Hỏi Đáp

20/5 là ngày gì?

Ngay 20 thang 5 la ngay gi

Video Ngay 20 thang 5 la ngay gi

Ngày lễ tình nhân đỏ vào ngày 14 tháng 2, ngày lễ tình nhân trắng vào ngày 14 tháng 3, ngày lễ tình nhân đen vào ngày 14 tháng 4 hoặc ngày 7 tháng 7, chắc hẳn bạn đã quá quen … Nhưng ở Trung Quốc, giới trẻ nước này còn có thêm một “tình yêu Ngày thú tội 520 “là ngày 20 tháng 5.

Vậy ngày 20 tháng 5 ở Việt Nam là ngày gì? Tại sao ngày 20 tháng 5 là Ngày Sám hối ở Trung Quốc? Để giải đáp những thắc mắc này, mời quý khách hàng cùng tập trung vào nội dung các bài viết sau.

Ngày 20 tháng 5 là ngày gì?

Ở Việt Nam, ngày 20 tháng 5 là ngày thứ 140 của năm 2022 theo những gì chúng ta biết từ lịch vạn niên Ngày 20 tháng 5 năm 2022:

Lịch Gregory: Thứ Sáu, ngày 20 tháng 5 năm 2022

Âm lịch: Ngày 20 tháng 4 năm 2022 – Năm Đinh Dậu [Hành: Vàng] – Tháng Âm lịch [Hành: Hỏa] – Năm Nhâm Dần [Hành: Vàng].

Bất thường: Vòng tròn Thấp

Trực tiếp: Chỉ định

Dấu hoa thị: dài

smack: cát nhỏ

Tuổi và ngày: đinh mao, tân mao, ding dậu

Xem Thêm : Chính sách chiết khấu (Discount policy) là gì? Tầm quan trọng

cát thần: hạc thần: đông nam – chiêu tài: tây bắc – cẩu thần: tây nam

Ngày: Marquis of the Underworld

sinh ngày 20 tháng 5 thuộc cung hoàng đạo nào?

Ngày 20 tháng 5 thuộc cung Kim Ngưu (21 tháng 4 đến 20 tháng 5), với gia súc. Màu xanh lá cây, xanh lá cây và màu xanh lá mạ phù hợp với Kim Ngưu.

Kim Ngưu tương hợp với các cung hoàng đạo: Ma Kết, Cự Giải, Xử Nữ, Song Ngư.

Tại sao ngày 20 tháng 5 là Ngày Sám hối ở Trung Quốc?

Người Trung Quốc có thói quen đọc lịch theo thứ tự thời gian, vì vậy ngày 20 tháng 5 được viết là “520”, được coi là mật mã tình yêu kinh điển.

Trong tiếng Trung, mỗi con số có một ý nghĩa khác nhau và được gọi chung là mã tình duyên hay mã tình duyên. Sử dụng kết hợp các con số để tạo thành một dãy số đặc biệt là một trong những sáng tạo đặc biệt của người Trung Quốc.

Trong số đó, số 520 (I love you – wǒ ái nǐ) được phát âm là wǔ èr yī (w đọc như wǒ, èr trở thành ai nếu phát âm sai, yī đọc như nǐ). Giống như câu nói I love you wǒ ai nǐ bằng tiếng Trung. Thể hiện tình yêu lãng mạn và đáng quý trọn đời thủy chung.

Ngoài ra, / yī / cũng được phát âm là / nǐ /, vì vậy 521 cũng có nghĩa này, nhưng có một chút khác biệt, số “0” ở đây là viết tắt của bạn gái, và số “1” là viết tắt của bạn trai. Vì vậy, “520” vào ngày 20 tháng 5 là mã “Valentine” cho bạn gái, và “521” vào ngày 21 tháng 5 là mã “Valentine” cho bạn trai.

Cứ đến ngày 20/5 hàng năm, giới trẻ Trung Quốc lại chọn những hoạt động ý nghĩa như gửi hoa, quà, chụp ảnh cưới, kỷ niệm ngày cưới … để bày tỏ tình yêu thương dành cho nhau.

