Hỏi Đáp

Mẫu nghị quyết đại hội chi bộ thôn mới nhất 2023 – Luật Hoàng Phi

Mẫu nghị quyết chi bộ thôn

Mẫu nghị quyết đại hội chi bộ thôn là văn bản tóm tắt nhiệm vụ chủ yếu, phương hướng công tác và kết quả bầu cử của đại hội chi bộ xã lần tới.

Tuy nhiên, làm thế nào để thể hiện sứ mệnh và phương hướng vẫn là băn khoăn của nhiều khách hàng. Để hiểu rõ vấn đề và băn khoăn của khách hàng, Công ty Luật Hoàng Phi triển khai nội dung bài viết như sau.

Nội dung của mẫu giải pháp nên chứa thông tin gì?

Thông thường, mẫu nghị quyết đại hội chi bộ đảng cần thể hiện các thông tin: chi bộ thôn họp lần nào, mấy buổi, từ ngày nào đến ngày nào, đại hội đảng viên bao nhiêu lần, tỷ lệ bao nhiêu, thống nhất quyết định được thông qua tại cuộc họp đại hội đồng cổ đông như sau.

Thứ nhất: Báo cáo đánh giá việc thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ của tổ đảng, cần đánh giá những việc làm được, việc chưa làm được, nguyên nhân của ưu điểm, hạn chế, rút ​​kinh nghiệm thực tiễn. Sự lãnh đạo, chỉ đạo của bí thư, phó bí thư hoặc chi ủy trong công tác xây dựng đảng, cũng như thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đồng thời, Đại hội thảo luận, quyết định đề ra phương hướng nhiệm vụ cụ thể, mục tiêu, kế hoạch khả thi để tổ chức thực hiện nhiệm kỳ tới.

Thứ hai: Đại hội chi bộ thôn đã thống nhất một số mục tiêu cơ bản trong nhiệm kỳ tới.

Thứ ba: Đại hội công nhận kết quả bầu cử của các đồng chí: bầu bí thư, phó bí thư hoặc cấp ủy nhiệm kỳ tới, các đồng chí trong diện bầu cần có đủ phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực, trình độ và năng lực toàn diện. lãnh đạo công tác đảng chính trị. nhiệm vụ trong tương lai.

Xem Thêm : Lớp 7 học những môn gì? Danh sách các môn học lớp 7

Đại hội đã thống nhất phân công nhiệm vụ bí thư, phó bí thư hoặc cấp ủy nhiệm kỳ tới, đồng thời triển khai thực hiện tốt các nghị quyết của đại hội.

Cuộc họp sẽ kết thúc lúc mấy giờ trong ngày, sau đó ký tên đầy đủ của bạn.

Bạn có thể tham khảo các mẫu sau:

Mẫu nghị quyết họp chi bộ thôn

Mô tả nội dung cần điền trong mẫu nghị quyết cuộc họp

Căn cứ vào nội dung cần thiết trong nghị quyết đại hội chi bộ thôn, chúng tôi sẽ chọn nội dung mà khách hàng quan tâm nhất để hướng dẫn. Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn khách hàng thông qua báo cáo đánh giá hiệu suất để phân tích cú pháp thuật ngữ. Cụ thể, chúng tôi sẽ đưa ra một ví dụ:

Về thành tích đạt được, hội nghị khẳng định qua mỗi kỳ họp, Chi bộ sẽ nỗ lực lãnh đạo và đạt được những thành tích sau:

– Tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của cán bộ thôn: hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, tình hình chi bộ ổn định, kết quả hoàn thành năm sau cao hơn năm trước . tiếp tục phát huy và đạt được những kết quả mới. Nó đã có những đóng góp tích cực vào việc xây dựng chung của làng, mọi người trong làng đều có cuộc sống yên ấm, ổn định, tình làng nghĩa xóm sâu nặng, mọi người luôn biết quan tâm giúp đỡ lẫn nhau.

– Công tác xây dựng chi bộ: chi bộ luôn đoàn kết, quán triệt, thực hiện nghiêm túc, kịp thời các chủ trương của đảng, nghị quyết các cấp, làm tốt vai trò lãnh đạo chi bộ hoàn thành các mục tiêu nghị quyết Đại hội đề ra.

– Lãnh đạo công tác đoàn thể chính trị: quan tâm, lãnh đạo, tạo điều kiện, làm tốt nhiệm vụ chức năng của các đoàn thể đối với Công đoàn cơ sở, Hội Chữ thập đỏ, Hội Liên hiệp Phụ nữ, đồng thời phối hợp đẩy mạnh công tác dân vận tỉnh. các cuộc thi. các đơn vị, góp phần bình đẳng về chuyên môn để hoàn thành nhiệm vụ trong từng nhiệm vụ.

Xem Thêm : 95 Vị Trí Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt của Nam Nữ chi tiết 2022 – Invert.vn

Về phương hướng Hội nghị xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu sau:

-Chỉ đạo: Quán triệt sâu sắc đường lối, chính sách của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của nhà trường; tổ chức lãnh đạo các chi bộ, đoàn thể hoàn thành nhiệm vụ chính trị được cấp ủy đảng và nhà nước giao; thực hiện làm tốt việc phân công nhiệm vụ, hiểu sâu sắc và vận động quần chúng đoàn kết, thương yêu nhau.

Đồng thời, tiếp tục triển khai các hoạt động học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, để thế hệ trẻ ngày càng có nhiều đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

– Mục tiêu:

+Đảm bảo giảm đáng kể tỷ lệ hộ nghèo

+ Tỷ lệ hoàn thành nhiệm vụ của đảng viên đạt 100%, trong đó có hơn 70% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hơn 10% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp ủy cấp trên khen thưởng.

+ Tập thể thôn đạt danh hiệu Tập thể Trong sạch vững mạnh.

+ Hội nghị kêu gọi cán bộ, đảng viên trong toàn đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống cơ sở, đoàn kết một lòng, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần tiên phong, đi vào chiều sâu thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết Đại hội Đảng bộ đề ra

Trên đây là những chia sẻ pháp lý và giải thích liên quan về Mẫu Nghị quyết Đại hội thôn. Quý khách hàng tham khảo nội dung bài viết, nếu còn vướng mắc vui lòng gọi tới số hotline hỗ trợ pháp lý 1900 6557 để được trợ giúp.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button