Mua bảo hiểm xã hội ở đâu

GIỚI THIỆU TIN TỨC VĂN BẢN CHỈ ĐẠO - ĐIỀU HÀNH NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
*

*

*

*


*
Phương thơm thức đóng bhxh từ bỏ nguyện
Nội dung câu hỏi:

ôi đóng góp bhxh bắt buộc từ năm 2004 mang lại 2018 thì tôi ngủ câu hỏi với ngừng không đóng góp nữa, ni tôi ước ao chuyển quý phái bhxh trường đoản cú nguyện với liên tục đóng góp. Vậy tôi đóng chỗ nào và phương thức đóng góp như vậy nào?1. Nay tôi mấy có ĐK đóng, vậy tôi có được đóng góp tiếp từ thời điểm tháng 1-2018 không? Tôi ý muốn đóng từ tháng 1-2018 nhằm gia hạn bhxh không biến thành xa cách xuất xắc tôi chỉ được phxay đóng góp từ thời điểm tháng 1-2020 trngơi nghỉ đi?2. Phương thức đóng như thế nào?Kính ao ước bhxh tư vấn giúp tôi nhằm tôi được tsay mê gia bhxh.

Bạn đang xem: Mua bảo hiểm xã hội ở đâu


Câu trả lời:

Theo thông tin Quý khách hàng hỗ trợ, Bạn sẽ có khoảng 14 năm đóng BHXH buộc phải thì Quý Khách rất có thể tsay mê gia đóng BHXH tự nguyện trên đại lý phân phối thu (bưu điện hoặc ủy ban quần chúng buôn bản, phường, thị trấn) hoặc cơ sở BHXH địa phương.

Xem thêm: Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Bính Thìn 1976 Trong Năm 2017, Xem Tử Vi 2017 Tuổi Bính Thìn 1976 Nam Mạng

Về cách thức đóng, căn cứ lý lẽ tại Điều 9 Nghị định số 134/2015/NĐ-CP, tín đồ tyêu thích gia được chọn linch hoạt các thủ tục đóng góp sau đây:

 - Đóng hằng tháng;

- Đóng 03 tháng một lần;

- Đóng 06 tháng một lần;

- Đóng 12 mon một lần;

          - Đóng một lần mang đến những năm sau đây tuy thế không thực sự 5 năm một lần;

 

- Đóng một đợt đến trong thời gian không đủ so với fan tsi gia BHXH đã đủ ĐK về tuổi nhằm tận hưởng lương hưu theo cách thức tuy nhiên thời gian đóng góp BHXH còn thiếu không thật 10 năm (120 tháng) thì được đóng góp cho vừa 20 năm nhằm tận hưởng lương hưu.

Xem thêm: Cách Dạy Reading Comprehension Có Hiệu Quả Tiếng Anh Lớp 6, Dạy/Rèn Kỹ Năng Đọc Hiểu Cho Học Sinh

Về đề xuất tsay mê gia đóng BHXH từ tháng 01/2018 để không biến thành cách biệt thời gian tham mê gia BHXH, hiện nay không có điều khoản tmê mệt gia đóng góp BHXH ngược trở lại thời gian trước kia, thế nên quý khách có thể tmê mệt gia đóng góp BHXH tự nguyện bước đầu từ thời điểm hiện nay. Trong trường phù hợp quý khách sẽ đủ tuổi hưởng trọn lương hưu (nam giới 60 tuổi, con gái 55 tuổi) thì rất có thể đóng một lượt mang lại thời hạn không đủ để đầy đủ ĐK tận hưởng lương hưu.


Chuyên mục: Tin Tức