Hỏi Đáp

Lời chúc Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 dành tặng thầy, cô giáo

Loi chuc mung 20 11

Vào ngày 20/11, một lời chúc hay và ý nghĩa gửi tặng thầy cô giáo là một trong những điều không thể thiếu. Hãy tham khảo bài viết sau để có những lời chúc hay nhất nhé.

Ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức hàng năm, được coi là ngày hội của ngành giáo dục và là dịp để toàn xã hội ghi nhận những người làm công tác giáo dục.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, gửi lời chúc mừng đến thầy cô thay cho lời cảm ơn, lòng biết ơn sâu sắc của biết bao thế hệ học trò. Những người thầy, người cô là những “người lái đò thầm lặng”, dìu dắt bao thế hệ học trò nên người. Bài viết dưới đây tổng hợp những lời chúc hay, các bạn có thể tham khảo và gửi tặng thầy cô.

Ngày nhà giáo Việt Nam đừng quên chúc thầy cô những câu chúc này

1 Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam

Tháng 1 năm 1946, một tổ chức giáo viên quốc tế được thành lập tại thủ đô nước Pháp, lấy tên là Fise (viết tắt của féderation international syndicale des enseignants (tạm dịch là Liên đoàn giáo viên quốc tế của Liên đoàn giáo dục).

3 năm sau, năm 1949, tại một cuộc họp ở Vasawa, thủ đô Ba Lan, Fise đã ban hành “Hiến chương nhà giáo”, tổng cộng 15 chương, chống lại nền giáo dục tư sản, phong kiến ​​và xây dựng một nền bảo hộ tốt. giáo dục lợi ích nghề nghiệp của giáo viên, bảo vệ trách nhiệm và địa vị của giáo viên.

Năm 1953, Liên đoàn Giáo dục Việt Nam cũng trở thành thành viên của tổ chức Fise và quyết định được đưa ra tại cuộc họp của Tổ chức Fise diễn ra tại thủ đô Ba Lan từ ngày 26 đến 30 tháng 8 năm 1957.

Và ngày 20 tháng 11 năm 1958 là Ngày Quốc tế Hiến chương Nhà giáo, lần đầu tiên được tổ chức trên khắp miền Bắc Việt Nam. Vài năm sau, ngày 20 tháng 11 được tổ chức ở nhiều vùng giải phóng của miền Nam.

Sau khi đất nước thống nhất, ngày 20/11 trở thành ngày hội truyền thống, mỗi năm tổ chức một lần. Năm 1982, ngày 20/11 là ngày lễ Nhà giáo Việt Nam đầu tiên được tổ chức trọng thể trên cả nước.

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11 luôn là ngày lễ truyền thống của nghề giáo Việt Nam. Điều này rất phù hợp với một dân tộc hiếu học và có truyền thống tôn sư trọng đạo như Việt Nam.

Ngày 20/11 là dịp để các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn, sự biết ơn sâu sắc đến thầy cô giáo của mình. Mỗi năm đến ngày 20/11, dù đang ngồi trên ghế nhà trường hay ngoài ghế nhà trường, ai cũng hướng về thầy cô của mình những lời chúc tốt đẹp và những món quà.

Chúc thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

1.Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em kính chúc thầy dồi dào sức khỏe, thành công trong mọi việc, chúc thầy luôn tự tin và thành công trong sự nghiệp trồng người.

2. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến quý thầy cô đã dìu dắt em đến bến bờ tri thức.

3. Hôm nay, ngày 20 tháng 11, là Ngày Chứng nhận Nhà giáo, xin kính chúc quý thầy cô luôn thành công và hạnh phúc trong kỳ nghỉ lễ này cũng như trong cuộc sống, đào tạo nên những thế hệ học sinh ưu tú.

4.Thầy là biển tri thức bao la.Xin cảm ơn thầy đã cống hiến quên mình cho sự nghiệp giáo dục, đã dạy dỗ tôi và bao thế hệ học trò ưu tú.Chúc thầy mạnh khỏe và tiếp tục sự nghiệp cao cả này.

