Hỏi Đáp

Chăm sóc khách hàng nha khoa – Cẩm nang A-Z – DentalFlow

Chăm sóc khách hàng nha khoa trước, trong và sau kỳ thi là bí quyết để tăng doanh thu bền vững

Rõ ràng là trải nghiệm khách hàng tuyệt vời sẽ dẫn đến lòng trung thành của khách hàng và thậm chí có thể là cơ hội mới để kết nối phòng khám của bạn với những khách hàng khác. Khi có ít sự khác biệt về sản phẩm, kênh phân phối, thông tin,… thì dịch vụ tốt là vũ khí cạnh tranh chính.

Bạn đang xem: Lễ tân nha khoa là làm gì

Mỗi vị trí trong phòng khám phải thực hiện nhiệm vụ của mình như thế nào?

Quy trình tiếp nhận bệnh nhân tại phòng khám:

Quy trình chăm sóc khách hàng nha khoa

= & gt; & gt; Xem thêm các bài viết: 6 Mẹo để Gây ấn tượng với Khách hàng Nha khoa Mới

1 Chăm sóc khách hàng trước kỳ thi

1. 1 bảo vệ

Nhân viên bảo vệ, còn được gọi là nhân viên phục vụ, là người đầu tiên và cuối cùng mà khách hàng tiếp xúc trước khi rời khỏi phòng khám. Cả hai thời điểm, ấn tượng về phòng khám của bạn, tốt hay xấu, tích cực hay tiêu cực, đều rất dễ khắc sâu trong tâm trí khách hàng. Đến đây, dù muốn hay không, chúng ta cũng cần thừa nhận rằng, bảo vệ không chỉ có nhiệm vụ trông giữ xe, mà còn là người “nắm giữ” một phần hình ảnh của tổ chức. Điều gì sẽ xảy ra nếu người lái xe cẩu thả, tay cầm điếu thuốc và luôn dán mắt vào điện thoại, nhất là khi nói chuyện với khách hàng?

Đồng ý về các quy tắc chung tạo nên hình ảnh chuẩn mực của nhân viên, công việc phải làm và quy trình xử lý khách hàng. Lịch sự, ân cần, luôn tươi cười chào đón khách hàng, hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình khi cần thiết. Chú ý đến những cử chỉ nhỏ, tế nhị như hỏi khách hàng nên đi hướng nào trước khi lái xe, bỏ mũ khi trời mưa, v.v.

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, khi khách hàng ngày càng có yêu cầu cao hơn và ngày càng có nhiều sự lựa chọn, đôi khi thái độ phục vụ chỉ cần một nụ cười từ trái tim lại là điểm cộng để lấy lòng khách hàng.

1.2 Lễ tân

Nhân viên lễ tân hay còn gọi là lễ tân là người tiếp đón và hướng dẫn khách, chẳng hạn như chào khách ở cửa ra vào, trả lời điện thoại, sắp xếp việc khám bệnh, trả lời các câu hỏi liên quan, giải quyết khiếu nại và xử lý các thủ tục thanh toán. Đối với khách hàng … là người đầu tiên giao tiếp trực tiếp với khách hàng, vị trí lễ tân thường được coi là bộ mặt của một tổ chức.

Cũng như các vị trí khác, năng lực làm việc của nhân viên là quan trọng nhất, nhưng đối với nhân viên lễ tân thì thái độ làm việc mới là quan trọng nhất. Theo báo cáo của Viện Nghiên cứu Sức khỏe HRI, 70% bệnh nhân tin rằng nếu thái độ của nhân viên lễ tân tích cực, họ sẽ có trải nghiệm y tế tốt khi đến khám bệnh.

