Kiến thức

loi bai hat me viet nam mat ngoi sang choi

Hoa Cài Mái tóc là một nhạc phẩm được sáng tác bởi nhạc sĩ Thông Đạt, nhạc sĩ có rất nhiều bài hát hay được khán giả nghe nhạc yêu mến và bài hát Hoa cài mái tóc cũng là bài hát nằm trong số đó. Nhạc sĩ Thông Đạt đã viết giai điệu và lời bài hát Hoa cài mái tóc với những ca từ hết sức ngọt ngào và sâu sắc. Nếu yêu thích bài hát Hoa cài mái tóc bạn đọc có thể tải link Mp3 được Tải Miễn Phí chia sẻ ở dưới nhé.

Bài viết liên quan

Bạn đang xem: loi bai hat me viet nam mat ngoi sang choi

  • Lời bài hát Hoa cài mái tóc
  • Lời bài hát I Still Believe Đông Nhi
  • Lời bài hát Tóc tai người quên chưa chải
  • Lời bài hát Cánh Hoa Tàn Hương Tràm
  • Lời bài hát Tình mẹ

Hoa cài mái tóc là một nhạc phẩm rất nổi tiếng và được yêu thích của nhạc sĩ Thông Đạt, bài hát xứng đáng là bài hát hay đi cùng năm tháng. Lời bài hát Hoa cài mái tóc là những lời ngợi ca về người phụ nữ Việt Nam, những người phụ nữ hiền lành, trung hậu đảm đang, những người phụ nữ luôn sẵn sàng hy sinh vì gia đình, chịu thương, chịu khó…Cũng bởi ý nghĩa trong lời bài hát Hoa cài mái tóc cũng như giai điệu hay bài hát luôn chiếm được tình cảm yêu mến của khán giả nghe nhạc.

XEM THÊM:  Những mlem mlem nghĩa la gì trên facebook

loi bai hat me viet nam mat ngoi sang choi

Lời bài hát Hoa Cài Mái tóc, Mẹ việt nam mắt ngời sáng quắc

Video Hoa cài mái tóc

Có thể bạn quan tâm: Top quả lê tiếng anh là gì

Hoa cài mái tóc Karaoke

Tải bài hát Hoa cài mái tóc Mp3 tại đây

(Hướng dẫn tải video và MP3 Hoa Cài Mái tóc: Vào Link trên, xong bấm Get Link , kéo chuột xuống dưới, Lựa chọn định dạng tải về như Video, MP3, AUDIO, WEBM)

Lời bài hát Hoa cài mái tóc

Mẹ Việt Nam mắt ngời sáng quắcNghe đâu đây tiếng vọng hòa bìnhLệ nhạt nhòa đôi mắt long lanhnghe tin con vẫn còn ngày xanhMột cành hoa em cài mái tócAnh đưa em qua quãng đường dàiVề thành đô anh may áo cướiTa thương nhau xây dựng ngày maị

Điệp Khúc

Tham khảo: Cách bật Reading Mode trên Google Chrome

Ta yêu người, ta yêu đời, ta yêu mình, tình mình đừng phaiXin em đừng qua vùng cỏ hoangXin em đừng, đến những nơi chim xanh hoan caCuộc tình nào không vào đam mêAnh xin em giữ trọn lời thềTình mình nghèo người đời khen chêTa thương nhau giữ trọn tình quê

Lời bài hát Hoa cài mái tóc hợp âm dành cho bạn đọc học đánh Guitar 1. Mẹ Việt [Am] Nam mắt ngời sáng [C] quắtNghe đâu [Dm] đây tiếng vọng hòa [F] bìnhLệ mừng [Am] nhòa đôi mắt long [F] lanhNghe tin [G] con vẫn [E7] còn ngày [Am] xanh2. Một cành [Am] hoa em cài mái [C] tócAnh đưa [Dm] em qua quãng đường [F] dàiVề thành [Am] đô anh mua áo [F] cướiTa thương [G] nhau xây [E7] dựng ngày [Am] maiĐiệp Khúc: Ta yêu [Dm] người, ta yêu [Am] đời,Ta yêu [Dm] mình, tình đừng [Am] phaiXin em [F] đừng qua vùng cỏ [Dm] hoaXin em [G] đừng, đến những [E7] nơi chim xanh hoan ca.3. Vì tình [Am] nào không vào đam [C] mêAnh xin [Dm] em giữ trọn lời [F] thềDù mình [Am] nghèo người đời khen [F] chêTa thương [G] nhau giữ [E7] trọn tình [Am] quê.

XEM THÊM:  Top biên bản làm việc tiếng anh

loi bai hat hoa cai mai toc me viet nam mat ngoi sang quac 2

Tải bài hát Hoa cài mái tóc Mp3 chất lượng cho điện thoại và máy tính của bạn

Lời bài hát Hoa Cài Mái tóc là những lời ca sâu sắc và ý nghĩa mà nhạc sĩ Thông Đạt viết nên trong tác phẩm âm nhạc của mình, hình ảnh người phụ nữ, người vợ, người mẹ chắc hẳn là hình ảnh rất quen thuộc trong các bài hát của các nhạc sĩ, nhưng đối với bài hát Hoa cài mái tóc của nhạc sĩ Thông Đạt lại được khắc họa bằng những ca từ và giai điệu rất khác. Bài hát Hoa cài mái tóc đã được rất nhiều nghệ sĩ thể hiện thành công trong số đó phải kể đến ca sĩ Quang Lê, Hiền Thục, Lưu Chí Vỹ….

Bài Ca Đất Phương Nam cũng là bài hát đi cùng năm tháng rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, giai điệu và lời bài hát Bài ca đất phương nam được xây dưng là bài hát chủ đề của bộ phim Đất Phương Nam, một bộ phim rất được yêu thích của điện ảnh Việt Nam, bộ phim phản ánh đúng hiện thực cuộc sống của người dân dưới ách đô hộ của thực dân Pháp, hãy cùng lắng nghe những lời ca bất hủ của bài hát Bài ca đất Phương Nam này nhé.

Tham khảo: Các be going to là thì gì

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button