5.Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến cô lời chúc chân thành, chúc cô có một cuộc sống tràn đầy niềm vui và gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp cao quý này.

6.Ngày 20/11, xin chúc thầy luôn là ngọn hải đăng dẫn đường, dẫn lối, soi đường cho chúng em tiến về phía trước, là người lái đò đưa chúng em sang bến bờ tri thức bên kia.

7.Cám ơn Thầy đã thắp lên ngọn đèn tri thức cho con, làm giàu thêm nguồn tri thức của con, mở lối cho con những ánh sáng hy vọng.Chúc Thầy ngày càng thành công trên con đường tu thân nhân bản.

8.Với tấm lòng chân thành này, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn, chúc các bạn thành công trong sự nghiệp, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

Chúc thầy cô nhân ngày 20/11, ngày Nhà giáo Việt Nam

9.Chúc các thầy cô kính yêu của chúng ta dồi dào sức khỏe, đủ tâm gieo chữ cho học trò, đào tạo nên những con người cống hiến sức mình cho công cuộc xây dựng đất nước.

10. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/10, con xin chân thành cảm ơn Thầy đã dìu dắt chúng con đến gần hơn với bến bờ tri thức, kính chúc Thầy dồi dào sức khỏe, sự nghiệp thành công và cuộc sống hạnh phúc.

11. Thầy ơi, hôm nay là một ngày thật đặc biệt và ý nghĩa, con kính chúc Thầy ngày càng nhiều sức khỏe, hạnh phúc và yêu đời.

12. Cảm ơn thầy đã dìu dắt con đến với con đường tri thức từ thuở chập chững, chúc thầy có một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc.

13. Lại một mùa hiến chương nữa, xin kính chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp.

14. Tháng 11 là ngày 20 em yêu, chúc mừng ngày ra khơi, chúc em mạnh khỏe, công tác tốt và dẫn dắt chúng em trở thành những cậu bé ngoan.

15. Một mùa 20/11 nữa lại sắp đến, con kính chúc thầy dồi dào sức khỏe, luôn tươi trẻ, hạnh phúc, mãi là người thầy, người dẫn đường soi sáng con đường phía trước cho chúng em.

3 Lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Ngày Nhà giáo

1.Cô như người mẹ thứ hai nâng đỡ, giúp chúng tôi lớn lên và trưởng thành qua những lúc khó khăn, chúc cô ngày 20/11 vạn sự như ý.

2. Nhân ngày 20/11 con kính chúc cô luôn mạnh khỏe, tràn đầy sức sống và luôn là người cô chăm lo cho các thế hệ học sinh.

3. Chúc cô luôn vui, khỏe và tươi trẻ, mãi là người mẹ thứ hai dìu dắt chúng em.

4.Cô ơi, hôm nay là ngày 20/11, chúc cô luôn xinh đẹp, tươi trẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc và viên mãn.

5. Dù bạn đã đi khắp thế giới bao nhiêu năm, bạn sẽ không bao giờ quên những gì cô ấy đã viết. Gửi cô ngàn lời muốn nói, cô mãi là người mẹ, người cô giáo yêu thương học trò.

6.Nhân ngày 20-11, em kính chúc thầy ngày càng nhiều sức khỏe, mang đến cho chúng em nhiều bài học quý báu và đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp trồng người.

7.Cảm ơn thầy đã luôn là ngọn đèn sáng soi rọi, dìu dắt, động viên em cố gắng trong học tập cũng như trong cuộc sống.

8.Một lời cảm ơn có lẽ không đủ để diễn tả tất cả những gì cô đã cho chúng tôi trong suốt hành trình học tập. Chúc cô luôn mạnh khỏe và là người thầy ấm áp của biết bao thế hệ học trò.