Ngay từ khi được giới thiệu tại Việt Nam, “520 Confession Day” đã gây được sự chú ý rộng rãi trong cộng đồng mạng. Nhiều bạn trẻ mong chờ ngày này và bày tỏ tình cảm với người mình yêu bấy lâu nay. Tuy nhiên, bên cạnh những chàng trai, cô gái may mắn có người yêu, hoặc chí ít cũng có người để tỏ tình thì không ít cư dân mạng cũng “thở dài” vì … chẳng ai thích cả.

Dù chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng ngày hội “Đền Sám Hối 520” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo bạn trẻ. Thậm chí, nhiều tài khoản mạng xã hội và fan page đã bận rộn từ ngày hôm trước, chỉ chờ đúng ngày để lan truyền rất nhiều mẹo hay và dễ thương.

Lời tỏ tình bằng tiếng Trung vô cùng lãng mạn và ngọt ngào vào ngày 20 tháng 5

Xem Thêm : Lập dự án đầu tư | Lap du an dau tu

Tương tự như ngày lễ tình nhân 14 tháng 2 năm nay, ngày 20 tháng 5 cũng là ngày đặc biệt để các cặp đôi đang yêu, các cặp đôi thể hiện tình cảm của mình và những người còn yêu thương mình. “Mạnh mẽ” lấy hết can đảm để thổ lộ lòng mình.

Ngày 20/5, bạn có thể tham khảo những cách tỏ tình bằng tiếng Trung cực ngọt ngào này.

I’m lost (wǒ mí mắt shangle nǐ de yǎnjīng): Tôi bị lạc trong đôi mắt của bạn.

Bạn sẽ làm được. (nǐ buxǔ duì biérén linexīn o, wǒ huì chīcù de): Mày không được đụng vào ai, tao sẽ ghen.

Bạn. (nǐ shǐ wǒ fāfēng.): Bạn đang làm tôi phát điên.

Tôi sẽ trao trái tim của mình vào hộp ký gửi an toàn của bạn và trả lại trái tim cho tôi, được không? .bạn có thể giữ nó và trả lại trái tim cho tôi được không?

Ngay cả khi mặt trời đến từ phía tây, tình yêu của anh dành cho em sẽ không thay đổi! (jíshǐ tayyáng cong xībian, wǒ duì nǐ de ai yě phu huì gǎibiàn): Dù mặt trời mọc từ phía tây, tình yêu của anh dành cho em vẫn không thay đổi.

Tôi muốn yêu bạn, yêu bạn, bảo vệ bạn, mãi mãi. (wǒ yuànyì ái nǐ, zhàogù nǐ, bǎohù nǐ, yīshēng yíshì): Anh sẵn sàng yêu em mãi mãi, chăm sóc và bảo vệ em.

Chỉ cần bạn ở bên cạnh tôi, không có gì khác quan trọng. (zhǐyói nǐ yīzhí zái w shēn páng, qítā dōngxi zhòngyào): Chỉ cần em ở bên cạnh anh, không có gì khác quan trọng.

Bạn thật tốt, tôi sợ người khác sẽ thích bạn. (nǐ zhème hǎo, wǒ hǎo pà biérén huì kàn shang nǐ): Bạn thật tốt, tôi sợ rằng người khác sẽ thích bạn.

Nếu bạn biết tôi yêu bạn, tôi chắc chắn sẽ gặp một lần yêu nhau. (rúguǒ nǐ zhīdói yǒu yītiān wǒ shì cucǐ ái nǐ, wǒ yīdìng huì yījiànzhōngqíng): Nếu biết rằng một ngày nào đó anh sẽ yêu em rất nhiều, chắc chắn em sẽ yêu anh từ cái nhìn đầu tiên

Dưới đây là một số chia sẻ của chúng tôi về câu trả lời 20/5 là ngày gì? Quý khách hàng quan tâm đến các nội dung liên quan có thể gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button