Chăm sóc khách hàng nha khoa trực tiếp tại phòng khám:

 • Ấn tượng đầu tiên của khách hàng về một lễ tân chuyên nghiệp là khuôn mặt thân thiện, thái độ niềm nở, trang phục gọn gàng (tốt nhất là đồng phục phòng khám), tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát. Hành động – Thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng của phòng khám
 • Dù họ quyết định cung cấp dịch vụ nào, vui lòng tìm hiểu thêm thông tin. Hơn nữa, có thể người bệnh chưa hiểu hết vấn đề mình đang gặp phải để kịp thời tư vấn dịch vụ phù hợp, hoặc chỉ thể hiện sự tận tâm trong công việc.
 • Sau khi nhận phòng nhanh, hãy hướng dẫn khách hàng đến khu vực chờ, tốt nhất là đưa họ đến đó, cung cấp nước và cho họ biết khi nào vào. Khu vực chờ cũng là nơi quyết định trải nghiệm của khách hàng có thoải mái hay không, đặc biệt nếu phòng khám quá đông.
 • Sử dụng phần mềm lên lịch cuộc hẹn để tìm ra hàng hóa mà khách đã mất kiên nhẫn và sắp rời đi. Một cốc nước, một câu hỏi tích cực .. sẽ xoa dịu họ trong tình huống này. Dựa trên lịch hẹn, bạn cũng có thể ước tính thời gian chờ cần thiết để đáp ứng cho bệnh nhân

& gt; & gt; Xem thêm: bài viết về cách quản lý cuộc hẹn khám nha khoa

 • Khi bệnh nhân quay lại quầy lễ tân để làm thủ tục sau khi kiểm tra điều trị, vui lòng phân tích tình hình (tất nhiên cũng phải chú ý xem họ có tiện nói chuyện không, vì không phải ai cũng dễ nói chuyện và đối phó. with), hỏi xem khách hàng có hài lòng với quy trình không, Cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ và thể hiện thiện chí chào đón khách hàng quay lại bất cứ lúc nào.
 • Mở cửa tiễn bạn, cảm ơn và chào hỏi lễ phép.

Trong một cuộc trò chuyện qua điện thoại:

 • Đây là một hình thức giao tiếp mà khách hàng không nhìn thấy phản ứng của chúng ta, nhưng cảm nhận được cảm xúc thông qua lời nói. Vì vậy, hãy nói rõ ràng, cùng âm lượng như bạn đang nghe, với tốc độ vừa phải, truyền đạt đúng thông tin mà khách hàng cần và tránh làm khách hàng lộn xộn.
 • Khi giao tiếp.
 • Trên điện thoại, trước tiên bạn phải chào và nói bạn là ai (tên, chức danh) để người nghe biết bạn là ai. Sau đó hỏi tên khách hàng, đoán tuổi và sử dụng địa chỉ thích hợp để cuộc trò chuyện trở nên gần gũi và thân mật hơn.
 • Khi khách hàng là người gọi, họ thường chuẩn bị kỹ lưỡng. Nội dung cuộc trò chuyện và sự sẵn sàng bước vào và đặt câu hỏi … nhất là khi gặp phàn nàn, họ sẽ nói rất nhiều, nhưng bạn không thể chỉ im lặng và trả lời “vâng”, “bạn / tôi hiểu”. , “vâng / tôi đang nghe” Cho biết rằng bạn vẫn đang nghe và hiểu những gì họ đang nói.
 • Kết thúc cuộc trò chuyện, cảm ơn, tạm biệt Chào tạm biệt và gửi lời chào thân mật nhất có thể. Đặc biệt là đừng để khách hàng cúp máy sau bạn.
 • Lưu ý Đối với những khách hàng mới đến nha khoa, bạn cần cẩn thận hơn trong cách nói chuyện và ghi nhớ 10 điều cần hạn chế khi nói để không bỏ mặc khách hàng trong lần gặp đầu tiên tạo ấn tượng xấu. = & gt; & gt; Đọc thêm: 10 Điều Nên Tránh Khi Nói chuyện với Khách hàng Nha khoa.
 • Hơn nữa, với những khách hàng mới, thật khó để “phá bỏ” rào cản ban đầu và gây ấn tượng với họ bằng cách nói về các dịch vụ bên ngoài. Các phòng khám nha khoa, bằng cách giới thiệu các thương hiệu nha khoa, v.v., hãy ứng biến một cách mạnh mẽ và linh hoạt để phá băng với các hồ sơ khách hàng mới. = & gt; & gt; Đọc thêm: Tàu phá băng dành cho khách hàng nha khoa vào năm 2022

1.3. Y tá / Trợ lý

Ngoài việc điền vào hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, các y tá trong phòng khám còn có trách nhiệm hỗ trợ nha sĩ điều trị, thực hiện các quy trình độc lập như chăm sóc bệnh nhân, vệ sinh ghế khám, xử lý bệnh nhân, quản lý chất thải, v.v. Điều dưỡng viên là người đưa bệnh nhân đến khám, xét nghiệm,… hoặc khu vực điều trị, chỉ đạo thực hiện quy trình, thông báo cho bệnh nhân những chỉ định cần thiết trước khi ra về.

