Hỏi Đáp

5 Bài phát biểu tất niên cuối năm hay nhất, ngắn gọn nhất – META.vn

Lời tổng kết cuối năm

Bạn đang tìm bài phát biểu tổng kết cuối năm mẫu? Theo dõi bài đăng này để luôn cập nhật bài phát biểu quan trọng cuối năm hay nhất.

Bài phát biểu tổng kết cuối năm của công ty

Bài phát biểu tổng kết cuối năm theo mẫu của công ty

Kính thưa các vị khách quý, thưa các bạn!

Lời đầu tiên, nhân dịp kỷ niệm 20 năm Tết Nguyên Đán, thay mặt hội đồng quản trị và ban giám đốc, tôi xin gửi lời chào mừng nồng nhiệt tới các vị khách quý và toàn thể cán bộ nhân viên đã đến dự tiệc cuối năm. …và sẵn sàng đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Thật vinh dự khi được chọn làm đại diện đứng đây để chia sẻ với các bạn khoảnh khắc đặc biệt của buổi tiệc tất niên hôm nay.

<3 Những khó khăn vất vả chúng ta đã trải qua. Nhưng có một câu nói rằng "sau sự mệt mỏi, điểm tốt nhất". Vâng, chúng tôi tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được trong năm qua. Đó chính là phần thưởng tuyệt vời nhất và là động lực để chúng ta cùng nhau tiến lên với những bước đi vững chắc.

Vì vậy, trong giây phút này, chúng ta hãy nắm chặt tay nhau, cùng nhau hướng về màn hình, nhìn lại và một lần nữa tự hào về những gì chúng ta đã đạt được. Nhận nó với nhau.

Xem Thêm : Cảm nhận bài thơ Nhàn của Nguyễn Bỉnh Khiêm | Văn mẫu 10

Thật tự hào! Chúng ta hãy ăn mừng thành công của mình bằng một tràng pháo tay và một cái bắt tay thật chặt.

20 năm….. ngày đầu tiên đã trôi qua, cả thế giới hòa chung trong niềm hân hoan chào đón năm mới với niềm tin và hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn. Dẫu biết rằng, phía trước vẫn còn rất nhiều khó khăn, thử thách. Chúng ta không thể thay đổi nó, nhưng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua nó, như chúng ta đã từng làm trong quá khứ và trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy chào đón những thử thách và đón nhận tương lai với sự tự tin, đoàn kết, chăm chỉ, nhiệt tình và không ngừng sáng tạo.

Giờ đây, chúng ta hãy cùng nhau hô vang khẩu hiệu “Rung chuông vàng – Sẵn sàng”, chuẩn bị tinh thần, dũng cảm tiến lên! Cuối cùng, nhân đêm giao thừa, xin chúc các đồng chí năm mới dồi dào sức khỏe và gặp nhiều may mắn. Chân thành cảm ơn.

Bài phát biểu tổng kết cuối năm của công ty mẫu 2

Kính thưa quý vị đại biểu, quý khách hàng cùng toàn thể nhân viên công ty…!

Lời đầu tiên tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể cơ sở vật chất trong công ty…các anh chị em đang sinh sống và làm việc tại trụ sở chính quốc đã dành thời gian quý báu của mình đến đây để tham dự buổi tất niên – tiệc tổng kết cuối năm 2020…

Xin cảm ơn các ban ngành, đoàn thể thành phố có liên quan đã tạo điều kiện thuận lợi để công ty an toàn đầu tư và phát triển trong thời gian qua.

Chúng tôi cũng xin cảm ơn quý khách hàng, đối tác, nhà đầu tư đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty… Rất mong chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành và bền bỉ phát triển hợp tác cùng quý vị trong thời gian sắp tới.

Kính thưa quý vị đại biểu, quý khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, nhà đầu tư, năm thứ 20 của … sắp kết thúc để nhường chỗ cho một năm thứ 20 của … thăng thiên. Chúng tôi tin rằng trong 20 năm nữa… ngành bất động sản sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Xem Thêm : Câu giới thiệu là gì – Hàng Hiệu

Anh chị em thân mến!

Trong suốt quá trình hoạt động và cho đến ngày nay, công ty … đã gặt hái được nhiều thành công. Có thể kể đến như: việc hình thành chuỗi hệ thống bất động sản trên toàn quốc. Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ xây dựng tại các chi nhánh trên toàn quốc. Cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu về nhà ở của dân cư.

Để tiếp nối những thành công đó, tôi mong rằng, chúng ta sẽ luôn đồng hành, vững mạnh hơn, đối mặt với những khó khăn, thử thách phía trước bằng sự tự tin, đoàn kết và không ngừng nỗ lực sáng tạo. Để đạt được những thành công mới trong tương lai.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 20… này, tôi xin thay mặt ban lãnh đạo công ty gửi tới toàn thể ban giám đốc, các đối tác, các nhà đầu tư và tập thể cán bộ công nhân viên lời chào trân trọng và lời chào thân ái. Năm mới chúc bạn “hạnh phúc viên mãn”, vạn sự như ý. “

Chúc công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh!

Xin chân thành cảm ơn!

Bài phát biểu cuối năm của Đạo diễn xuất sắc nhất

Bài phát biểu tổng kết cuối năm của Giám đốc mẫu 1

Lời đầu tiên, thay mặt Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể thành viên trong đại gia đình…..một năm mới dồi dào sức khỏe và thành công.

<3 Sau một năm khó khăn, hãy cùng nhau chia sẻ những niềm vui nỗi buồn của một năm đã qua, cùng nắm tay nhau uống, cùng nhau gác lại những ưu phiền, muộn phiền, tạm gác lại những gì đã làm được và chưa làm được trong thời gian qua năm; Niềm vui đoàn tụ bạn bè, đồng nghiệp, những người thân yêu và gia đình.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button