Chúc thầy cô nhân ngày 20/11, ngày Nhà giáo Việt Nam

9.Thầy là biển cả tri thức, con là con thuyền nhỏ, cảm ơn thầy đã cho con biết bao tri thức trong biển cả, dạy con nên người.

10. Những gì mẹ dạy con sẽ mãi khắc ghi trong tim con, cảm ơn mẹ đã che chở cho con những ngày chập chững biết đi, dạy con nên người và thành tài.

11. Cảm ơn người đã cho em nét chữ, bước đầu tiên vào đời, chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc.

12. Dành những lời yêu thương, trìu mến nhất đến những người cô yêu thương, chúc cô luôn là người thầy ưu tú, người truyền cảm hứng cho bao thế hệ học sinh.

13. Cô là biển cả tri thức, là người lái con thuyền đã cống hiến hết mình cho nền giáo dục nước nhà, cảm ơn cô vì đã là một người phụ nữ tuyệt vời.

14. Một mùa 20/11 nữa lại đến, nhân dịp này chúng em xin gửi đến cô những lời chúc, những lời yêu thương chân thành nhất từ ​​trái tim mình, mong cô luôn vui vẻ, hạnh phúc. hạnh phúc.

15. Chúc cô mãi mãi là người vợ, người thầy thủy chung, đảm đang trên con đường giáo dục nước nhà, là bông hồng tri thức Việt Nam trong thời đại mới.

4 Lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Ngày Nhà giáo

1.Nhân ngày 20/11 con chúc cô mọi điều tốt đẹp nhất. Xin chúc Thầy hoàn thành sứ mệnh cao cả trong sự nghiệp giáo dục hàng thế kỷ làm người và trong công cuộc chấn hưng đất nước. Cảm ơn rất nhiều.

2. Chúc thầy luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, vui vẻ, luôn giữ vững niềm tin và ngày càng bản lĩnh hơn trước lũ học trò ngỗ nghịch, ngỗ ngược chúng em. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Xem Thêm : Tuyển Tập Truyện Ngắn Lỗ Tấn – Bạch Ngọc Sách

lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất tặng thầy cô

3. Nếu bạn hỏi: Thành công đến từ đâu? Tôi xin trả lời: “Chính cô – người đã cho chúng em kiến ​​thức và hành trang vào đời”.

4. Giọng nói của bạn sẽ luôn vang vọng xung quanh tôi. Đã lâu lắm rồi, tôi cứ ngỡ như mới hôm qua. Những bài giảng của cô như chắp cánh cho những ước mơ của em và đưa em rời xa xứ sở thần tiên.

5.Đạo nghĩa thầy cao như núi, nghĩa thầy như biển, cha mẹ mãi khắc ghi trong lòng, ơn thầy cô mãi khắc ghi trong lòng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em kính chúc thầy dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Xem Thêm : Tuyển Tập Truyện Ngắn Lỗ Tấn – Bạch Ngọc Sách

lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất tặng thầy cô

6.Nhỡ đâu! Mẹ là người mẹ hiền nuôi hy vọng trong lòng ta, ươm mầm văn minh trong chiếc nôi, xua tan dốt nát, ban trí tuệ cho ta, tỉ mỉ chạm khắc từng nét đẹp trong tâm hồn ta…

7.Dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam này em không biết nói gì hơn chỉ kính chúc cô luôn vui khỏe, tiếp tục dìu dắt và dạy cho chúng em những bài học bổ ích.

8.“Một chữ cũng thầy, nửa chữ cũng thầy”. Nhân ngày 20/11 xin kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

9.Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến Thầy những lời chúc tốt đẹp nhất và cảm ơn Thầy đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời tri thức. Cô luôn quan tâm đến tôi, dạy dỗ tôi chu đáo, chỉ bảo tôi từng li từng tí. Cậu học sinh có thành tích học tập kém nhất lớp hôm nay đã dần tiến bộ dưới sự hướng dẫn của cô.