Đồng ý về quy trình cơ bản trong mô tả bệnh nhân là quan trọng, nhưng quy trình được thực hiện như thế nào còn quan trọng hơn. Các y tá chuyên nghiệp sẽ biết bệnh nhân muốn gì và giúp bệnh nhân biết phải làm gì.

 • Điều đầu tiên cần làm là chào hỏi bệnh nhân, giới thiệu bạn là ai và bạn giữ chức vụ gì, tất nhiên là với thái độ vui vẻ.
 • Sau khi xác nhận. Nhận tên và thông tin, yêu cầu hiểu rõ hơn về vấn đề của bệnh nhân và cho họ biết phải làm gì tiếp theo. Nghe thì có vẻ hiển nhiên nhưng không phải y tá nào cũng thực hiện chính xác vì họ không nghĩ là cần thiết, họ nghĩ bệnh nhân chỉ cần làm theo họ. Điều này khiến bệnh nhân bối rối vì họ không biết mình đang đi với ai và đi đâu. Thiết lập, khoảng cách giữa y tá và bệnh nhân. Một số im lặng và chỉ ra hiệu cho bệnh nhân biết phải đi đâu hoặc làm gì – không thân thiện hay tôn trọng bệnh nhân.
 • Luôn quan tâm đến bệnh nhân và quan sát thái độ, biểu hiện của bệnh nhân để hiểu họ muốn gì. Vui lòng giải thích rõ ràng trước khi thực hiện một hành động hoặc bước mới.

1.4. Nha sĩ

Xem Thêm : Chuyện về giống chó cộc đuôi của người Mông

Kỹ năng giao tiếp của nha sĩ gần như là một nghệ thuật trong việc phát triển mối quan hệ tốt đẹp với bệnh nhân của họ trong quá trình điều trị. Đây là điểm tiếp xúc chính để khách hàng quay lại phòng khám của bạn. Tại sao?

Bệnh nhân thường có tâm trạng lo lắng, hoang mang, đặc biệt là những bệnh nhân nhỏ tuổi, họ thường rất hoảng loạn và sợ hãi khi phải điều trị răng miệng. Kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp khách hàng an tâm, tự tin và tâm lý thoải mái, giúp quá trình điều trị diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trong quá trình điều trị, mặc dù rất đau đớn nhưng trước thái độ tận tình của bác sĩ, bệnh nhân vẫn cố gắng chịu đựng, cuối cùng gửi lời cảm ơn đến họ.

 • Mỉm cười và chào hỏi bệnh nhân bằng giọng ấm áp, thân thiện. Giới thiệu bản thân và mời bệnh nhân ngồi hoặc nằm xuống ghế khám. Cho bệnh nhân biết bạn sẽ làm gì và giải thích rõ ràng giúp họ chuẩn bị tâm lý và cũng giúp quá trình diễn ra suôn sẻ hơn.
 • Sử dụng những câu đơn giản dễ hiểu. Hãy cẩn thận khi sử dụng các thuật ngữ kỹ thuật và nếu bạn sử dụng các thuật ngữ kỹ thuật, vui lòng giải thích rõ ràng.
 • Trong quá trình điều trị, hãy trò chuyện với bệnh nhân và tạo không khí thoải mái. Người bệnh nên được chăm sóc bằng những câu nói đơn giản như: “Bạn cảm thấy thế nào?”, “Điều này có làm bạn khó chịu không?”… Để bệnh nhân cảm thấy được trân trọng. Tôn trọng và thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách chúng tôi làm việc. Luôn quan sát kỹ biểu hiện, thái độ của bệnh nhân để kịp thời điều trị.
 • Nếu thông tin bệnh nhân đã có trong hồ sơ thì bắt buộc để kiểm tra tiến độ điều trị, hãy kiểm tra lại hồ sơ bệnh án để tránh sai sót tuyệt đối
 • Nếu bệnh nhân có thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng giải thích một cách niềm nở để bệnh nhân không cảm thấy phiền vì bạn.
 • Có thể trao những món quà nhỏ để đảo ngược trải nghiệm của những bệnh nhân trẻ tuổi. Trẻ nhỏ thích những món quà và những điều bất ngờ. Hãy dụ chúng bằng kẹo mút hoặc đồ chơi nhỏ để làm cho bầu không khí thoải mái và cởi mở hơn.

