Hỏi Đáp

Loop Mail là gì và giải pháp quản lý khi bị Loop Mail? – VietAds

Loop mail là gì

Thư vòng là gì?

“loop mail” là khái niệm được sử dụng bởi ” để chỉ một nhóm địa chỉ email. Khái niệm này được sử dụng với mục đích thông báo cho người gửi email. Về nó sẽ Cách gửi nó để đảm bảo rằng thông điệp email đến được tất cả các bên liên quan”. Ví dụ: Tôi đã gửi thư này đến thư định kỳ của bạn! Gì? Thư tròn là gì? Để tôi giải thích cho bạn!

Loop Mail là gì và giải pháp quản lý khi bị Loop Mail?

Thư luân chuyển là gì và các giải pháp để quản lý nó? , xem link truy cập bản quyền bài viết: https://vietadsgroup.vn/loop-mail-la-gi-tim-hieu-ve-loop-mail-la-gi.html

Hình 1: Thư vòng là gì?

Giải pháp quản lý thư thông tư?

Khi các vòng gửi thư tiếp cận hàng chục người, có thể khó nhớ địa chỉ email của mọi người trong vòng đó, vì vậy để mọi việc dễ dàng hơn, tôi thường thấy mọi người sử dụng hai giải pháp sau:

 • Xem Thêm : Top 12 game mô phỏng dành cho PC, máy tính hay và hấp dẫn nhất

  Tạo một email riêng cho nhóm và chỉ định những người liên quan đến email đó. Khi ai đó muốn gửi email cho mọi người trong vòng lặp, chỉ cần gửi email vào email duy nhất này và mọi người sẽ nhận được. Ví dụ: team@vietads (dành cho tất cả mọi người đang làm việc tại vietads); accountteam@vietads (dành cho tất cả thành viên mở tài khoản).

 • Tạo danh sách liên hệ và mỗi lần gửi sẽ chọn mọi người trong danh sách liên hệ này.

  Vì vậy, khi ai đó nói với bạn:

  Gửi đến thư định kỳ, cần xác định thư nào tái chế? Dưới đây là những trường hợp phổ biến nhất:

  • Một nhóm email gồm các thành viên làm việc trong cùng một dự án.

  • Một nhóm email

   gồm các thành viên ở cùng cấp độ trong tổ chức

  • Xem Thêm : Đặt tên đẹp cho con trai: Gợi ý top tên đẹp từ “H đến N” – Hello Bacsi

   Hay bên kia chỉ muốn nói: Bạn dùng chức năng reply all đi, đừng chỉ reply mỗi mình tôi.

   Đừng ngại hỏi:

   Chà, thư vòng lặp đó là gì vậy? Vì nhiều mẹ quen sử dụng thuật ngữ thư tròn để định nghĩa một nhóm email cụ thể mà quên rằng đó là một khái niệm phổ biến để chỉ nhóm email. .

   phần thưởng: cc trong vòng lặp có nghĩa là thêm những người bên ngoài thư vòng lặp vào email để họ có thể xem nội dung email và có thể nhận mạnh>email sau.

   Loop Mail là gì và giải pháp quản lý khi bị Loop Mail?

   Thư luân chuyển là gì và các giải pháp để quản lý nó? , xem link truy cập bản quyền bài viết: https://vietadsgroup.vn/loop-mail-la-gi-tim-hieu-ve-loop-mail-la-gi.html

   Kết luận: “loop mail” là khái niệm được sử dụng bởi ” để chỉ một nhóm địa chỉ email. Khái niệm này được sử dụng với mục đích thông báo cho người dùng. người gửi có hướng dẫn về cách Gửi email để đảm bảo rằng email đến được tất cả các bên liên quan.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button