10. Cô ơi, khi cô nhìn thấy những lời chúc này, cô chỉ biết rằng người bạn học giấu tên này chỉ muốn gửi đến cô lời chúc sức khỏe, chúc cô sức khỏe và thành công trong sự nghiệp. Một lời cảm ơn có thể không đủ so với những gì bạn đã làm cho tôi. Chúc cô luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, vui vẻ và thành công trong sự nghiệp giảng dạy của mình.

Tham khảo thêm:14 món quà ý nghĩa nhất tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Xem Thêm : Tuyển Tập Truyện Ngắn Lỗ Tấn – Bạch Ngọc Sách

lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất tặng thầy cô

11. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm-tâm-lực, ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”!

12. Dù chạy khắp nơi, nhưng anh sẽ luôn nhớ về em! Thầy cô như ngọn nến thắp sáng trong đêm. Nó như tấm bảng khắc ghi tri thức vào mỗi học sinh “Dù mai này ta đi bốn phương, lời thầy mãi khắc ghi”. 20/11 đến rồi, chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc.

13. Cảm ơn bạn vì kiến ​​thức và năng lượng bạn mang đến lớp học. Chúng tôi sẽ trân trọng những điều này mãi mãi.

14. Cuộc đời là những chuyến đi dài, trên con đường tìm kiếm tri thức, thầy cô là người luôn đồng hành cùng em. Cảm ơn bạn đã dẫn dắt và hỗ trợ tôi trên con đường khó khăn và gập ghềnh này.

15. Ngày 20/11 đến chúng em không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc đến thầy cô. Con mong thầy cô luôn chú ý giữ gìn sức khỏe và mãi hoàn thành sự nghiệp trồng người

Xem Thêm : Tuyển Tập Truyện Ngắn Lỗ Tấn – Bạch Ngọc Sách

lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất tặng thầy cô

16. Những bài giảng thú vị và hấp dẫn của thầy luôn mở ra cho chúng em một thế giới đầy màu sắc. Nhân ngày 20/11 cầu mong mọi điều tốt lành đến với cô

17.Sau chuyến đò năm nào đưa bao thế hệ qua sông, tóc thầy lại bạc thêm. Mong mọi người luôn mạnh khỏe và tiếp tục ủng hộ các tay chèo đưa thêm nhiều thuyền cập bến.

18. Dù xa nhau ngàn dặm, em vẫn gửi lời chúc sức khỏe và lòng kính trọng sâu sắc nhất tới anh

19.Cảm ơn mẹ đã cho con đôi cánh, dìu dắt con đến gần hơn với ước mơ của mình để con có được thành công như ngày hôm nay.

20. Cảm ơn bạn đã mở rộng kiến ​​thức của tôi và mang lại ánh sáng cho cuộc sống của tôi khi tôi đi qua cuộc đời. Em xin chân thành cảm ơn thầy

21. Cô giáo như người mẹ, người cha thứ hai đã nâng đỡ tôi trong những khó khăn, bỡ ngỡ trong quá trình trưởng thành. Cảm ơn bạn và tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất.

Xem Thêm : Tuyển Tập Truyện Ngắn Lỗ Tấn – Bạch Ngọc Sách

lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất tặng thầy cô

22. Nhân ngày 20/11 xin kính chúc các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục mang đến nhiều bài học hay, nhiều kiến ​​thức bổ ích

23. Có thể những điều tốt đẹp đến với bạn mãi mãi. Chúc cô luôn thành công trong công tác giảng dạy và được nhiều học sinh yêu mến hơn nữa.

