Hỏi Đáp

Thần số học (Nhân số học) tên tiếng anh chính xác là gì?

Nhân số học tiếng anh là gì

Video Nhân số học tiếng anh là gì

Các con số (còn được gọi là số nhân) là một kỷ luật phương Tây. Hiện tại, các bản dịch tài liệu về thuật số học không có nhiều nên nhiều người muốn học trực tiếp bằng tiếng Anh. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu số học tiếng anh là gì? Các thuật ngữ trong chủ đề này sẽ được viết như thế nào?

1. Numerology tiếng Anh là gì?

Numerology, viết theo tiếng Anh là numrology, là môn khoa học nghiên cứu ngày tháng năm sinh hoặc những con số trong tên của mỗi người có tác động “rung động” như thế nào đến cuộc đời của người đó. Numerology được thành lập bởi nhà toán học nổi tiếng Pythagoras cách đây 2600 năm và vẫn được những người kế tục của ông nghiên cứu để giúp ích cho cuộc sống hiện tại.

Ngoài ra, hãy coi phép nhân số học tương tự như nhân tướng học, nhân trắc học, phương pháp xác định tính cách và vận mệnh con người bằng cách giải mã các con số.

thần số học tiếng anh

2. Các thuật ngữ phổ biến trong số học tiếng Anh là gì?

Xem Thêm : Cuộc gọi VoLTE là gì? Nhà mạng nào đang hỗ trợ dịch vụ VoLTE? – Thegioididong.com

Muốn học số học và có thể “đọc” được các con số thì bạn cần phải học rất nhiều, nhưng nhìn chung bạn có thể thu thập được những chi tiết cơ bản sau: các con số chính, biểu đồ sinh, biểu đồ tên, bốn đỉnh cao trong cuộc đời của một người. , năm cá nhân của mỗi người, ba danh tính.

Sau đây là tên tiếng Anh của những khái niệm này để bạn tham khảo:

2.1. Các số chính trong tiếng Anh là gì?

Con số đứng đầu trong môn số học là con số thống trị của bạn, là con số của toàn bộ cuộc đời bạn từ khi sinh ra cho đến khi chết. Đồng thời, con số này cũng tiết lộ nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bạn, bao gồm: tính cách, ngành nghề phù hợp, năm thuận lợi, không thuận lợi… Ngoài ra, các con số chính bao gồm: 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 , 9, 10, 11, 22/4.

2.2 Biểu đồ sinh tiếng Anh là gì?

Biểu đồ sinh (viết theo tiếng Anh là Birth chart) đóng một vai trò rất quan trọng trong môn số học. Bởi vì đây là chìa khóa để khám phá bản chất con người, điểm mạnh và điểm yếu, được quyết định bởi ngày tháng năm sinh của bạn.

nhân số học

2.3 Danh sách tên tiếng Anh là gì?

Tương tự như niên đại ra đời, bảng tên cũng là một khái niệm quan trọng trong thuật số học. Dựa trên phân tích của biểu đồ tên, bạn sẽ có giải thích tốt hơn về Nguyên nhân-Cơ sở-Logic; Cảm giác-Cảm nhận; Sáng tạo-Ý tưởng.

Xem Thêm : Mĩ thuật lớp 5 chân dung tự họa – Hàng Hiệu

nhân số học tiếng anh

2.4. Số năm cá nhân trong tiếng Anh là gì?

Số năm cá nhân trong môn số học được xác định từ năm hiện tại cộng với ngày và tháng sinh. Mọi người sẽ có số năm cá nhân của riêng mình, từ 1 đến 9. Biết được ý nghĩa của nó có thể giúp bạn phát triển một lộ trình suôn sẻ trong năm, tránh “ổ gà” trên đường đi và hỗ trợ tỷ lệ thành công cao hơn.

2.5. Ba phiên bản tiếng Anh nào?

Một khái niệm không thể bỏ qua trong môn số học là ba bản chất (ba khía cạnh của bản thân được viết bằng tiếng Anh). Phân tích về ba loại này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về nhận thức và bản chất của một người. Do đó, ba thực thể là:

  • Bản thân cơ bản: Trục cơ thể-cơ bản
  • Bản thân có ý thức: Trục cơ thể-tinh thần có ý thức
  • Bản thân cao hơn: Trục cơ thể-linh hồn cao hơn

ul>

3 bản thể trong thần số học numerology

Trên đây là một số kiến thức cơ bản về Thần số học (Nhân số học) Numerology mà bạn có thể tham khảo. Để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích khác một cách thường xuyên và nhanh chóng, bạn hãy cài đặt ngay ứng dụng điện thoại Thăng Long Đạo Quán. Ứng dụng ngoài cung cấp thông tin còn hỗ trợ miễn phí các công cụ tra cứu (lập lá số Bát tự hay Tử vi, xem tuổi, tìm vật phẩm cải vận bổ khuyết, xem ngày tốt xấu,…).

Tải xuống ứng dụng Shanglong Daoquan ngay bây giờ cho Android hoặc iOS tại đây:

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button