Sinh năm 1987 mệnh gì? tuổi đinh mão hợp tuổi nào, màu gì, hướng nào?

Sinh năm 1987 mệnh gì là vấn đề phong thủy được rất nhiều người tuổi này quan tâm. Nếu bạn cũng là một trong số đó, thì chắc chắn câu hỏi ko thể thiếu trong list tra cứu kiếm của bạn sẽ là “Sinch năm 1987 tuổi gì?” hoặc “Sinc 1987 mệnh gì?”. Trong bài xích viết sau, Cửa Hàng chúng tôi sẽ cung cấp những ban bố giải đáp cũng như tương quan đến vấn đề cung mệnh để những bạn tsay mê khảo.

Bạn đang xem: Sinh năm 1987 mệnh gì? tuổi đinh mão hợp tuổi nào, màu gì, hướng nào?


Có thể bạn quan liêu tâm:


*
Ảnh 1: Sinh năm 1987 mệnh gì là vấn đề phong thủy được nhiều người quan tâm (Nguồn Internet)

Nội Dung Chính

10 Tử vi người sinh năm 1987 tuổi Đinc Mão

Sinc năm 1987 tuổi nhỏ gì?

Theo bản mệnh tử vi, năm 1987 là năm con gì thì đó đó là năm nhỏ Mèo. Như vậy, những người sinh năm 1987 sẽ cầm tinch con cạnh bên này.Can bỏ ra tính tuổi theo lịch âm, tính ra được tuổi mệnh là Đinh Mão.Tướng tinc con con kê, xương nhỏ mèo.Con đơn vị Xích đế – Cô bần.Năm sinch âm lịch: Đinch MãoĐịa chi: MãoTam hợp: Hợi – Mão – MùiTứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – DậuThiên can: ĐinhTương hợp: NhâmTương hình: Quý, Tân

Sinch năm 1987 mệnh gì?

Sẽ có những người thắc mắc nữ sinc năm 1987 mệnh gì cùng nam giới sinh năm 1987 mệnh gì. Câu trả lời là phái mạnh cùng nữ tuổi Đinh Mão đều gồm phổ biến những đặc điểm như sau:

Tóm lại, nói một cách tổng quát mắng, để giải đáp đến vấn đề sinh năm 1987 là mệnh gì. Thì những người sinch năm 1987 sẽ là người tuổi Đinh Mão, mệnh Lư Trung Hỏa.

Tuổi Đinh Mão 1987 cung gì?

Trên đây ta đã search hiểu ngườisinh năm 1987 tuổi gì mệnh gì. Ta cũng đã hiểu rõ mối quan lại hệ tương hợp cùng tương khắc giữa những hành để coi mệnh tuổi 1987. Tiếp theo hãy thuộc Shop chúng tôi tò mò tuổi 1987 thuộc cung gì nhé.

Nam mạng: Cung Tốn, hành Mộc, thuộc Đông Tứ MệnhNữ mạng: Cung Khôn, hành Thổ, thuộc Tây Tứ Mệnh

Đối với những ai quan tâm đến phong thủy, chắc chắn cung mệnh là yếu tố cơ mà các bạn không thể bỏ qua. Nắm rõ được cung mệnh của tuổi chủ là bí quyết để chọn được hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng,… hợp phong thủy. Giúp gia đình cải thiện phúc phần, tài vận và may mắn.

Mệnh tương hợp

Sau Lúc đã biết được năm 1987 tuổi nhỏ gì, tính được cung mệnh cùng thiên can địa chi người tuổi Đinc Mão. Ta đã nhận định người sinh năm1987thuộc mệnh Lư Trung Hỏa. Vậy thì năm tuổi 1987 sẽ tương hợp với mệnh gì?

Trước khi đi đến câu trả lời, họ phải tra cứu hiểu về khái niệm ngũ hành, các mối quan liêu hệ tương sinch – tương khắc trong phong thủy. Ngũ hành là một khái niệm thường được dùng để nói đến sự liên hệ giữa 5 hành vào phong thủy.

Tổng cộng 5 hành này bao gồm: Hỏa, Thổ, Klặng, Thủy với Mộc. Từ tương sinch có nghĩa là sinc trưởng, mang ẩn ý mối quan hệ tốt đẹp. Từ tương hợp gồm nghĩa là hợp nhau, cũng thuộc vào mối quan hệ tốt. Còn từ tương khắc gồm nghĩa là đối lập, đến thấy mối quan liêu hệ xấu, không thuận hòa.

