Hỏi Đáp

Năm Ấy Đào Hoa Vương Nợ Nhất Niệm Thanh Khâu Là Gì, Một Bước Yêu, Vạn Dặm Đau

Đó là lý do ta không thể thành đôi … Cỏ bên đường chẳng lên được mây … Nàng có thai: hoa đào năm ấy nợ gì. , mỗi lần một kim, một bước, bạn đau mỗi dặm

Những ca từ, giai điệu đó và nội dung câu chuyện trong MV Ngàn dặm yêu thương đã khiến tôi bật khóc. Không chỉ cộng đồng hủ nữ mà tất cả những người yêu nhạc, hâm mộ mr.siro đều cảm động trước câu chuyện tưởng chừng như “ảo” này.

Bạn đang xem: Nhất niệm thanh khâu là gì

Ít được biết đến, lời bài hát của chính mv & amp; Mr. Siro là một cuộc thi Thế giới ảo-Tình yêu có thật do một nữ game thủ tổ chức tại Good Woman Chuyện đoạt giải nhất trong / strong> có thật cách đây không lâu.

Để biết thêm câu chuyện về những bài hát do Mr. Siro sáng tác, hãy cùng đọc những dòng tự truyện của cô gái gửi cho chàng trai với cô gái tốt . , biết chúa của bạn – mối quan hệ được thiết lập, nhưng không phải là một cặp vợ chồng!

Một cô gái trẻ đã ghi nhớ câu chuyện này …

Thế giới ảo, tình yêu đích thực – câu chuyện của tôi

Một người đàn ông điềm tĩnh và băng giá, cao lớn. Một người đơn giản và ấm áp, nhỏ bé và đơn giản.

Người bạn đã mất từ ​​lâu ở bên cạnh, trong lòng bằng lăng vàng mênh mông, một cơn gió thoảng qua ôm chặt trái tim hai người.

Điều đó là có ý nghĩa, nhưng sau tất cả, đó không thể là một cặp. Năm đó, Đào hoa vì nợ nần mà đánh cây đinh vào đầu. Bạn có nhớ …

Tôi đã từng có một người yêu theo dõi anh ta bằng biệt danh mỗi ngày, không phải vì sức mạnh hay kỹ năng của anh ta, cũng không phải vì tiền bạc hay địa vị trong bang. Người ta nói rằng:

“Nếu bạn uống nhầm mắt, hương thơm của bạn sẽ tồn tại suốt đời

Yêu một nụ cười, cuộc phiêu lưu của một đời người “

Nói lời xin lỗi Jeonju vì đã bỏ lỡ chiến trường, có thể là lần đầu tiên, nhưng giọng nói của anh ấy đã xuyên thấu trái tim cô gái một lần duy nhất, được khảm bên trái. Trái tim nàng là bông tuyết nở trong gió, đẹp đẽ và thuần khiết như mặt trời mọc, thoang thoảng hương thơm.

Tưởng cô gái sẽ yêu tiếng hát của anh cả tuổi thanh xuân, nhưng mưa dầm thấm lâu, lòng lạnh vẫn mềm. Chỉ là “cố tình trồng hoa thì hoa không nở / vô tình trồng liễu, liễu trở về”, ngày nào cũng nhắn tin, cùng nhau làm nhiệm vụ, ai là người trên chiến trường, không thể để anh chú ý đến cô, mà lại vô tình tham gia. một cuộc thi hát trên kênh quốc gia, anh đã chủ động nhắn tin cho cô.

Mặc dù cô gái không phải là người hát hay nhất, nhưng anh ấy nói “bạn có một giọng hát đặc biệt”, và mặc dù cô ấy không hay bằng một số chị em, anh ấy nói “chỉ có bạn”. Chưa từng có ai nói chuyện với cô ấy như vậy, dù chỉ là qua game, đều là hư cấu, tuy không biết đối phương là ai, là người thế nào, nhưng hai trái tim dường như hòa làm một, cùng giọng nói. của một người lạ run rẩy. Lúc đó cô mới nhận ra anh không hề lạnh lùng, ấm áp và dịu dàng như mọi người vẫn nghĩ. Em là bầu trời, là ánh sáng duy nhất trong cuộc đời của cô ấy.

XEM THÊM:  Lưu trú là gì? Quy định về tiếp nhận lưu trú tại Công an cấp xã?

“Chào anh Sun”

“Có chuyện gì vậy chị?”

“Hơi kỳ lạ khi gọi một bữa tiệc như vậy”

“Bạn nghĩ gì?”