24. Nghề dạy học luôn là nghề cao quý và được kính trọng nhất. Kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đồng hành cùng chúng em trên con đường tìm kiếm tri thức

25. Chúc các bạn ngày 20/11 nhiều hoa, nhiều quà và nhiều nụ cười.

26. Dù đã lớn nhưng tôi vẫn nhớ lời dạy của thầy. Em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô giáo.

27. Kính chúc các thầy cô luôn vui, khỏe, hạnh phúc, phong phú và viên mãn trên con đường thành công đầy gian nan.

5 Lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam bằng tiếng Anh

1. Gửi tới người thầy vĩ đại nhất thế giới, Chúc mừng Ngày Nhà giáo! cảm ơn vì tất cả những gì bạn đã làm!

Gửi người thầy vĩ đại nhất trên thế giới, Chúc mừng Ngày Nhà giáo! Cảm ơn thầy vì tất cả!

2. Tôi thực sự biết ơn vì tôi đã gặp được thầy – thầy đã truyền cảm hứng cho tôi, động viên tôi và giúp tôi phát huy khả năng của mình. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

Tôi thực sự biết ơn vì đã gặp được một giáo viên đã truyền cảm hứng, thúc đẩy tôi và giúp tôi phát triển khả năng của mình. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

3. Cảm ơn thầy cô đã dạy dỗ và dẫn dắt em đạt được thành công như ngày hôm nay. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

Xin cảm ơn tất cả các thầy cô đã dạy dỗ và dìu dắt tôi đến ngày hôm nay. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

4.Kính gửi thầy, cảm ơn thầy đã thắp lên ngọn lửa ước mơ trong trái tim em. Bạn sẽ không ở đây như ngày hôm nay nếu nó không dành cho bạn. Tôi yêu bạn giáo viên!

Kính gửi thầy, cảm ơn thầy đã thắp lên ngọn lửa ước mơ của em. Không có bạn, sẽ không có bạn ngày hôm nay. Em yêu thầy, yêu thầy!

5.Tôi có được ngày hôm nay là nhờ công lao dạy dỗ của thầy. Tôi hy vọng bạn sẽ luôn được hạnh phúc. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

Lời chúc độc đáo 20/11 bằng tiếng Anh

Tôi có được như ngày hôm nay là nhờ các thầy cô. Em mong thầy cô luôn vui vẻ và sảng khoái. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

6. Cảm ơn bạn đã dạy chúng tôi đọc và viết. Cảm ơn bạn đã dạy chúng tôi nhiều điều tuyệt vời. Ngày 20/11 con chúc thầy cô mãi mãi hạnh phúc!

Cảm ơn bạn đã dạy chúng tôi cách đọc và viết. Cảm ơn bạn đã dạy chúng tôi nhiều điều tuyệt vời. Nhân ngày 20/11 kính chúc quý thầy cô công tác thuận lợi và hạnh phúc!

7.Xin cảm ơn thầy cô đã luôn là cha mẹ, là anh chị, là bạn bè và luôn ở bên chúng em. Tôi hy vọng tôi có thể tiếp tục ở bên bạn trong những năm tới. Tôi yêu bạn nhiều!

Cảm ơn cha mẹ, anh em, bạn bè, thầy cô đã luôn ở bên và che chở cho chúng em. Em hi vọng mình có thể tiếp tục được đồng hành cùng các thầy cô trong những năm tiếp theo. Tôi yêu bạn nhiều!

8.Sự cống hiến của bạn là nguồn cảm hứng của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã tiếp tục cống hiến cho việc giảng dạy. Chúc mừng 20/11 thầy b

Sự chuyên nghiệp của giáo viên là động lực của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã cống hiến quên mình cho việc giảng dạy. Chúc mừng 20/11 thầy cô!

9.Nhân ngày 20/11 con kính chúc các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người!

Nhân ngày 20/11 con kính chúc thầy dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!

10. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam! Chúng tôi cảm ơn bạn hôm nay và mỗi ngày!

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam! Chúng tôi cảm ơn bạn hôm nay và mỗi ngày!