2. Dịch vụ khách hàng nha khoa sau khi khám

Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khám rất quan trọng, vì khách hàng thường xuyên chiếm 70% doanh thu của phòng khám. Nếu bạn tự động hóa một số tin nhắn văn bản và tiếp thị qua email vào phần mềm nha khoa của mình, việc chăm sóc bệnh nhân sau khi khám hoàn toàn không tốn nhiều thời gian và công sức.

Bạn có thể

 • Gọi điện, nhắn tin hoặc gửi email cho khách hàng vài ngày sau khi khám để hỏi
 • gửi email so sánh các phương pháp điều trị trong trường hợp khách hàng vẫn còn thắc mắc
 • email và Nhắn tin chúc mừng sinh nhật, nhắc sản phẩm đặt trước lần sau: quà tặng, gửi phiếu khuyến mãi dịch vụ, kết hợp sử dụng để giảm giá trực tiếp …

Khách hàng thường không bận tâm đến việc nghe những lời quảng cáo hoặc những lời mời lan man. Vì vậy, chúng ta hãy đi thẳng vào vấn đề chính để tiết kiệm thời gian cho khách hàng và tăng hiệu quả tương tác với khách hàng thành công.

Ví dụ: “Xin chào bà .., tôi là anh đến từ phòng khám nha khoa bác sĩ khánh. Tôi đã kiểm tra hồ sơ và thấy rằng đã hơn 6 tháng kể từ lần cuối cùng tôi đến phòng khám để khám bệnh kiểm tra nha khoa. Sau khi điều trị bằng ống, bạn có thắc mắc gì không? Lần này, phòng khám của tôi là … nha …) Bạn có thể hẹn một thời gian với tôi Bạn đã khám răng ở phòng khám chưa? “

Một số lưu ý để gọi hiệu quả:

 • Gọi cho khách hàng bằng tên. Hãy nhớ rằng đã bao lâu rồi kể từ lần cuối họ đến.
 • Không nói “nếu”, hãy hỏi “khi nào?” để bệnh nhân vô tình nhớ cuộc hẹn.
 • Cảm thấy sự lưỡng lự của khách hàng, hãy hỏi lại “Tôi tự hỏi liệu bạn có gặp vấn đề gì với lần khám gần đây nhất không. Trước đây? Bạn có lời khuyên nào cho tôi để cải thiện dịch vụ của mình và quay lại không?

3. Xử lý các khiếu nại trong dịch vụ khách hàng nha khoa

Trong quá trình hoạt động, đôi khi phòng khám gặp sự cố và gặp một số phàn nàn của khách hàng. Bất cứ vị trí nào trong phòng khám cũng gặp phải tình trạng “chuyện này”, nếu không khéo léo trong việc xử lý tình huống này, chúng ta sẽ vừa mất khách vừa tạo cho phòng khám một hình ảnh xấu.

