Dũng là hai người luôn ủng hộ tình cảm của chúng tôi từ lúc mới quen cho đến bây giờ, tôi xem họ như anh trai mình.

– Chỉ vậy thôi chứ chị không làm gì để thay đổi cái nhìn của mọi người dành cho tình cảm chân thành của mình với Tiến Dũng?

– Tôi không làm gì cả, tôi chỉ sống và làm gì mình thấy đúng thôi và cũng không ai dám làm gì đến tôi. Tôi biết chỉ là họ không thích tôi thôi chứ cũng không ai làm ảnh hưởng cuộc sống của mình. Giờ đây, khi mọi chuyện qua rồi, tất cả đều quay về quỹ đạo bình thường, mọi người đã vui vẻ với nhau. Tôi không ngờ có người lại đào xới lại.

– Tiến Dũng nói đã thay đổi rất nhiều từ khi quen chị, riêng chị có nhận thấy được điều đó và có cảm giác lo sợ khi Tiến Dũng vốn là anh chàng khá đào hoa?

XEM THÊM:  Những Lý thuyết đối xứng qua một điểm, đối xứng qua tâm

– Không chỉ riêng anh Dũng mà ngay cả bản thân tôi cũng thay đổi khá nhiều khi bước vào mối quan hệ này. Tất cả bạn bè xung quanh cũng thấy được điều đó và nói với tôi. Tôi không biết lúc trước anh Dũng như thế nào với những người cũ nhưng đối với tôi, anh Dũng thật sự nghiêm túc và thay đổi hoàn toàn. Nhiều người nói anh Dũng đào hoa, lăng nhăng nhưng tôi không thấy điều đó. Có lẽ, anh ấy như con ngựa và giờ tôi đã cầm được dây cương.

– Nhiều khán giả lên tiếng ném đá không chỉ vì lý do chị giật Tiến Dũng khỏi tay Hải Bằng mà còn vì cho rằng chị quen nam ca sĩ này để được nổi tiếng, gia nhập showbiz. Chị nghĩ sao về điều này?

– Nếu muốn nổi tiếng thì tôi có rất nhiều chuyện để làm mình nổi tiếng. Quen một người để được nổi tiếng với tôi điều đó quá xa vời. Anh Dũng cũng biết tôi không thích vào showbiz. Điều khiến tôi chấp nhận anh ấy như tôi đã nói ở trên. Tôi yêu anh Dũng vì anh ấy rất quan tâm và thương con mình. Tôi tự tin mình không làm gì sai nên không quan tâm dư luận nói gì.

– Gia đình hai bên nhìn nhận thế nào về mối quan hệ của chị và Dũng, đặc biệt là con gái của chị đối xử với Dũng thế nào?

– Gia đình hai bên rất quý nhau. Bố mẹ anh Dũng rất hiền và thật sự tôi có tình cảm chân thành với hai bác. Con gái tôi cũng thương anh Dũng, nhìn hai người đùa giỡn chơi đùa với nhau tôi rất hạnh phúc.

* Hiện tại, Lan Anh là người phụ giúp Tiến Dũng quản lý quán phở và nhà hàng. Trong ảnh là Lan Anh bên cạnh mẹ của Tiến Dũng.

– Là một người mẹ đơn thân nhiều năm nay, chị gặp những khó khăn gì trong cuộc sống và nuôi con. Tiến Dũng có vai trò gì trong cuộc sống của mẹ con chị hiện tại?

Tham khảo: List con cà cuống là con gì

– Người phụ nữ hạnh phúc nhất khi được làm mẹ. Ai đã từng làm mẹ mới hiểu được cái tình cảm thiêng liêng ấy. Dù chỉ một mình nuôi con nhưng tôi vẫn thấy vui và hạnh phúc trọn vẹn khi có con bên cạnh. Sinh ra một cô con gái vừa thông minh lanh lợi đặc biệt rất hiếu thảo và hiểu chuyện thì còn mong gì hơn. Tôi cũng đi làm và có công việc ổn định nên cuộc sống của 2 mẹ con cũng không có gì khó khăn. Anh Dũng hiện tại chỉ có vai trò là bạn trai của tôi nhưng tình cảm của cả 3 thì như một gia đình.

Xem thêm: Chân Dung Nữ Đại Gia Thủy Tiên Vợ Đan Trường Là Ai, Nữ Đại Gia Việt Kiều Thủy Tiên

– Hai người đã tính đến chuyện xa hơn như đám cưới?

– Anh Dũng cũng nhiều lần đề cập đến vấn đề này và dự định lâu dài cho cuộc sống chung của chúng tôi. Những suy nghĩ về tương lai của anh ấy rất dễ thương và cô gái nào cũng đều muốn người đàn ông của mình nói với mình điều đó. Lúc nào cũng nói về già 2 đứa sẽ ở căn nhà có con sông chảy qua, chiều ngắm hoàng hôn, nơi chỉ có 2 đứa… Tôi không biết tương lai thế nào nhưng hiện tại tôi là người hạnh phúc và thay đổi được con người đào hoa như anh Dũng.

