Vietnamese colonial republican: the political vision of vu trong phung

Sự mở ra của “Vua hài” vào đám tang tri kỷ khiến cho tín đồ mến mộ và giới media cực kì bất ngờ.


“Vua hài” Châu Tinh Trì đó là người nghệ sỹ thứ nhất mang đến viếng. Tài tử khét tiếng khoác bộ đồ tối màu sắc, team mũ lưỡi trai, đeo khẩu trang chống bụi kín đáo đáo, cùng chị gái nhanh chóng tiến vào vào. Sự lộ diện của Châu Tinc Trì cảm nhận sự quyên tâm của media cũng như đông đảo bạn mến mộ nhiều năm của cặp đôi đình đám 1 thời. Trước đó, từng có đọc tin diễn viên “Đội bóng Thiếu Lâm” cấp thiết đến tiễn đưa tín đồ bạn tri kỷ. Điều này khiến Tinch Gia bị công bọn chúng chỉ trích dữ dội, dọa tẩy cgiỏi.

Bạn đang xem: Vietnamese colonial republican: the political vision of vu trong phung

Ông lập tức bị phóng viên bao vây, tuy nhiên sẽ khước từ trả lời phần đông câu hỏi tương quan với âm thầm lặng lẽ lấn sân vào trong gặp gỡ Ngô Mạnh Đạt lần cuối. Trước đó, Tinch Gia đã và đang gửi vòng hoa mang lại tang lễ với được gia đình xếp tại phần dành riêng cho những người nhà. Sao phim“Tuyệt đỉnh kungfu”liên tục ôm ngực, đứng trầm ngâm bên linch cữu bầy anh thân mật một lúc lâu rồi ngùi ngùi tách đi. Dù treo khẩu trang chống bụi trùm kín khía cạnh, ông vẫn không giấu được vẻ căng thẳng với hai con mắt trũng sâu. Hình ảnh ấy khiến cho nhiều khán giả ko ngoài ngậm ngùi, xúc rượu cồn khi cặp bài trùng nổi tiếng màn hình ảnh năm làm sao vẫn chẳng cònthời cơ sánh vai vào một bộ phim như thế nào nữa.

Trước kia, khi nghe tới tin Ngô Mạnh Đạt tạ thế, Châu Tinc Trì khôn xiết khổ sở, không dám tin bầy anh đang trường tồn ra đi. Ông chia sẻ vớitruyền thông: “Những trong ngày hôm qua, tôi luôn quan sát và theo dõi tình hình bệnh lý của anh ý ấy cần rất nhiều gồm sẵn sàng tâm lý. Thế dẫu vậy lúc biết tin, tôi vẫn khôn xiết nhức lòng, tiếc nuối. Ngô Mạnh Đạt đổ căn bệnh nkhô nóng, đi vội vàng vã. Anh ấy là tập sự, là chúng ta của mình bao năm vừa qua, bây chừ tôi vẫn chưa thể đồng ý anh ấy vẫn mất”.



*

HK01 cho thấy thêm, Châu Tinc Trì vừa từ bỏ Thâm Quyến trsinh hoạt về Hồng Kông để tham dự đám tang củabạn bè. Trước kia, ông sẽ sống Trung Hoa ghi hình phim“Mỹ nhân ngư 2”. Tác phđộ ẩm sẽ quay bổ sung cập nhật một số trong những cảnh phim nhằm trình làng công chúng sau hai năm ở kho.

Xem thêm: Vật Lý 8 Bài 18: Câu Hỏi Và Bài Tập Tổng Kết Chương 1 Cơ Học

Theo Luật nhập cảnh, đạo diễn“Vua hài kịch”cần phải phương pháp ly y tế 14 ngày triệu tập hoặc tận nơi và sẽ phải bỏ qua đám tang tập sự thân thiết. Vì vậy, vấn đề Châu Tinch Trì mang lại viếng Ngô Mạnh Đạt khiến công chúng bất ngờ. Hiện tại, truyền thông media không rõ Tinch Gia nhập cư bên dưới hình thức nào. Tuy nhiên, trường hợp phạm luật công cụ bí quyết ly, danh hài vẫn đương đầu cùng với khoản chi phí pphân tử lên đến hàng trăm nghìn HKD và bị nhốt 6 tháng. Báo chí Hồng Kông đã contact cùng với đại diện của tài tử để mang thông tin về vụ vấn đề.

Châu Tinh Trì với Ngô Mạnh Đạt từng là bạn bè thân thiết, thêm bó vào công việc và nghề nghiệp cùng cuộc sống đời thường cho tới Khi phát sinh mâu thuẫn. Những năm cuối đời, quan hệ cả 2 được hàn thêm lúc Châu Tinc Trì dữ thế chủ động liên hệ trông nom tình hình bệnh lý và chuẩn bị cung cấp ngân sách đầu tư trị bệnh mang lại lũ anh. Theo luồng thông tin có sẵn, sau thời điểm “Vua hài” tránh đi, chị gái ông đang thay mặt đại diện em trai sống lại nhằm phú góp gia đình Ngô Mạnh Đạtvào tang lễ.

Ngoài Châu Tinch Trì, một số người nghệ sỹ gồm quan hệ tình dục thân thiết cùng với Ngô Mạnh Đạt nhỏng Lưu Đức Hoa, Lâm Tử Thông, Ngô Quân Như… cũng mang đến bên tang lễ, tống biệt ônglần cuối. Các người nghệ sỹ khác ví như Châu Nhuận Phát, Lương Triều Vỹ, Quách Phụ Thành, Cổ Thiên Lạc, Huệ Anh Hồng… sẽ gửi vòng hoa đến viếng, thổ lộ tình yêu, sự kính trọng với những người đã tạ thế, đồng thời gửi lời phân tách buồn cho gia quyến.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Đồng Hồ Và Cách Đây Xem Đồng Hồ Lớp 2, Thực Hành Xem Đồng Hồ Toán Lớp 2

Lưu Đức Hoa

Sau tang lễ, thi hài của Ngô Mạnh Đạt sẽ được mang theo hỏa táng. Theo thông tin của mái ấm gia đình, tro cốt của chũm tài tử dự con kiến được mang về Malaysia, quê nhà đất của tín đồ bà xã bây giờ Hầu San Yến, để thờ phụng. Trong báo tang cũng gắn thêm thiết yếu tài tử“Vua hài kịch”tắt thở độ tuổi 71, chứ đọng không hẳn 70 nhỏng truyền thông media đăng mua thời hạn qua.


Chuyên mục: Tin Tức