 • Duy trì phong thái chuyên nghiệp, điềm tĩnh và hòa nhã. Không bao giờ nói ra với khách hàng và bệnh nhân trong bất kỳ trường hợp nào. Nếu khách hàng lớn tiếng, hãy yêu cầu khách hàng bình tĩnh và đặt câu hỏi
 • Lắng nghe cẩn thận để xác định vấn đề và ủy quyền giải quyết. Trong quá trình giới thiệu khách hàng, luôn tỏ thái độ gay gắt, để ý từng điểm và tỏ ra thông cảm với vấn đề của khách nếu có thể là điều khôn ngoan nhất lúc này.
 • Sau khi giới thiệu với khách hàng, trước tiên hãy xin lỗi vì trải nghiệm tồi tệ, sau đó khéo léo đặt câu hỏi, tìm ra lý do chính xác cho khiếu nại của khách hàng và sau đó đề xuất giải pháp tốt nhất. Nếu tình hình phức tạp, vui lòng gọi trước cho quản lý / giám đốc phòng khám.
 • Vui lòng chia nhóm khiếu nại:
  • Nguyên nhân do hiểu lầm: Bạn nên giải thích rõ ràng với khách hàng, bạn có thể cung cấp dữ liệu và bằng chứng, nhưng cần thành thạo ngôn từ và giọng điệu để khách hàng cảm thấy thoải mái. Ví dụ: thay vì buộc tội các cụm từ như “Bạn sai”, “Đó không phải là lỗi của bạn”, bạn có thể sử dụng các cụm từ như “Thực ra đó là một sự hiểu lầm …”
  • Khiếu nại là đúng và lỗi là do phòng khám: bạn nên thừa nhận sai lầm và đưa ra giải pháp nhanh chóng để sửa chữa, làm cho khách hàng của bạn hài lòng và cảm nhận được điều đó. Bạn đồng cảm và sát cánh cùng họ, giúp tạo ra sự đồng cảm để đàm phán và giải quyết các vấn đề sau này.
  • Nhóm khách hàng đặc biệt: Đây là những người cao tuổi, trong trường hợp này bạn cần kiên nhẫn, nhẹ nhàng, giải thích bằng những từ ngữ và khái niệm gần gũi, giúp thân chủ dễ hình dung và nắm bắt thông tin.

  4. Các câu mẫu cho Dịch vụ Khách hàng Nha khoa

  Trước khi bạn bắt đầu chăm sóc khách hàng nha khoa, vui lòng lưu ý những điểm sau

  • Bệnh nhân có thể thoải mái nói chuyện với bác sĩ khi nằm trên ghế khám và điều trị không?
  • Câu hỏi của bác sĩ có mở, yêu cầu khách hàng trả lời nhiều hơn hai câu trả lời có hoặc không?
  • Điều gì bạn biết là quan trọng nhất đối với bạn? Với bệnh nhân, đâu là rào cản? chăm sóc răng miệng hàng ngày của họ?
  • Bạn tập trung vào các cuộc trò chuyện kiên nhẫn hay bạn chỉ giảng một chiều?

  Tiền sử bệnh, tiền sử điều trị và tiền sử bệnh có thể hữu ích trong tình huống này. Sử dụng thông tin đó để bắt đầu cuộc trò chuyện và làm quen với bệnh nhân của bạn dễ dàng hơn.

  Dưới đây là một số ví dụ về câu “hay” mà bạn có thể sử dụng:

  “Bạn thấy những thay đổi gì sau khi điều trị?”

  Xem Thêm : Son Black Rouge A31 – Đỏ Đất (Air Fit Velvet Tint Ver 6)

  “Viêm khớp có ảnh hưởng đến việc chăm sóc răng miệng hàng ngày của tôi không?”

  “Làm ca đêm thật vất vả phải không. Một trong những khách hàng làm ca đêm của tôi sử dụng phương pháp này để chăm sóc răng miệng của họ …”

  Thay vì “Bạn chải răng bao nhiêu lần một ngày? Bạn có dùng chỉ nha khoa không?”, hãy hỏi “Tôi chăm sóc răng miệng hàng ngày như thế nào? Sáng-tối-sau bữa ăn?”

  Đừng hỏi “Bạn có ăn nhiều thức ăn có đường hay uống nước ngọt không?” – họ thường trả lời là không. Hãy tự hỏi bản thân: “Bạn thích ăn gì? Bạn ăn nhiều hay ít?”

  Khi nói chuyện với khách hàng, bạn có thể “tò mò” một chút thay vì hỏi ngày càng ít.

  p / s: Đừng chia sẻ mọi thứ bạn biết cùng một lúc …!

  Chia sẻ tất cả các thông tin nha khoa cần thiết với khách hàng của bạn trong một lần đến để bạn cảm thấy thoải mái. Nhưng thực tế, khách hàng không thể nộp hồ sơ cho tất cả, thậm chí có người còn cảm thấy “quá tải thông tin” và quên mất sau khi đặt lịch hẹn.

