Hỏi Đáp

Tổng hợp thông tin du học Trung Quốc ngành tiếng Trung thương mại

Ngành tiếng trung thương mại là gì

Bạn học được gì khi học tiếng Trung thương mại? Triển vọng nghề nghiệp của bạn có rộng mở không? Hãy cùng vimiss tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Tiếng Trung thương mại là một môn học nâng cao khả năng tiếng Trung của sinh viên và kiến ​​thức chuyên môn về kinh tế và quản trị kinh doanh, đồng thời mang lại nhiều cơ hội việc làm. Bên cạnh việc học tập tại các trường đại học trong nước, nhiều bạn trẻ cũng mong muốn được du học Trung Quốc để trau dồi kiến ​​thức. Cùng nhau học tiếng trung thương mại để đi du học Trung Quốc nhé!

Bạn đã học tiếng Trung thương mại nào?

Tiếng Trung Thương mại cũng đào tạo cho sinh viên Trung Quốc các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và dịch. Quen thuộc với môi trường kinh doanh và văn hóa Trung Quốc. Ngoài ra có kỹ năng giao tiếp tốt. Ngoài việc trau dồi chuyên môn quản lý kinh tế nhất định và kiến ​​thức sâu rộng về khoa học xã hội và nhân văn, nó còn có khả năng giao tiếp đa văn hóa và quản lý kinh tế. Tham gia vào các hoạt động kinh doanh trong tương lai liên quan đến Trung Quốc.

Các môn học tiếng Trung thương mại như:

Các khóa học cơ bản: Tiếng Trung thông thường, Tiếng Trung hiện đại, Nghe, Đọc, Viết và Viết

Các chuyên ngành: Nguyên tắc kinh tế, Quản lý, Thương mại quốc tế, Tiếp thị, Tài chính quốc tế, Kinh tế Trung Quốc đương đại, Các trường hợp kinh doanh của Trung Quốc, Quản lý nguồn nhân lực, Luật kinh tế, Nghi thức kinh doanh, Thương mại điện tử, Đầu tư nước ngoài, Giao tiếp kinh doanh đa văn hóa, Tài chính Quản lý, đọc kinh doanh tiếng Trung, địa lý thương mại quốc tế, thông lệ thương mại quốc tế, phân tích tình huống kinh doanh, thư tín kinh doanh, đàm phán kinh doanh …

Sinh viên chuyên ngành tiếng Trung thương mại làm gì?

là một khóa học bổ sung các kỹ năng Kanji của bạn và mở rộng kiến ​​thức của bạn vào thế giới kinh doanh, sẽ cung cấp cho bạn các cơ hội nghề nghiệp đa dạng trong các công ty trong nước và các doanh nghiệp có liên quan. Liên hệ với nước ngoài.

Bạn có thể tham gia:

– Dạy tiếng Trung

– Tham gia vào các hoạt động sản xuất và điều hành của bộ phận công ty, chẳng hạn như:

+ Kinh doanh, Phát triển thị trường

Xem Thêm : Reup là gì? Thuật ngữ cơ bản bạn cần phải nên nắm rõ 2021

+ Giám đốc sản xuất

+ Tiếp thị Tiếp thị

+ Hỗ trợ – Giao dịch kinh doanh cho khách hàng doanh nghiệp

+ Xây dựng kế hoạch kinh doanh

+ Chuyên gia mua hàng

Cơ hội nghề nghiệp sẽ rất rộng mở cho những ai biết nắm bắt. Sự tự tin và không ngừng học hỏi sẽ là chìa khóa thành công của bạn.

Vậy muốn du học Trung Quốc ngành kinh doanh nên chọn trường nào, hãy cùng vimiss giới thiệu một số trường chất lượng tốt nhé!

Tôi nên học trường kinh doanh nào?

1

2

3

4

5

Xem Thêm : Chủ nghĩa duy vật biện chứng là gì? Nội dung cơ bản và ví dụ?

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

Trên đây là thông tin cơ bản để học chữ Hán thương mại ở Trung Quốc. Để biết thêm thông tin về học bổng và các câu hỏi liên quan, vui lòng liên hệ vimiss!

Công ty du học vimiss Trung Quốc được định vị là nơi chắp cánh cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam muốn du học Trung Quốc, với quy trình chuyên nghiệp, hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho học sinh, kế hoạch đa dạng, dữ liệu cá nhân phù hợp với mọi người, đồng thời hỗ trợ thời gian Tư vấn chọn trường, dịch thuật tài liệu, dịch vụ thị thực, v.v.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Vậy là đến đây bài viết về Tổng hợp thông tin du học Trung Quốc ngành tiếng Trung thương mại đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn!

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button