Hỏi Đáp

Thẻ VISA Credit là gì? Khác gì VISA Debit và cách sử dụng | Timo

Ngày nay, xu hướng giao dịch không dùng tiền mặt rất phổ biến, đặc biệt là khi thanh toán quốc tế. Chính vì vậy, việc có thẻ visa ngày càng trở nên quan trọng hơn trong lối sống hiện đại của hầu hết mọi người. Để hiểu toàn diện về thẻ tín dụng visa, ngân hàng số timo mời các bạn tham khảo các bài viết sau.

Thẻ tín dụng visa là gì?

Thẻ visa là một trong những loại thẻ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, có mặt tại 190 quốc gia. Đây là thẻ thanh toán quốc tế do Hiệp hội Dịch vụ Quốc tế Visa Hoa Kỳ phát hành. Tổ chức này được biết đến như một mạng lưới thanh toán kết nối với nhiều ngân hàng khác nhau.

Bạn đang xem: Mb bank visa credit là gì

Lý do thẻ visa được ưa chuộng trên toàn thế giới là do tính thực dụng tuyệt vời của nó, chẳng hạn như cho phép người dùng thực hiện mua sắm trực tuyến, thanh toán, rút ​​tiền mặt, chuyển khoản và các giao dịch khác ở bất kỳ đâu. Bất cứ nơi nào trên thế giới, miễn là người bán chấp nhận thẻ.

Thẻ tín dụng visa là thẻ cho phép bạn sử dụng số tiền dư thừa trong tài khoản của mình bằng cách vay tiền từ ngân hàng của bạn. Khoản vay sẽ không bị tính lãi miễn là bạn trả nợ trước thời hạn đã ký hợp đồng. Vì vậy, khi làm thẻ tín dụng visa, bạn cần chứng minh thu nhập của mình.

& gt; & gt; Xem thêm: Mở thẻ tín dụng timo visa

Phân biệt giữa thẻ tín dụng visa và thẻ ghi nợ visa

Thẻ tín dụng visa khác thẻ tín dụng mastercard?

Thẻ visa là một loại thẻ có mạng lưới thanh toán do Hiệp hội Dịch vụ Quốc tế Visa cung cấp.

MasterCard là một thẻ mạng thanh toán do MasterCard cung cấp trên toàn thế giới. Logo của loại thẻ này là logo “MasterCard” được in trên góc trên cùng bên phải của thẻ.

Hai loại thẻ này về cơ bản giống nhau, đều nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng thanh toán hóa đơn quốc tế trực tuyến và ngoại tuyến. Hai thẻ chỉ khác nhau ở các tổ chức tài chính.

& gt; & gt; Xem thêm: Thẻ visa là gì? MasterCard là gì? Nhãn nào nên được sử dụng?

Cách tạo thẻ tín dụng visa chi tiết ngay hôm nay

Với thẻ tín dụng visa, bất kỳ ai trên 18 tuổi có thẻ căn cước / thẻ công dân hoặc hộ chiếu đều đủ điều kiện đăng ký thẻ tín dụng. timo có 5 cách làm thẻ tín dụng visa giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp.

Dựa trên tài khoản vãng lai với timo:

 • Đã mở ít nhất 1 tài khoản thanh toán ít nhất 6 tháng.
 • Tài khoản thanh toán đã tạo ra ít nhất 18 triệu tổng tín dụng và tổng số giao dịch tín dụng nhiều hơn 6 lần trong 6 tháng qua.
 • Số dư tiền gửi bình quân (sdtgbq) trong 6 tháng qua tối thiểu từ 5 triệu / tháng trở lên.
 • sdtgbq & gt; = 1 triệu cho mỗi 6 tháng qua.

Dựa trên tài khoản tiết kiệm:

Cam kết Tài khoản Tiết kiệm Thông thường:

 • Khách hàng cá nhân có từ 12,5 triệu tài khoản tiền gửi trực tuyến timo trở lên (đóng băng (gia hạn gốc và lãi) để phát hành thẻ tín dụng, không dùng cho mục đích tín dụng khác).
 • Không giới hạn độ tuổi tối đa.

Tài khoản tiết kiệm trực tuyến dựa trên Timo

 • Tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến cho ít nhất 4 trong 6 tháng qua.
 • Số dư tiền gửi bình quân trong 6 tháng qua là 20 triệu / tháng trở lên.
 • li>

Chứng minh thu nhập dựa trên bảng lương:

 • Khách hàng nhận lương bằng chuyển khoản, mức lương tối thiểu là 7 triệu / tháng nếu bạn ở nội thành / Hà Nội và 6 triệu / tháng nếu bạn ở tỉnh khác.
 • Công ty có thâm niên hiện tại> = 3 tháng.
 • Loại hợp đồng lao động (hợp đồng lao động)> = 12 tháng.
 • Hồ sơ đăng ký:
  • cmnd / cccd / passport, …
  • Bản gốc sao kê tài khoản lương năm 2003 gần nhất (có màu đỏ đóng dấu)
  • Một trong các tài liệu sau:
   • Bản sao Đại học / Bản sao: Hợp đồng lao động / Bản đính kèm hợp đồng lao động; hoặc
   • Bản gốc xác nhận thông tin nhân sự; hoặc
   • Các giấy tờ tương đương (quyết định bổ nhiệm / quyết định tiếp nhận / quyết định xếp lương…).

