Hỏi Đáp

MOS là gì – Lợi ích khi có chứng chỉ MOS [2022] – Tinhocmos

Mos là gì

mos là gì? Tại sao chúng ta cần chứng chỉ mo trong thời đại ngày nay? Bài chia sẻ này của tinhocmos sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giá trị của chứng chỉ mos quan trọng như thế nào.

Chứng chỉ mos là gì?

Chứng chỉ Mos (microsoft office professional) là chứng chỉ tin học văn phòng uy tín nhất do Microsoft cấp và được tổ chức certiport (Mỹ) triển khai, bao gồm microsoft word, microsoft excel, microsoft powerpoint, microsoft access, microsoft outlook. mos là chứng chỉ đánh giá kỹ năng nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu, thể hiện khả năng sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng của bạn – một công cụ hữu hiệu để nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc.

Hiện tại, kỳ thi được đăng ký và quản trị trực tuyến hoàn toàn, phát triển và trên 25 ngôn ngữ tiếng Việt. Theo thống kê, hơn một triệu bài kiểm tra được thực hiện mỗi năm trên toàn thế giới.

Xem thêm:Lệ phí thi mos là bao nhiêu? Đăng ký học và thi chứng chỉ mos tại đâu 2022

Các kỹ năng được cung cấp bởi chuyên gia microsoft office (mos)?

Khóa học này được thiết kế nhằm cung cấp cho bạn tất cả các kỹ năng cần thiết để tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ Mos. Ngoài những điều cơ bản của khóa học, bạn cũng có thể tham gia kỳ thi với hệ thống ôn tập và thực hành theo định hướng MOS.

Cấp chứng chỉ mos Việt Nam

 • Chuyên gia: chứng chỉ xác nhận các kỹ năng cơ bản trong các sản phẩm microsoft office: word, excel, power point, outlook và access.
 • Chuyên gia: Chứng chỉ thể hiện các kỹ năng nâng cao về microsoft excel và microsoft office
 • master: Đây là cấp độ cao nhất của chứng chỉ thạc sĩ toàn diện về sử dụng phần mềm Microsoft Office. Yêu cầu 4 bài thi: excel, word, powerpoint và 1 trong 2 bài thi: access hoặc outlook
 • Xem Thêm : Biểu cảm về loài cây em yêu Tuyển tập 55 bài văn mẫu lớp 7 hay nhất

  Thời gian thi: Mỗi bài thi phải được hoàn thành trong tối đa 50 phút.

  Giá trị của thời gian trong tin học mos: chứng chỉ tin học mos có giá trị vĩnh viễn

  nội dung bài kiểm tra mos

  Các bài kiểm tra mos 2016: word® 2016, excel® 2016, powerpoint® 2016, access® 2016, outlook® 2016, word 2016 Expert, excel® 2016 Expert.

  Các bài kiểm tra mos 2013: word® 2013, excel® 2013, powerpoint® 2013, access® 2013, outlook® 2013, word 2013 Expert, excel® 2013 Expert.

  Các bài kiểm tra mos 2010: word®2010, excel® 2010, powerpoint® 2010, access® 2010, outlook® 2010, sharepoint® 2010, word 2010 Expert, excel® 2010 Expert.

  Xem thêm:Cách kiểm tra điểm mos trên chứng chỉ – tải chứng chỉ mos trực tuyến

  Những lợi ích của mos được chứng nhận quốc tế là gì?

  Xem Thêm : Cách đặt tên Hán Việt cho con trai và con gái hay nhất 2022

  microsoft cung cấp chứng chỉ chuyên gia microsoft office (mos) cho những cá nhân đã đạt được các kỹ năng cơ bản trong các chương trình microsoft office. Chứng chỉ này được coi là tiêu chuẩn quốc tế về kỹ năng tính toán và được công nhận trên toàn thế giới. Là một chuyên gia được công nhận, hãy cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn có chứng chỉ về kỹ năng tin học văn phòng mà các doanh nghiệp đang yêu cầu nhiều nhất hiện nay.

  Các chứng chỉ của mos được công nhận trên toàn thế giới và giúp bạn dễ dàng thể hiện khả năng của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm công việc, cơ hội phát triển nghề nghiệp hay theo đuổi mục tiêu học tập, mos là công cụ hữu hiệu để bạn thể hiện bản thân và tiến xa hơn trong môi trường học tập và làm việc. tranh đua.

  Chứng chỉ mos tạo lợi thế cạnh tranh gì cho người tìm việc?

  Chứng chỉ Mos giúp bạn được sếp tin tưởng và giao cho họ những nhiệm vụ quan trọng. Nhà tuyển dụng coi mos là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn sẽ đóng góp đáng kể vào hiệu suất và kết quả công việc. Theo thống kê, gần 90% giám sát nơi làm việc được phỏng vấn cho rằng người có chứng chỉ MOS có năng lực và đáng tin cậy hơn người không có chứng chỉ MOS.

  Thu nhập tốt hơn

  Chứng nhận mos có thể giúp bạn trở nên nổi bật và có được công việc mơ ước. Một nghiên cứu cho thấy những ứng viên có nhiều chứng chỉ không chỉ tìm được việc làm nhanh hơn mà còn kiếm được nhiều hơn 12% so với những người không có chứng chỉ. mos là bằng chứng chắc chắn nhất rằng bạn đã thành thạo chương trình đào tạo tin học văn phòng của Microsoft.

  Cơ hội thăng tiến

  Tăng mức lương dự kiến. Nghiên cứu cho thấy rằng 82% chủ sở hữu hầu hết được trả nhiều tiền hơn so với trước khi được chứng nhận. Khẳng định vị trí tiên phong là chuyên viên tin học văn phòng trong công ty. Nhiều cơ hội nghề nghiệp có sẵn. 88% nhà quản lý tin rằng nhân viên có chứng chỉ mos có lợi thế trong việc tuyển dụng và thăng tiến. Nó cũng có nghĩa là tăng lương và tôn trọng từ các đồng nghiệp khác.

  Chứng nhận mos giúp gì cho sinh viên?

  mos là chứng chỉ kỹ năng chuyên nghiệp được công nhận trên toàn cầu, thể hiện kỹ năng điện toán vượt trội của bạn tại nơi làm việc. Sinh viên mới ra trường không dễ dàng tìm được một công việc tốt vì luôn có hàng trăm ứng viên nộp đơn cho cùng một vị trí.

  Tạm thời về chứng chỉ mos

  Qua bài viết này có lẽ bạn đã trả lời được câu hỏi “mos là gì”. Thêm chứng chỉ MOS vào sơ yếu lý lịch của bạn để giúp bạn có được các kỹ năng máy tính cần thiết để làm hài lòng nhà tuyển dụng và chính bạn.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button