Tham khảo thêm: Lời chúc lớp ngắn gọn ý nghĩa tặng thầy cô nhân ngày 20/11

6Tổng hợp tục ngữ, thành ngữ, người thầy nổi tiếng

Những câu thành ngữ, tục ngữ hay về thầy cô

1.Muốn đi thì phải vượt biên

Xem Thêm : Soạn văn 12: Nghị luận về một bài thơ, đoạn thơ – Toploigiai

Muốn con hay chữ, hãy yêu Shizunshi.

2. Cơm cha, áo mẹ, chữ thầy

Nghĩ sao nhớ những ngày trong mộng.

3. Cảm ơn bạn đã thắp sáng con đường

Cho con vững bước tương lai

4. Gươm vàng rơi Hồ Tây

Tôi biết ơn cha tôi và có một sự kính trọng sâu sắc đối với giáo viên của tôi.

5. Ai là người tự học

Thế giới thường bảo bạn làm điều đó.

6. Vua, Thầy, Cha, Chúa Ba Ngôi

Tôn trọng một người, con yêu.

Những câu thành ngữ, tục ngữ hay về thầy cô

7. Mười năm hành nghề đèn sách

Khi đứng trước thành công không bao giờ quên ơn thầy.

8. Cha mẹ sinh thành dưỡng dục

Sau khi tốt nghiệp ra trường, giáo viên nói tôi nên học.

9. Ăn quả nhớ kẻ trồng cây

Nổi tiếng, nhớ mãi không quên.

10. ngắt xóa và sao chép văn bản

11. au duong có mẹ dạy như cô giáo.

12. Lễ nhập môn, hậu học văn

13. Bán tự giám sát, chủ yếu là tự giám sát

14. Một chữ cũng thầy, nửa chữ cũng thầy

Những câu thành ngữ, tục ngữ hay về thầy cô

15. Không, anh để em làm

16. Thà học thầy còn hơn học bạn

17. Một kho vàng không bằng một hộp chữ

18. Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học

19. Ăn uống để có vóc dáng đẹp

20. Tôn sư trọng đạo

21. Một đống sách không bằng một thầy tốt

22. Ngày đầu tiên là Ngày của Cha, ngày thứ ba là Ngày Nhà giáo

23. Ăn quả nhớ kẻ trồng cây

Những câu thành ngữ, tục ngữ hay về thầy cô

Câu nói hay về thầy

1. Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý

2. Không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học -comensky

3. Trăm sách không bằng thầy giỏi – Tục ngữ Trung Hoa

4. Tôn sư trọng đạo-Tục ngữ Trung Quốc

5. Thầy là đường luyện, trò là đường lọc – Ngạn ngữ Ba Tư

Những câu nói nổi tiếng về thầy cô

6. Dạy người bằng hành động thì người ta theo, dạy người bằng lời thì người ta không theo – De Wu

7. Một chữ làm thầy, nửa chữ cũng thầy——Tục ngữ Việt Nam

8.Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con thì phải kính thầy, kính thầy——Tục ngữ Việt Nam

9.Nhân cách của người thầy là một sức mạnh có ảnh hưởng rất lớn đối với học sinh, và sức mạnh này không thể thay thế bằng bất kỳ sách giáo khoa, quy tắc đạo đức, bất kỳ hệ thống khen thưởng hay bất kỳ hình phạt nào khác

10. Chúng ta phải biết kính trọng thầy cô vì nếu cha mẹ cho ta cuộc đời thì chính thầy cô đã cho ta một lối sống tử tế và đàng hoàng – philoxene de cythere

Những câu nói nổi tiếng về thầy cô

Tham khảo thêm: Hơn 40 lời chúc Tết thầy cô giáo hay và ý nghĩa nhất

Trên đây là những lời chúc hay, ý nghĩa gửi tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các bạn có một ngày thật ý nghĩa bên thầy cô.

Ngày 20/11 mình mua nhiều loại lá trà ở Bách hóa Xanh tặng cô giáo:

Bách hóa Xanh

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button