Tương sinh

Mệnh sinc năm 1987 vào mối quan liêu hệ tương sinh giữa ngũ hành, ta nhận định được:

Hỏa sinch ThổThổ sinc KimKyên sinc ThủyThủy sinc MộcMộc sinc Hỏa

Tương khắc

Ở chiều ngược lại, đặt vào mối quan lại hệtương khắc, ta gồm được kết quả:

Hỏa khắc KimKyên khắc MộcMộc khắc ThổThổ khắc ThủyThủy khắc Hỏa

Chính bởi vậy, mệnh năm 1987 – Lư Trung Hỏa sẽ hợp với mệnh Mộc cùng mệnh Hỏa. Nguyên ổn nhân là vì vào mối quan lại hệ tương sinc thì Mộc sinh Hỏa, còn đặt trong mối quan hệ tương hợp thì Hỏa hợp Hỏa.

*
Ảnh 2: Biết được những mối quan tiền hệ hợp khắc sẽ giúp người tuổi Đinh Mão thuận lợi hơn vào cuộc sống (Nguồn Internet)

Sinch năm 1987 hợp tuổi nào?

Để biết được những tuổi hợp – khắc với tuổi mệnh của bản thân. Thì trước tiên cần xác định người sinch năm 1987 mệnh gì. Từ đó dựa vào phong thủy tử vi để xác định tuổi nào là hợp, tuổi như thế nào là kỵ vào hôn nhân và có tác dụng ăn. Những biết tin dưới đây sẽ cho những bạn biết đâu là tuổi hợp và khắc với người Đinch Mão.

*
Ảnh 3: Đặt trong các mối quan hệ hợp tuổi giúp sự nghiệp và hôn nhân gia đình người tuổi Mão thuận lợi hơn (Nguồn Internet)

NAM MẠNG

Tuổi hợp làm cho ăn: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất.Tuổi hợp trở thành vợ chồng: Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính DầnTuổi kỵ: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý.

NỮ MẠNG

Tuổi hợp làm cho ăn: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất.Tuổi hợp trở thành vợ chồng: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính DầnTuổi kỵ: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý.

Sinch năm 1987 hợp màu sắc gì? kỵ color gì?

Chúng ta đã biết người sinch năm 1987 mệnh gì. Vậy thì từ những kiến thức phong thủy liên quan, ta sẽ xác định được đâu là các color sắc làm sao hợp, góp gia tăng vận khí, tài lộc đến những người tuổi này. Cũng nhận biết được tuổi Đinc Mão cần tách những màu gì để không bị ảnh hưởng trong cuộc sống.

*
Ảnh 4: Màu sắc hợp mệnh người tuổi Đinc Mão 1987 là gì? (Nguồn Internet)

Màu sắc hợp

Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím. Đây là những color thuộc hành Hỏa (Hỏa hợp Hỏa).Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Đây là những màu thuộc hành Mộc (Mộc sinc Hỏa).

Màu sắc kiêng kỵ

Màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Đây là những color thuộc hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Hướng xây nhà phù hợp

Vấn đề nữ sinc năm 1987 mệnh gì cùng nam sinch năm 1987 mệnh gì đã được làm rõ qua những ban bố trên. Từ đây chúng ta gồm thể kết luận được những hướng nhà hợp – khắc với các tuổi chủ mệnh này. Lựa chọn ra được một hướng nhà tốt nhất cho những bạn bằng kiến thức phong thủy.

NAM MẠNG

*
Ảnh 5: Xây đơn vị hướng nào sẽ giúp tuổi chủ Đinc Mão rước về may mắn tài lộc? (Nguồn Internet)

Hướng hợp Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị). Cụ thể:

