Hỏi Đáp

Mamamia – News, podcasts and video for women

Mamamia

Video Mamamia

mamamia là công ty truyền thông dành cho phụ nữ với một sứ mệnh: tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho phụ nữ và trẻ em gái.

Chúng tôi thực hiện điều này thông qua nội dung bằng văn bản, podcast và video mà chúng tôi tạo ra hàng ngày để giúp phụ nữ cảm thấy được lắng nghe, nhìn thấy và thấu hiểu. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách thúc đẩy doanh nghiệp của phụ nữ – công ty khởi nghiệp của phụ nữ – và trực tiếp chuyển một phần lợi nhuận của chúng tôi tới việc giáo dục một số trẻ em gái thiệt thòi nhất trên thế giới.

Bạn có thể biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn cho phụ nữ và trẻ em gái chỉ bằng cách có mặt tại đây. Mọi cú nhấp chuột, mọi lượt nghe và mọi lượt xem đều giúp đưa các bé gái đến trường thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với room to read – một tổ chức từ thiện nhằm cải thiện giáo dục bằng cách tập trung vào xóa mù chữ và bình đẳng giới nhằm thay đổi cuộc sống của hàng triệu trẻ em trong các cộng đồng có thu nhập thấp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về công việc và không gian của chúng tôi để đọc và quyên góp tại đây.

Không ai nói chuyện với phụ nữ bằng mẹ.

Xem Thêm : Mẫu hợp đồng thuê nhà ngắn gọn và hợp pháp – Kế toán Lê Ánh

Chúng tôi trung thực. Sự trung thực không lay chuyển. Và nói lên ý nghĩa của việc trở thành phụ nữ—bất kể điều đó trông như thế nào.

Cho dù đó là trải nghiệm phức tạp, chân thực về sự kiểm soát cưỡng chế hay từ phòng hộ sinh trở về nhà với hai bàn tay trắng.

Cho dù đó là cơ thể chưa qua chỉnh sửa, chưa qua chỉnh sửa hay xu hướng thời trang kỳ quặc đôi khi khiến chúng ta cảm thấy mình không vừa vặn — chứ không phải những bộ quần áo ngớ ngẩn.

Cho dù đó là mối quan hệ đặt ra các quy tắc riêng hay cơ sở để cho rằng mọi phụ nữ đều “khỏa thân” như nhau.

Dù mang tính cá nhân, phổ quát, hài hước hay sâu sắc, mamamia đều kể những câu chuyện về phụ nữ Úc một cách hết sức chân thực.

Đây là chìa khóa để biết chúng ta là ai. Nó sẽ luôn như vậy.

Xem Thêm : Mắt trái giật liên tục là điềm gì? Nguyên nhân và cách chữa • Hello Bacsi

Những gì chúng tôi nghe đi nghe lại từ những người nghe của chúng tôi là: Không ai nói chuyện với tôi như một người mẹ.

Điều chúng tôi không làm tại mamamia

Chúng tôi không ủng hộ nền kinh tế paparazzi, trong đó các nhiếp ảnh gia chủ yếu là nam giới theo dõi và quấy rối chủ yếu là những người nổi tiếng là nữ giới và con cái của họ. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ không mua hoặc đăng ảnh của những người nổi tiếng được chụp mà họ không biết hoặc không cho phép.

mamamia không đưa ra lời khuyên ăn kiêng cực đoan, đặc biệt là liên quan đến giảm cân. Điều này là do sự đa dạng của mamamia và phụ nữ ở mọi hình dạng và kích cỡ nên được chấp nhận. mammia xuất bản nội dung về thể dục, thực phẩm, tập thể dục từ góc độ sức khỏe và sức khỏe tâm thần.

Bạn có thể đọc nguyên tắc biên tập đầy đủ của chúng tôi tại đây.

Chúng tôi đã bắt đầu như thế nào

mamamia bắt đầu vào năm 2007 với tư cách là blog của mia freedman (không phải là “blog của xác ướp”, mặc dù người sáng lập của nó có cả bụng mẹ và kết nối internet), một cựu biên tập viên tạp chí đã cầm lái những tựa sách mang tính biểu tượng như lee, quốc tế hóa và thập kỷ cleo.

Chồng của mia tham gia với tư cách là người đồng sáng lập vào năm 2008 và họ đã cùng nhau xây dựng mamamia thành thương hiệu truyền thông dành cho phụ nữ lớn nhất ở Úc: khoảng 100 nhân viên (99% là nữ), hàng triệu độc giả hàng tháng và hàng triệu thính giả nghe mạng podcast của họ. Bao gồm khoảng 50 chương trình khác nhau và 90 nữ dẫn chương trình, đây là mạng podcast lớn nhất thế giới dành cho phụ nữ.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button