Hỏi Đáp

Cách hiện biểu tượng MyComputer/ThisPC ra Desktop – 2023

My computer

hiện thispc

Mặc định khi mới cài đặt Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 trên máy tính thì biểu tượng MyComputer sẽ không được hiển thị mặc định ngoài Desktop hoặc biểu tượng này đã bị ẩn do ai đó vô tình thao tác trên máy tính Windows của bạn. Vây làm thế nào để hiển thị biểu tượng MyComputer hoặc ThisPC ra ngoài Desktop thì mời các bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây.

Những gì chúng tôi tập hợp lại sẽ đề cập đến cách hiển thị máy tính của tôi trên cả ba phiên bản khác nhau của hệ điều hành cửa sổ là cửa sổ 7, cửa sổ 8.1 và cửa sổ 10 (hệ điều hành mới nhất của Microsoft).

cách hiển thị máy tính này trên windows 11

Tính đến ngày 06/10/2018, phiên bản mới nhất của windows 10 là windows 10 october update.Microsoft đã có nhiều thay đổi về giao diện và chức năng của windows, có thể nói là có thêm giao diện mới. Giao diện chế độ tối, tối ưu hóa Microsoft Edge được cải thiện và mượt mà hơn,…

Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft, được nhiều người đánh giá cao về tính ổn định và giao diện người dùng tốt nhất với nhiều thay đổi. Xem những thay đổi đáng chú ý trên windows 11 trong bài viết tại đây.

Nếu bạn đã nâng cấp lên cửa sổ 10 tháng 10, cửa sổ 11 hoặc mới cài đặt lại máy tính của mình và không thể tìm cách hiển thị máy tính của tôi hoặc máy tính này trên màn hình của bạn. Sau đó, hãy xem hướng dẫn nhanh bên dưới:

Bước 1: Chọn nút chuột phải Bắt đầu>>Cài đặt>>Chọn Cá nhân hóa.

hien thispc windows 10

Bước 2: Trong giao diện mới mở, tìm Chủ đề>> ở góc dưới bên trái và chọn Cài đặt biểu tượng màn hình ở phía trên góc phải.

hien thispc windows 10

Bước 3: Chọn các biểu tượng bạn muốn hiển thị trên màn hình nền, bao gồm Máy tính này, Mạng, Thùng rác, Bảng điều khiển và Tệp người dùng.

Xem Thêm : Ăn ngược nói ngạo – Gõ Tiếng Việt Ăn ngược nói ngạo

hien thispc windows 10

Nhấn OK, hệ thống sẽ tự động xuất biểu tượng đã chọn ra màn hình nền.

Cách hiển thị thispc hoặc mycomputer trên màn hình nền

computer

Trên windows 7

Đầu tiên, bạn chọn nút bắt đầu >> nhấp chuột phải vào máy tính >> hiển thị trên màn hình

hien computer

Biểu tượng Máy tính của tôi sẽ xuất hiện ngay trên màn hình nền.

Trên hệ điều hành windows 8.1

Trong giao diện màn hình nền, nhấp chuột phải >> chọn Cá nhân hóa.

hien compute

Trong giao diện Personalize, chọn Wrap Desktop Icons.

hien computer

Cuối cùng, bạn bỏ chọn hộp kiểm máy tính >> chọn OK. Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm các biểu tượng khác hiển thị trên màn hình nền như bảng điều khiển, mạng, thùng rác…

Xem Thêm : Đề Thi Học Kì 2 Lớp 11 Môn Toán Có Đáp Án Sở GD&ĐT Quảng Nam

hien computer

Sau đó, bạn có thể quay lại màn hình của mình để xem kết quả.

Trên hệ điều hành windows 10

Một lần nữa, bạn có thể làm theo các bước tương tự như đối với windows 8.1. Nhấp chuột phải vào giao diện màn hình nền >> và chọn Cá nhân hóa

hien computer

Chọn Thay đổi biểu tượng màn hình nền ở góc dưới bên trái

hien computer

Chọn Máy tính>>Chọn OK

hien computer

Kết quả sau khi thực hiện

hien computer

Kết luận

Vậy là các bạn đã biết cách hiện icon my computer or thispc trên desktop ở các phiên bản windows 7, windows 8.1 và cả windows 10 rồi phải không? Nếu vẫn gặp khó khăn đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé!

Chúc may mắn!

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button