Hướng Bắc (Sinh khí): Xây bên hướng này góp phái mạnh chủ tuổi Đinc Mão sớm ngày công nên danh toại. Phúc lộc no ấm đủ đầy, con cháu thành đạt giỏi giang, gia đình thuận hòa im ấm.Hướng Đông (Phúc Đức): Đây cũng là một hướng tốt đối với gia chủ sinc năm 1987. Hướng công ty này sẽ góp bạn khởi sắc về đường tiền tài sự nghiệp. Phúc khí dồi dào cũng góp gia đình luôn giữ được sự đầm ấm im vui.Hướng Nam (Thiên Y): Những năm đầu sau khoản thời gian xây nhà ở vận khí của bạn sẽ cực kì tốt. Tuy nhiên về sau sẽ trở bắt buộc bình thường. Tuy nhiên xét tổng thể vẫn rất ổn định cùng tốt đẹp.Hướng Đông Nam (Phục Vị): Xây đơn vị hướng này góp tuổi chủ sớm ngày phát tài - phát lộc, về đường tiền bạc của cải khá may mắn. Tuy nhiên về sau hơi suy sụp phải phái nam chủ Đinc Mão đề xuất cân nặng nhắc cẩn thận.

Hướng kỵ Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát). Cụ thể:

Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): Nam chủ tuổi Đinc Mão cần tránh hướng này khi có tác dụng bên. Nếu ko sẽ ảnh hưởng khiến gia đạo lụn bại, gớm tế suy sụp, của cải thất tán.Hướng Tây (Lục Sát): Đây cũng là một hướng công ty cần tránh kỵ đối với nam giới tuổi chủ Đinch Mão. Tuy những năm đầu gồm phần khởi sắc, nhưng càng về sau sẽ càng sa sút. Hướng bên này còn ảnh hưởng tới tuổi mệnh và sức khỏe gia chủ, khiến nam giới giới vào bên bị đoản thọ.Hướng Tây Bắc (Họa Hại): Hướng bên xấu này sẽ khiến gia đình thường xuyên gặp phải tai họa. Từ đó nhưng trở đề xuất suy sụp, lụn bại cả về của cải lẫn quan lại hệ.Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ): Gia chủ sinch năm 1987 nam giới giới tránh việc xây nhà hướng này. Nếu ko sẽ thường xuyên bị ốm đau bệnh tật. Của cải trong nhà sớm ngày thất thoát. Hơn nữa ngày thường cũng rất dễ vướng phải chuyện thị phi.

NỮ MẠNG

Hướng hợp Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị). Cụ thể:

Hướng Đông Bắc (Sinc Khí): Xây bên hướng này góp tuổi chủ Đinch Mão sớm ngày công nên danh toại. Phúc lộc giàu sang đủ đầy, con cháu thành đạt giỏi giang, gia đình thuận hòa lặng ấm.Hướng Tây Bắc (Phúc Đức): Một trong số hướng tốt đối với nữ chủ sinc năm 1987. Hướng đơn vị này sẽ góp bạn khởi sắc về đường tiền tài sự nghiệp. Phúc khí dồi dào cũng giúp gia đình luôn luôn giữ được sự đầm ấm yên ổn vui.Hướng Tây (Thiên Y): Những năm đầu sau thời điểm xây nhà ở vận khí của bạn sẽ cực kì tốt. Về sau sẽ kém nhẹm đi một chút ít nhưng vẫn rất ổn định và tốt đẹp.Hướng Tây Nam (Phục Vị): Xây bên hướng này giúp tuổi chủ sớm ngày phát tài - phát lộc, về đường tiền bạc của cải khá may mắn. Tuy nhiên về sau tương đối suy sụp phải trước lúc xây nhà phải cân nhắc cẩn thận.

Xem thêm: Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Và Du Lịch Sài Gòn, Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật Du Lịch Sài Gòn

Hướng kỵ Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát). Cụ thể:

Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh): Nữ chủ tuổi Đinc Mão không nên chọn hướng này lúc có tác dụng bên. Sẽ bị ảnh hưởng khiến đến gia đạo lụn bại, tởm tế suy sụp, của cải thất tán.Hướng Nam (Lục Sát): Đây cũng là một hướng nhà cần kiêng kỵ khi làm cho công ty đối với nữ tuổi chủ Đinch Mão. Những năm đầu sẽ có phần khởi sắc, mặc dù càng về sau sẽ càng lụn bại. Hướng bên này còn ảnh hưởng tới tuổi mệnh và sức khỏe gia đình.Hướng Đông – (Họa Hại): Hướng nhà xấu này sẽ khiến gia đình thường xulặng gặp phải tai họa. Từ đó nhưng mà trở phải suy sụp, lụn bại cả về của cải lẫn quan lại hệ.Hướng Đông Nam – (Ngũ Quỷ): Nữ chủ sinc năm 1987 cần tách xây nhà hướng này. Nếu ko sẽ thường xuim bị ốm đau bệnh tật. Của cải trong công ty sớm ngày thất bay. Hơn nữa ngày thường cũng rất dễ vướng phải chuyện thị phi.

