Hỏi Đáp

Mở mắt ra là mùa lá rụng – Cuốn tản văn ấm áp về gia đình

Mở mắt ra là mùa lá rụng

Không còn là bản tuyên ngôn nữ quyền, những cây bút trẻ đời thường trở lại chinh phục độc giả bằng những câu chuyện hết sức giản dị, ấm áp, kể về tình cảm gia đình thiêng liêng. Qua tác phẩm, mở mắt ra là mùa lá rụng.

Mở mắt là mùa lá rơi——Một sáng tác ấm áp về gia đình

Hóa ra là một nhà văn tạp chí 2 quen thuộc! Đẹp và 2! Chàng trai trẻ Việt Nam, nhạc sĩ Cẩm Huyễn đã xuất bản 3 cuốn sách về làm nữ thần hay là tấm thảm chùi chân, ai bảo nằm vùng? và quân hậu trên bàn cờ vua.

Xem Thêm : Tiếng Trung chủ đề 12 con giáp: Từ vựng – Hội thoại

Nhóm tác phẩm này có tư tưởng vô cùng mạnh mẽ, tự do, để lại nhiều ấn tượng cho người đọc, đặc biệt là những người phụ nữ với những biểu hiện về nữ quyền rất mạnh mẽ và mới mẻ.

Cuốn sách riêng thứ tư “Mở Mắt Thấy Mùa Lá Rụng” đánh dấu một bước tiến mới của người viết thánh ca. Cô không còn mang những luận điệu về nữ quyền nữa mà giờ đây cô muốn chia sẻ những câu chuyện nhỏ bằng văn xuôi, giản dị nhưng ấm áp về gia đình, cha mẹ và nội tâm.

Mở mắt là mùa lá rụng – một sáng tác ấm áp về gia đình

Xem Thêm : Soạn bài Vẻ đẹp của một bài ca dao – Cánh diều – VietJack.com

Nữ nhà văn chia sẻ: “Trong tác phẩm Mở mắt mùa lá rụng này, tình cảm gia đình là nguồn cảm hứng xuyên suốt tác phẩm. Tôi muốn dùng lối viết hết sức giản dị, chân chất để đưa người đọc trở về tuổi thơ và mở ra nhiều điều thú vị”. người. Tình cảm khép kín đối với gia đình.

Ai cũng có một khoảng ký ức riêng, ai cũng giữ nhưng không phải ai cũng nhớ, đến với nó như một chốn an yên, một nơi trú ẩn an toàn cho tâm hồn trong mỗi giông bão.

Suy cho cùng, suy cho cùng thì gia đình vẫn là nơi ta có thể bao dung nhiều nhất, nụ cười dịu dàng của mẹ, ánh mắt ấm áp của cha, và những câu nói đùa lạc quan của anh chị em trong nhà . Tất cả những tình cảm ấy sẽ thắp lên ngọn lửa trong tim và tiếp thêm sức mạnh cho mỗi người vượt qua giông bão cuộc đời. “

Cuốn sách Mở mắt là mùa lá rụng gồm ba phần: cảm ơn người đã cho em xuất hiện trên đời, về nhà cho khẽ chạm vào tim. Mỗi câu chuyện là một cảm xúc đời thường khác nhau, được kể rất giản dị và chân thực về tình cảm gia đình và sự gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong tổ ấm. Tác phẩm hiện được bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button