Lan Anh chỉ là thước đo tình cảm cho Hải Băng – Tiến Dũng

“Nếu tình yêu không đủ sâu sắc, niềm tin không đủ vững chãi, dù người thứ ba có xuất hiện hay không, họ vẫn tan vỡ”, bạn đọc thông cảm với chuyện tình buồn của 2 ca sĩ.

Hải Băng Tiến Dũng The Men Hải Băng Lan Anh

XEM THÊM:  nhân vật mạnh nhất trong marvel

Hải Băng

*

Hải Băng dính nghi án từng giật Tiến Dũng khỏi tay Mi Trần

20 4 16 301

Những chia sẻ của Mi Trần trên Facebook được cho là nhắc khéo đến việc trước đây chính chuyện tình giữa cô và Tiến Dũng cũng bị xen ngang bởi chính Hải Băng.

*

Hải Băng: “Tôi bị bạn cướp Tiến Dũng khi sắp cưới”

83 8 75 7134

Cựu viên nhóm Mây Trắng cho biết, gia đình hai bên đã gặp nhau nói chuyện, thậm chí cả hai từng dự định sinh con vào năm nay, tuy nhiên, mọi thứ đã sớm chấm dứt.

*

Hai bạn gái cũ của Tiến Dũng đụng độ nhau

10 2 8 66

Trà Ngọc Hằng và Hải Băng bất ngờ trở thành đối thủ trong cuộc thi truyền hình Vào bếp là chuyện nhỏ. Bộ đôi vừa tham gia buổi ghi hình của show này.

*

Tiến Dũng: “Tôi hết muốn liên quan đến Hải Băng”

39 12 27 9886

Thành viên nhóm The Men cho rằng Hải Băng nên dành thời gian cho người mới thay vì đào bới chuyện cũ. Trong khi đó, Lan Anh chia sẻ cô đã quen với việc bị dân mạng ném đá.

*

Bạn gái mới của Tiến Dũng bị ném đá vì MV của Hải Băng

48 4 44 646

MV ca nhạc mà Hải Băng thực hiện như cách kể về câu chuyện tình có thật của mình đã khiến Lan Anh – bạn gái mới của nam ca sĩ nhóm The Men bị chỉ trích dữ dội.

*

Mỹ nhân thị phi mới của showbiz Trung Quốc

0

Khi nhắc tới Ngu Thư Hân, khán giả thường đánh giá cô là mỹ nhân kém tài, luôn vướng thị phi, gây mất thiện cảm.

Jang Geun Suk phủ nhận nói dối bị bệnh để trốn nhập ngũ

0

Xem thêm: Những Ankadien liên hợp là tên gọi của các hợp chất mà:

Jang Geun Suk từng bị khán giả chỉ trích, nghi ngờ nói dối mắc bệnh tâm lý để trốn tránh nghĩa vụ quân sự. Trong buổi phỏng vấn mới, nam diễn viên đã phủ nhận cáo buộc trên.

*

Phim kinh dị “The Conjuring 3” đứng đầu phòng vé

0

“Conjuring: The Devil Made Me Do It” thu về 9,8 triệu USD sau ngày đầu công chiếu. Bộ phim được dự đoán có doanh thu vượt mặt các tác phẩm ra mắt cùng đợt.

*

Châu Tinh Trì bớt nổi nóng khi thấy Chung Lệ Đề

0

Châu Tinh Trì nổi tiếng là người thường xuyên nổi nóng với bạn diễn khiến trường quay căng thẳng. Chỉ khi gặp người đẹp như Chung Lệ Đề, vua hài Hong Kong mới kìm bớt tính khí.

*

Ẩn ý sau biệt danh Bellissima của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy

0

Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy lấy biệt danh là Bellissima (vẻ đẹp hoàn hảo – PV). Cô luôn nỗ lực để tiệm cận sự tuyệt mỹ ở cả ngoại hình lẫn trí tuệ.

*

Quyền sinh sát của khán giả Trung Quốc

0

Các nhà sản xuất game show Trung Quốc trao quyền sinh sát thí sinh cho khán giả. Đổi lại, người hâm mộ phải chi số tiền lớn để mua quyền lực.

*

10 sao nữ có vóc dáng khiến phụ nữ Hàn Quốc mong ước

0

Jennie, Suzy, Seolhyun lọt vào danh sách người nổi tiếng có thân hình đáng mong ước nhất do phụ nữ Hàn Quốc bình chọn.

*

Mỹ nhân gốc Thái suy sụp vì những biến cố

0

Teigen suy sụp vì không thể mang thai lần nữa. Cô cũng bị chỉ trích bắt nạt đồng nghiệp trong quá khứ dẫn đến phải hủy hợp đồng lồng tiếng cho phim mới.

*

Số phận nhóm nhạc nữ bị công ty bỏ rơi

0 1

gugudan từng được xem là nhóm nữ tân binh đáng chú ý của năm 2016. Tuy nhiên, chỉ sau 3 năm, công ty quản lý đã bỏ mặc các thành viên, đồng thời cho nhóm tan rã không lý do.

Bài viết liên quan tên that bi rain

Tên that bi rain

01 Jan bác sĩ kang tên thật là gì

Bác sĩ kang tên thật là gì

01 Jan tên thật của linh miu

Tên thật của linh miu

01 Jan

Có thể bạn quan tâm: Các Đăng nhập tài khoản

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button