   Bằng chứng về Thu nhập Dựa trên An sinh Xã hội (bhxh):

   • Hiện tại, mức lương đóng góp an sinh xã hội hàng tháng tối thiểu là 3 triệu.
   • Đã tham gia an sinh xã hội trong 2 năm gần đây> = 12 tháng (liên tục không bắt buộc).
   • Đã tham gia công tác an sinh xã hội trong 2 năm gần đây> = 12 tháng.
   • Xem Thêm : Used to, Be used to, Get used to – Phân biệt và cách dùng

    li>

   • Tham gia BHXH ít nhất 03 tháng liên tục tại công ty hiện tại.
   • Vẫn tham gia BHXH tại công ty hiện tại.
   • Nếu thu nhập từ 20 triệu đồng trở lên, khách hàng cần cung cấp thêm bản sao chứng minh địa chỉ cư trú hiện tại từ một trong các giấy tờ sau: Sổ hộ khẩu; hoặc kt3 / Sổ tạm trú; hoặc Bằng lái xe.

   Dựa trên thẻ tín dụng hiện có:

   Tạo thẻ tín dụng mới dựa trên thẻ tín dụng hiện có của một ngân hàng khác.

   • Thời gian Hết hạn Thẻ> = 6 tháng.
   • Thẻ tín dụng không đảm bảo, đang hoạt động và có hạn mức do các ngân hàng Việt Nam phát hành> = 20 triệu VND.

   & gt; & gt; Xem thêm: lợi ích của thẻ tín dụng timo visa

   Cách sử dụng thẻ tín dụng visa

   Thanh toán tại cửa hàng qua pos

   Thông thường, khi bạn đến cửa hàng hoặc nhà cung cấp dịch vụ để mua thứ gì đó hoặc thanh toán dịch vụ, nhân viên cửa hàng sẽ quẹt thẻ có dải từ tính ở mặt sau thẻ hoặc lắp chip thẻ vào máy pos. Một số thẻ sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN để hoàn tất thanh toán. Những người khác không cần hành động này.

   Thanh toán trực tuyến

   Bạn có thể sử dụng thẻ visa của mình để thanh toán trực tuyến cho hàng hóa và dịch vụ trong và ngoài nước mà bạn yêu thích. Vì vậy, bạn chỉ cần cung cấp số thẻ visa, số cvv, thời hạn sử dụng và mã bảo mật 3d security để thực hiện thanh toán. Thông thường, mã bảo mật 3d sẽ được gửi qua SMS đến số điện thoại của bạn đã đăng ký với ngân hàng.

   Tìm hiểu thêm Mã cvv / cvc là gì? Chức năng của cvv / cvc là gì?

   Rút tiền mặt tại ATM hoặc giao dịch ngân hàng

   Bạn có thể rút tiền đầy đủ bằng tất cả các loại thẻ visa (trừ thẻ visa trả trước) tại các máy ATM có biểu tượng của tổ chức thẻ quốc tế như visa / plus, với mức phí rút tiền hiện hành. Biểu phí ngân hàng.

   Phí rút tiền ngân hàng hiện tại thường từ 1% – 4% mỗi tháng. Ngoài ra, nếu bạn không thanh toán số dư thẻ tín dụng của mình trong thời hạn quy định, bạn sẽ phải chịu thêm lãi phí trả chậm thẻ tín dụng. Do đó, có sự chênh lệch lớn giữa số tiền bạn rút và số tiền thực trả. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt.

   & gt; & gt; Xem thêm: 5 Cảnh báo về Rút tiền bằng Thẻ Tín dụng

   5 thẻ tín dụng visa tốt nhất hiện nay

   Thẻ tín dụng Timo Visa

   Thẻ tín dụng timo visa mang lại nhiều lợi ích và phần thưởng cho khách hàng có nhu cầu. Sau khi đăng ký thành công thẻ tín dụng timo visa, vì thẻ tín dụng timo visa nên bạn không cần mang theo tiền mặt:

   • Thị thực bảo lãnh.
   • Được chấp nhận tại 62.000 địa điểm ở Việt Nam.
   • Có sẵn tại hơn 30 triệu địa điểm trên toàn thế giới.
   • Không mất phí hàng năm suốt đời.

