Hỏi Đáp

Hướng dẫn sửa lỗi laptop không lên nguồn, không lên màn hình đơn giản

Laptop bật không lên, không lên màn hình, thậm chí phát ra tiếng bíp là những lỗi thường gặp hiện nay. Vậy làm cách nào để khắc phục lỗi trên? Hôm nay, điện máy xanh sẽ hướng dẫn các bạn giải quyết vấn đề laptop bật không lên, màn hình không lên một cách dễ dàng và nhanh chóng.

1Không thể bật máy tính xách tay

Laptop không lên nguồn

Cáp sạc laptop giá rẻ, khuyến mại cực sốc

Bạn đang xem: Laptop không lên nguồn là bị gì

2 Laptop tắt màn hình, nguồn vẫn chạy

Tham khảo: Nhiệm vụ và quyền hạn của học sinh sinh viên – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Laptop không lên màn hình

Thay đổi màn hình (bạn có thể sử dụng TV), sau đó xuất màn hình từ máy tính xách tay qua cổng hdmi hoặc vga. Nếu hình ảnh vẫn hiển thị bình thường, xin thứ lỗi, màn hình máy tính xách tay của bạn bị hỏng và cần được đã thay thế.

Xem thêm: Trọng lượng | Khối lượng là gì? Sự khác nhau giữa khối lượng và trọng lượng?

Mẹo: Đối với máy tính xách tay quá cũ, việc thay thế màn hình cũ đôi khi tiết kiệm chi phí hơn so với màn hình mới 100%.

Mua máy tính xách tay, laptop giá rẻ trả góp 0%, giao nhanh trong 1 giờ, hỗ trợ cà thẻ tại nhà| Xem ngayTư vấn mua máy tính xách tay, laptop cực chuẩn, ai cũng mua được | Xem ngay tại đây

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn giải quyết lỗi laptop không lên, bật không lên. Mọi thắc mắc vui lòng để lại lời nhắn bên dưới!

Tham khảo: Thời gian vật lý thời gian tâm lý

XEM THÊM:  Cư xá tiếng Anh là gì? Ví dụ về cư xá?

Vậy là đến đây bài viết về Hướng dẫn sửa lỗi laptop không lên nguồn, không lên màn hình đơn giản đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button