Hỏi Đáp

Lockdown là gì? Lockdown có nghĩa là gì trong phòng dịch?

Lock down là gì

Khóa là gì? Khóa cửa có nghĩa là gì? Đây là những câu hỏi được nhiều độc giả quan tâm. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây của meta.vn để hiểu rõ hơn về định nghĩa của từ khóa nhé!

Khóa là gì?

Lockdown là một danh từ tiếng Anh dùng để chỉ việc phong tỏa hoặc đóng cửa một khu vực nhất định.

Theo Từ điển Cambridge, cách phát âm của từ khóa như sau:

Xem Thêm : Rủi ro là gì?

lock downPhiên âm tiếng Anh: /ˈlɒk.daʊn/Phiên âm tiếng Mỹ: /ˈlɑːk.daʊn/

Việc khóa máy có nghĩa là gì?

Lockdown có nghĩa là gì trong phòng dịch?

Trong phòng chống dịch, phong tỏa là lệnh đóng cửa hoặc lệnh phong tỏa do quốc gia, chính phủ và Bộ Y tế ban hành, nhằm phong tỏa một khu vực nhất định trong cả nước hoặc cả nước đang có dịch hoành hành, vì vậy để ngăn ngừa bệnh lây lan rộng hơn. Lệnh phong tỏa thường áp dụng cho các công viên, trung tâm thương mại, cửa hàng, quán bar, nhà hàng, quán cà phê, rạp chiếu phim…vv nơi thường xuyên tập trung đông người.

>>Xem thêm:Phương tiện đi trong làn xanh là gì? Cách đăng kiểm xe luồng xanh

Xem Thêm : JD, JP và CV là viết tắt của gì? Tìm hiểu về JD, JP … – Lưu sơn Hotel

Khóa máy là quá trình hành động ưu tiên để ngăn chặn các mối nguy hiểm có thể xảy ra nhằm đảm bảo an toàn và bảo mật cho mọi người và tổ chức. Khóa cửa khẩn cấp được áp dụng khi có mối đe dọa sắp xảy ra đối với sức khỏe, tính mạng và thương tích cá nhân. Khi thành phố bị đóng cửa, người dân trong khu vực bị đóng cửa cần giữ bình tĩnh, tuân thủ nghiêm ngặt chỉ đạo của chính phủ, tuân thủ nghiêm ngặt chỉ dẫn của chính phủ và các tổ chức y tế, tránh gây hoang mang cho công chúng và những người khác.

Trên đây là những thông tin về khóa máy mà meta muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Đừng quên truy cập website meta.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này!

>>>Xem thêm:

  • f1, f2 COVID-19 là gì? F3 có cần cách ly không?
  • Giãn cách xã hội là gì? giãn cách xã hội trong Tiếng Anh là gì?
  • Hướng dẫn sử dụng ứng dụng bluezone phòng chống covid-19
  • Mẫu giấy thông hành, mẫu giấy thông hành thời covid-19
  • Giải pháp bảo vệ sức khỏe dân văn phòng trong đại dịch covid-19
  • Mất vị giác là gì? Mất vị giác là gì?
  • Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm y tế & các mặt hàng khẩu trang, nhiệt kế điện tử, nước rửa tay, máy thở oxy và các vật tư y tế khác, vui lòng truy cập website meta.vn để đặt hàng trực tuyến, hoặc có thể liên hệ trực tiếp để đặt các sản phẩm này:

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button