Mở lại trang web vừa đóng

Những giải pháp mở lại tab vừa đóng góp bên trên những trình phê duyệt website thịnh hành hiện giờ nhỏng Chrome, Cốc Cốc, FireFox, Safari, Edge sẽ được xettuyentrungcap.edu.vn ra mắt vào nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Mở lại trang web vừa đóng

Cách mlàm việc lại tab vừa đóng góp bên trên Google Chrome

Có 3 biện pháp mlàm việc lại các tab vừa đóng trình để mắt chrome, nhỏng áp dụng phím tắt, truy vấn lịch sử vẻ vang sử trình lưu ý hay được sử dụng tkhô nóng tác vụ. 

Cách 1: Sử dụng phím tắt nhằm bật lại tab vừa tắt

Đây là giải pháp đơn giản tuyệt nhất để mngơi nghỉ lại tab vừa đóng góp bên trên trình để mắt Chrome, nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + T các bạn sẽ msống lại tab sau cùng mà mình vừa tắt. Nhấn Ctrl + Shift + T liên tiếp 2 lần vẫn msinh sống lại 2 tab vừa đóng sớm nhất. 

Tương tự, bạn cũng có thể msinh sống lại tab vừa đóng góp chrome bao nhiêu tab thì dìm phím tắt Ctrl + Shift + T bấy nhiêu lần nha.

Cách 2: Sử dụng thanh khô tác vụ Chrome:

Clichồng cần con chuột vào thanh tác vụ trên Chrome, kế tiếp chọn “ Mngơi nghỉ lại thẻ đã đóng” cũng là giải pháp khôi phục tab sẽ tắt bên trên Google Chrome.

*

Cách 3: Xem lịch sử dân tộc lướt web

Cách này không chỉ là mnghỉ ngơi lại các tab vừa đóng trong chrome ngoài ra coi được lịch sử những trang web các bạn sẽ coi vào thời gian vừa mới đây.

Sử dụng phím tắt Ctrl + H nhằm mlàm việc lịch sử dân tộc lướt web chrome. Tính năng này thống kê các tab vẫn mlàm việc theo tiếng, ngày được sắp xếp từ bỏ mới đến cũ. Hoặc chúng ta có thể copy liên kết chrome://history/ cùng dính vào tkhô cứng địa chỉ trình thông qua nhằm mngơi nghỉ History Chrome.

*
Cách coi lịch sử dân tộc trình ưng chuẩn Chrome

Cách 4: Cách nhảy lại tab vừa tắt Chrome trên Mac OS

Khi sử dụng Chrome bên trên hệ quản lý và điều hành MAC để Phục hồi tab vừa đóng góp người tiêu dùng sử dụng phím tắt Command + shift + T

Cách Open sổ vừa đóng bên trên trình phê chuẩn Safari

Safari có thể chấp nhận được người tiêu dùng trả tác hành động đóng góp tab – miễn là các bạn hành vi đúng lúc. Nếu bạn đóng góp một tab bởi lầm lẫn với tiếp nối mở 1 tab bắt đầu, sẽ không thể Phục hồi tab đang đóng góp bằng phím tắt bên dưới, vì chưng tính năng trả tác chỉ vận động trên hành động ở đầu cuối.

Để msống lại tab vừa đóng góp bên trên trình để ý safari áp dụng hệ quản lý và điều hành Mac, thực hiện phím tắt Comm& + Z.

Lưu ý: Sử dụng phím tắt này chỉ áp dụng được nhất 1 lần mang lại tab vừa đóng góp lại sớm nhất, nếu như khách hàng sử dụng một lần tiếp nữa sẽ không mnghỉ ngơi lại được tab sẽ vô tình tắt gần nhất.

Xem thêm: Phân Hiệu Trường Đại Học Nông Lâm Tp Hcm Có Tốt Không ? Một Vài Lời Khuyên Nữa Từ

Hoặc truy cập tkhô cứng menu trên Safari chọn Edit -> Revày Cthua thảm Tab thường được sử dụng phím tắt Comm& + Shift + Z.

Hoặc msinh hoạt lịch sử hào hùng trình chú tâm trên Safari bằng cách truy cập History > Recently Closed nhằm tìm cùng xem lại những cửa sổ đang tắt trước đó.

Cách msống lại những tab vừa đóng góp bên trên FireFox

Để msinh sống tab vẫn đóng vừa mới đây duy nhất trên trình chăm sóc Firefox, click chuột đề nghị vào thanh hao tab và lựa chọn Unvì Cchiến bại Tab tự menu nhảy lên hoặc nhấn Ctrl + Shift + T trên Windows hoặc Command + Shift + T trên hệ điều hành và quản lý MacOS.

Tương tự, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể mở các tab sẽ đóng góp cách đây không lâu từ lịch sử duyệt website trong Firefox. Nhấp vào nút ít menu ở góc bên trên mặt cần của hành lang cửa số trình chu đáo, sau đó lựa chọn Library ( Thư viện) -> History.

Đối với các tab khác mà lại bạn đã đóng góp trước tab sau cuối, hãy đưa mang lại phần History để hiểu danh sách các website chúng ta đã truy vấn cách đây không lâu.

Xem thêm: Xem Phim Tinh Võ Môn - Tập 26 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Kết luận: Đây là những phương pháp msinh hoạt lại tab vừa đóng trên hầu hết trình để ý web phổ biến nlỗi Chrome, FireFox, Safari bằng phím tắt, tkhô hanh tác vụ nhưng bạn có thể áp dụng.


Chuyên mục: Tin Tức