Sinh năm 1987 hợp với số nào?

Tuy đã biết được sinc năm 1987 mệnh gì. Thế nhưng việc lựa chọn nhỏ số hợp với tuổi sinc thì không phải ai cũng đều biết. Đây là một yếu tố hơi quan lại trọng tất cả liên quan tới vận khí cùng may mắn vào cuộc sống về sau. Hãy thuộc Cửa Hàng chúng tôi search hiểu xem những người năm tuổi Đinc Mão sẽ hợp với số gì nhé!

Nam mệnh hợp những số: 1, 3, 5, 6.Nữ mệnh hợp các số: 2, 5, 8, 9.

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Đinh Mão

*
Ảnh 6: Người sinh năm 1987 nên chọn trầm hương làm vật phẩm phong thủy trong bên (Nguồn Internet)

Nhận định màu sắc sắc trang sức phong thủy mang đến người tuổi Đinch Mão sinh năm 1987 tương đối đơn giản. Sau Khi đã biết sinch năm 1987 mệnh gì, muốn chọn color trang sức hợp mệnh. Người tuổi Đinch Mão tất cả thể lựa chọn một vào những color sắc hợp (màu bản mệnh hoặc tương sinh) như đã nói ở trên làm cho màu sắc trang sức phong thủy. Nên tránh không chọn những color sắc kị kỵ để không rước phải vận hạn về bản thân.

Về vật phẩm phong thủy, thì Cửa Hàng chúng tôi đề cử vòng tay Trầm Hương là loại vòng phù hợp với cả nam giới lẫn nữtuổi Đinh Mão. Theo quan liêu niệm dân gian, trầm hương được coi là loại gỗ hội tụ linc khí của trời đất, gồm công dụng đam mê tài lộc cùng vượng khí.

Chính bởi vậy, đặt vật phẩm phong thủy có tác dụng từ gỗ trầm hương vào công ty sẽ góp gia chủ thêm phần may mắn tài lộc, cuộc sống được ổn định, no đủ yên ổn vui. Bên cạnh đó, trầm hương còn nổi tiếng với công dụng lọc khí, tẩy uế của tinc dầu trầm. Đặt trong nhà sẽ giúp cải thiện, thanh hao lọc tinc thần của bé người rất tốt.

Tử vi người sinch năm 1987 tuổi Đinch Mão

*
Ảnh 7: Người tuổi Đinch Mão phù hợp làm cho trong những ngành nghề về nghệ thuật (Nguồn Internet)

Nam mạng tuổi Đinch Mão 1987

TÍNH CÁCH

Không chỉ quan lại tâmngười sinh năm 1987mệnh gì. Mà rất nhiều người muốn tìm kiếm hiểu coi tính phương pháp người tuổi Đinch Mão là như thế nào. Tuổi Đinch Mão nam giới mạng thường nhận được sự yêu quý từ nhiều người bởi tính giải pháp tốt bụng, cởi mở của mình.

Một Lúc góp đỡ người không giống, họ đều giúp hết lòng hết dạ cơ mà ko màng tới lợi ích của bản thân. Người tuổi này sẽ không đam mê phải đối mặt với nguy hiểm. Khi cần thiết, họ luôn kiếm tìm cho chính mình một vị trí an toàn để quan sát nhận, đánh giá chỉ lại vấn đề một bí quyết toàn diện.

Người sinh năm 1987 nam giới mạng ưa ham mê sự im bình, tự vì. Tính biện pháp thường nhận thấy ở họ là sự điềm đạm, bình tĩnh, rất hiếm lúc nổi rét. Trong một số trường hợp, phái mạnh chủ tuổi Đinch Mão sẽ bộc lộ ra bản tính bảo thủ, không nghe lời của người không giống. Chính vày tính bí quyết này nhiều Khi khiến cho họ bị tụt hậu và lạc lõng hơn so với người xung quanh.

