Hỏi Đáp

Fan Denis Đặng &quotchơi lớn&quot, mua hẳn 5 ngôi sao trên trời để tặng thần tượng

Mua sao tặng thần tượng là gì

Video Mua sao tặng thần tượng là gì

Mới đây, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước thông tin giám đốc sáng tạo denis dang được người hâm mộ tặng 5 sao để ăn mừng dự án mới, một món quà cực độc và hiếm ở Vpop. Thông tin về lượng fan kín của denis dang đang được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình.

Cụ thể, một nhóm người hâm mộ đã mua 5 ngôi sao trên bầu trời cho Dennis Down thông qua một dịch vụ có trụ sở tại Hoa Kỳ. Với một số tiền tương ứng, dịch vụ có thể giúp người dùng sở hữu một ngôi sao trong số hàng tỷ ngôi sao trong vũ trụ bao la. Sau khi đăng ký mua ngôi sao, người sở hữu sẽ nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu ngôi sao, ảnh chụp ngôi sao bằng kính viễn vọng, tọa độ chi tiết của ngôi sao, và tất nhiên là tên riêng của ngôi sao. Được đặt theo ý muốn của gia chủ.

Xem Thêm : Hướng dẫn soạn nhạc bằng phần mềm Musescore “dễ như ăn cháo”

Việc tặng sao cho thần tượng không còn xa lạ với các fan Hallyu. Tại Việt Nam, người hâm mộ đã “hái” ra nhiều ngôi sao để dành tặng cho thần tượng xứ Hàn. Thông thường, người hâm mộ sẽ chọn những ngôi sao trong chòm sao tương ứng với chòm sao của thần tượng để làm quà tặng sinh nhật mang ý nghĩa tinh thần.

Có thể thấy, ngôi sao của Dennis Down cũng có những tài liệu rất trang trọng. Từ nay, khi Dennis Dan và các fan của anh ấy nhìn lên trời, họ sẽ cười và biết rằng, ở phía xa trái đất, có một ngôi sao tên là Idol.

Ngoài ra, còn có một ngôi sao kép được người hâm mộ dành tặng cho Dennis Deng và bà của anh ấy. Sách tử vi miêu tả về tình mẹ: “Bà ngoại là cái ôm ấm áp và kỷ niệm ngọt ngào. Bà nhớ mọi thành tích và quên mọi lỗi lầm. Không, không có nhà nào mà không có bà. Mối quan hệ giữa cháu gái và cháu gái giản dị: Ít phàn nàn, nhiều yêu thương. “

Xem Thêm : Phân biệt cấu trúc regret, remember, forget trong tiếng Anh đầy đủ

Trước đây, denis đã “nhá hàng” trên nền tảng mạng xã hội về dự án phim ngắn đầu tiên của cô dự kiến ​​ra mắt vào tháng 3 năm nay. là giám đốc sáng tạo đứng sau hàng loạt dự án âm nhạc độc đáo về mặt hình ảnh, thậm chí có thể gọi là “quái” và “điên” như Tự đáy lòng – cham ba (nguyen tran trung binh), go đu (bich phuong), Mời anh vào team em (chi pu), chan ai (cam), … nên dự án phim ngắn của anh chắc được đông đảo người hâm mộ mong đợi.

Trước denis dang, một số nghệ sĩ Việt được người hâm mộ ưu ái “bắt sao” từ trên trời về làm quà gồm: wanbi tuấn anh, pham quynh anh, nguyễn trần trung quân, hoàng thủy linh, vũ khúc tốt, nhóm quái vật , Fan Xiang, …

Nguồn: fb

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Vậy là đến đây bài viết về Fan Denis Đặng &quotchơi lớn&quot, mua hẳn 5 ngôi sao trên trời để tặng thần tượng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn!

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button