  Hãy thử những cách sau:

  • 1-2 điều cần tập trung sau một buổi hẹn hò
  • Ghi lại những điều bạn yêu cầu làm hàng ngày
  • Những điều cần kiểm tra vào lần tiếp theo vào một buổi hẹn hò: “Tôi đã hứa đánh răng trước khi đi ngủ. Hãy nhớ đánh răng sớm trước khi ngủ. Lần sau, tôi sẽ xem cách bạn giữ lời, được không? “

  5. Tỷ lệ trở lại của khách hàng – Con số trung thực nhất

  Khi một khách hàng hài lòng, họ sẽ giới thiệu sản phẩm đó cho người khác, người này tiếp tục giới thiệu người khác, v.v. Theo dõi tỷ lệ khách hàng quay lại là một trong những yếu tố quan trọng để bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ, bên cạnh các chỉ số như khách hàng bỏ, khách hàng mới trong vòng 1 tháng, khách hàng không quay lại sau 6 tháng. ..

  6. Xây dựng số liệu 6 kpi cho dịch vụ khách hàng nha khoa

  “Chăm sóc khách hàng nha khoa trước, trong và sau kỳ thi là bí quyết để tăng thu nhập bền vững.” Chúng ta không thể phủ nhận rằng một bộ phận chăm sóc khách hàng hoạt động tốt sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ. Tương lai có thể mang lại nhiều cơ hội mới cho khách hàng mới.

  Nhiều nha sĩ rất chú trọng đến dịch vụ khách hàng thông qua đào tạo hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm. Tuy nhiên, để đánh giá chất lượng của bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi, chúng tôi cần biết số liệu 6 kpi để đo lường và liên tục cải thiện chất lượng của các kịch bản dịch vụ khách hàng nha khoa của chúng tôi.

  • Tỷ lệ chuyển đổi bệnh nhân mới
  • Tỷ lệ hủy / vắng mặt
  • Tỷ lệ ngoài giờ
  • Tỷ lệ bệnh theo dõi bệnh nhân
  • Tỷ lệ thu hồi nợ
  • Chỉ số thân thiện với khách hàng

  Để biết thêm thông tin về cách đo mức lương 6 kpi cho dịch vụ khách hàng nha khoa, hãy đọc bài viết 6 kpi cho dịch vụ khách hàng nha khoa .

  Kết luận

  Giao tiếp phản ánh bản chất của mỗi cá nhân và mỗi cá nhân đại diện cho tổ chức nói chung. Việc thu hút và giữ chân khách hàng ngày càng khó khăn trong hoàn cảnh hiện nay, đòi hỏi các phòng khám phải liên tục đầu tư vào việc đào tạo và nâng cao khả năng giao tiếp giữa nhân viên và khách hàng. Bởi vì chúng ta đều biết rằng giao tiếp là chìa khóa của thành công.

  Để có dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện hơn, việc lưu giữ thông tin khách hàng trước và sau mỗi lần thăm khám sẽ giúp nha sĩ và nhân viên phòng khám xây dựng hồ sơ khách hàng và đo lường mức phí chăm sóc qua điện thoại, dẫn đến quy trình chăm sóc chuyên nghiệp hơn. Dental Stream là phần mềm quản lý nha khoa từ nha khoa dành cho nha sĩ. Tính năng phát trực tuyến nha khoa đảm bảo lên lịch cuộc hẹn chính xác và giảm thời gian chờ đợi; quản lý chi tiết trường hợp nha khoa (không có phần mềm nào khác trên thị trường có tính năng này) và các công cụ mang thương hiệu zalo và sms để nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng.

  Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0927741985 để biết thêm thông tin sử dụng công cụ thông tin y tế bệnh nhân và bệnh nhân tích hợp zalo, SMS thương hiệu và email để xây dựng quy trình khám trước và sau hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn để bạn được tư vấn chuyên sâu.

  Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
  Danh mục: Hỏi Đáp

  Vậy là đến đây bài viết về Chăm sóc khách hàng nha khoa – Cẩm nang A-Z – DentalFlow đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn

  Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button