CUỘC SỐNG

Nhìn phổ biến thì đây là nhỏ sát khá may mắn vào cuộc sống, cả về đường sự nghiệp, sự nghiệp lẫn tình duyên. Trong cuộc sống, khi gặp khó khăn khăn họ thường được quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi. Người tuổi Đinch Mão cũng có duim với đường làm cho ăn mua sắm. Nếu kiên nhẫn về sau ắt sẽ thu hái được thành quả như ý muốn.

CÔNG DANH VÀ SỰ NGHIỆP

Nam chủ tuổi Đinc Mão gồm mục tiêu theo đuổi ví dụ và gồm sự phấn đấu nhất định để đạt tới mục tiêu đó. Họ biết giải pháp chấm dứt tốt công việc để đi tới kết quả cơ mà họ mong muốn. khi gặp vấn đề, họ là những người xử lý thành thạo, điêu luyện cần luôn luôn nhận được sự tin cậy của người không giống.

Người tuổi Đinh Mão cũng là những người nhạy cảm, dễ xúc động. Do đó, họ phù hợp làm cho trong những ngành nghề tương quan đến nghệ thuật, cần bao gồm sự sáng sủa tạo và nhận biết tinc tế.

TÌNH DUYÊN

Nam chủ Đinc Mão là người thực tình, thật thà, hết lòng hết dạ vào tình yêu. Đường tình duyên ổn hơi trắc trở khi còn trẻ. Đa phần những người tuổi này đều bao gồm sự trân trọng và toàn chổ chính giữa toàn ý Lúc gặp được đúng đối tượng của bản thân. Bạn đời của họ là những người phụ nữ đảm đang, biết bí quyết vun vun khiến mang lại gia đình rất đầm ấm hạnh phúc.

Nữ mạng tuổi Đinc Mão 1987

TÍNH CÁCH

Ta đã biết được sinh năm 1987 là tuổi gì. Vậy vận mệnh người tuổi Đinh Mão nữ mạng sẽ diễn ra như thế nào? Bởi mẫu tôi cao bắt buộc người tuổi Đinc Mão nữ mạng thường dễ tự ái. Đây là nguyên nhân khiến cho cuộc sống của họ nhiều Lúc bị bế tắc, dậm chân tại chỗ ko thể phạt triển được hơn.

CUỘC SỐNG

Lúc còn trẻ cuộc sống những người này tương đối vất vả. Thường không gặp được may mắn, của cải tiền bạc thiếu hụt, phải rất vất vả mới bao gồm thể kiếm ra. Từ độ tuổi 36 trở đi, người sinch năm 1987 sẽ được yên bình và thư thái hơn. Qua độ tuổi 40 thì đường sự nghiệp và tiền bạc sẽ gồm sự khởi sắc tốt.

CÔNG DANH VÀ SỰ NGHIỆP

Nói một bí quyết tổng quát tháo, đây không phải là tuổi mệnh có sự sáng sủa tỏ nổi bật về đường sự nghiệp. Tuy nhiên bên trên bé đường sự nghiệp lại nhận được tương đối nhiều sự góp đỡ để bổ trợ lại cho những điểm thiếu sót của bản thân.

Nhìn phổ biến đường công danh và sự nghiệp thường chỉ nổi trội vào một thời điểm nhất định rồi trở lại bình thường. Sự nghiệp chỉ nằm ở mức trung bình chứ không có gì đặc biệt. Nếu gặp thành công xuất sắc thì cũng ko đáng kể lắm cùng thường nằm không tính kế hoạch của tuổi chủ.

Xem thêm: Cách Dạy Trẻ 3 Tháng Tuổi Thông Minh Cho Trẻ 0, Bí Quyết Dạy Trẻ Dưới 3 Tháng Tuổi Của Người Nhật

TÌNH DUYÊN

Tuy cuộc sống kém phần may mắn, nhưng trong tình dulặng họ lại là người nhận được rất nhiều. Nhất là sau khoản thời gian kết hôn, cuộc sống nữ chủ sinch năm 1987 sẽ khởi sắc tốt lên thấy rõ. Cả tình cảm lẫn tiền tài đều được như ý muốn. Người tuổi này thường được bạn đời yêu thương thương, trân trọng, cuộc sống gia đình rất như ý hạnh phúc.


Chuyên mục: Phong Thủy