   Với thẻ visa timo, bạn không phải lo lắng về vấn đề trộm cắp nếu mang quá nhiều tiền mặt.

   & gt; & gt; Xem thêm: Biểu phí thường niên khi sử dụng thẻ timo visa

   thẻ tín dụng mb visa

   Xem Thêm : Ý chí là gì?

   Với thẻ visa mb credit card, bạn có thể mua sắm, chi tiêu, đi du lịch thoải mái với hạn mức tín dụng đang lưu hành lên đến 1 tỷ rupiah. Thẻ tín dụng visa mb cho phép bạn thanh toán hàng hóa và dịch vụ, ứng tiền mặt tại hơn 30 triệu máy ATM và POS có biểu tượng visa trên toàn thế giới.

   Thẻ tín dụng Visa Ngân hàng Việt Công

   Thẻ tín dụng visa vietcombank là sản phẩm thẻ tín dụng do ngân hàng vietcombank và đại lý cấp visa phối hợp phát hành, mang đến cho khách hàng công cụ thanh toán tiện lợi khi mua sắm trong và ngoài nước. Ngoài ra, Ngân hàng Việt Nam còn có một số loại thẻ, bao gồm Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Diamond Plaza Visa của Ngân hàng Việt Nam, và Thẻ tín dụng quốc tế UnionPay của Ngân hàng Việt Nam, với hạn mức lên đến 500 triệu và thường niên. phí khoảng 400.000 đồng.

   & gt; & gt; Xem thêm: Phí duy trì tài khoản và hàng năm là gì?

   thẻ tín dụng techcombank visa

   techcombank là ngân hàng lớn nằm trong 4 hệ thống lớn tại Việt Nam. Chính vì vậy, sở hữu một chiếc thẻ tín dụng techcombank là mong muốn của rất nhiều người. Hiện tại, techcombank có các loại thẻ phù hợp với những người có thu nhập bình quân từ 4.000.000 – 7.000.000đ / tháng, với hạn mức tối đa và phí thường niên chỉ từ 200.000 – 400.000đ.

   thẻ tín dụng acb visa

   acb Bank là một ngân hàng trẻ với nhiều thành tích ấn tượng và dịch vụ tốt. Đồng thời, ngân hàng mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng của mình.

   Chỉ với thu nhập bình quân từ 5.000.000 – 7.000.000 vnd / tháng, bạn đã có thể sở hữu thẻ tín dụng acb bank với hạn mức 500.000.000 vnd và phí thường niên từ 274.000 đến 400.000 vnd.

   Một số lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng visa

   Thanh toán số dư thẻ tín dụng của bạn đúng hạn.

   Các số dư chưa thanh toán phải được thanh toán đúng hạn để tránh bị tính thêm lãi suất. Nếu bạn không thể thanh toán đầy đủ, hãy cố gắng thanh toán một phần phí càng sớm càng tốt. Vì số tiền càng lớn và thời gian trả càng dài thì lãi suất càng cao.

   & gt; & gt; Xem thêm: Cách nhanh nhất và dễ nhất để thanh toán số dư thẻ tín dụng của bạn

   Chỉ khuyến khích thẻ tín dụng của bạn khi cần thiết, vì bạn sẽ bị tính lãi suất.

   Khi sử dụng thẻ tín dụng, chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khi thực sự cần thiết. Bạn rút càng nhiều, bạn càng phải trả nhiều phí và lãi suất.

   Chi tiêu trong khả năng của bạn.

   Người dùng thẻ tín dụng nên kiểm soát nguồn tài chính và khả năng thanh toán của mình, cân đối ngân sách chi tiêu hợp lý và tránh rơi vào tình trạng nợ nần.

   Sơ yếu lý lịch bảo mật.

   Đây là mã được sử dụng để xác minh thẻ visa, bao gồm cả thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Nghĩa là khi thanh toán trực tuyến, bạn chỉ cần nhập thông tin thẻ và số cvv là có thể thanh toán mà không cần nhập mã pin (mật khẩu). Do đó, mã này rất quan trọng và có thể dễ dàng trở thành mục tiêu của nhiều kẻ lừa đảo muốn làm giả thẻ của bạn.

   Qua bài viết trên, timo đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc và lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng visa. Đặc biệt với thẻ visa timo, có những tính năng tiện lợi tương tự như các loại thẻ tín dụng visa khác, bạn sẽ được miễn phí thường niên trọn đời. Tôi chưa đăng ký thẻ timo visa hôm nay, vậy bạn còn chần chừ gì nữa?

   Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
   Danh mục: Hỏi Đáp

   Vậy là đến đây bài viết về Thẻ VISA Credit là gì? Khác gì VISA Debit và cách sử dụng | Timo đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn

   Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button