“Sư huynh gọi ta là tiểu thần, ta gọi hắn là đại thần, hai người chúng ta là anh em, cùng nhau chinh phục tam giới”

“Được”

Tham khảo: 9 mốc thời gian đặc biệt cần nhớ trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ | Prudential Việt Nam

Trong một thời gian dài, các cô gái thường không thể không mỉm cười khi nhớ lại những ngày đó.

Anh ấy đã giúp cô ấy thăng cấp trò chơi và đi du lịch cùng cô ấy. Xem thêm:

“Chúa ơi, con quái vật đó thật khó chiến đấu”

“Hãy đứng đó và nhìn tôi”

Tham khảo: 9 mốc thời gian đặc biệt cần nhớ trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ | Prudential Việt Nam

“Chúa ơi, hãy giúp tôi tìm ra người đàn ông này. Tôi muốn trả thù nếu tôi treo cổ tự sát và tấn công lén lút”

“Đường nối, tọa độ 117,32”

Tham khảo: 9 mốc thời gian đặc biệt cần nhớ trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ | Prudential Việt Nam

“Lạy Chúa, hôm nay có một chị đã tỏ tình với con”

“Ai, bạn đã đánh cắp linh hồn của cô ấy”

“Tại sao bạn lại keo kiệt như vậy?”

“Bạn có dám nói không?”

Tham khảo: 9 mốc thời gian đặc biệt cần nhớ trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ | Prudential Việt Nam

Đó là bạn giúp cô ấy làm bài tập về nhà, dạy kèm và giúp cô ấy chuẩn bị cho các kỳ thi.

“Lạy Chúa, bạn diễn giải bài hát này như thế nào?”

“Tích là hai chất, biết phương trình, tính nồng độ mol, giữ nguyên nguyên tố, nhân và cộng, kết quả là 58,4%”

“Thì ra là vậy”

“Thần nhỏ”

Tham khảo: Thiên Đồng ở cung Mệnh (Thân)

“Có”

“Nếu bạn không thích sự tự nhiên và bạn muốn theo học ngành dược, trường đại học nào dám nhận bạn?”

“Chúa ơi, nếu tôi không vượt qua bài kiểm tra, bạn phải chăm sóc cho tôi”

“Vị thần nhỏ sẽ đợi bạn”

Tham khảo: 9 mốc thời gian đặc biệt cần nhớ trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ | Prudential Việt Nam

Chính anh là người gọi cô đến hát hàng đêm và quan tâm đến cô từng chút một.

“Lạy chúa, con hát hay quá”

“Ca ca cũng là ca ca, ngươi đi ngủ đi, ngày mai tựu phải đi học. Ngoài ra, trời càng ngày càng lạnh, nhớ giữ ấm”

Tham khảo: 9 mốc thời gian đặc biệt cần nhớ trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ | Prudential Việt Nam

Nếu anh ấy trân trọng cô gái đó bằng nửa đời ấm áp và dịu dàng, cô ấy sẽ dành cả đời để ghi nhớ tất cả những điều này, và ghi nhớ trong lòng. không bao giờ quên.

XEM THÊM:  [Giải đáp] Macbook dùng hệ điều hành gì

Bạn không biết cô ấy đã hạnh phúc như thế nào khi lần đầu tiên hai bạn gặp nhau! Đó là một ngày giữa mùa đông, mặt trời đã tắt, và những đám mây phía chân trời phủ một màu trắng. Mùa đông, mùa cằn cỗi, mùa lạnh giá, cũng là cơ hội để hai người xích lại gần nhau hơn. Anh bước tới, mang theo nắng xuân, chim hót mùa hạ, gió thu đến bên cô một cách chân thành nhất, để lại những kỉ niệm đẹp đẽ của tuổi thanh xuân. Hai người cùng nhau đi dạo, cùng nhau chơi đùa, cùng nhau uống cà phê, cùng nhau trò chuyện. Nếu đó chỉ là một giấc mơ, cô ấy tự nguyện đắm mình vào nó và ở bên cạnh bạn.

Sau cuộc gặp gỡ đó, cả hai trở nên thân thiết và hòa hợp hơn. Khi ngồi trên thuyền ở quầy may, cả hai đã hẹn ước tưởng như đùa nhưng tưởng là cả đời.

“Thần nhỏ”

Tham khảo: Thiên Đồng ở cung Mệnh (Thân)

“Có”

“Hãy hứa với anh, dù có chuyện gì xảy ra, anh sẽ không bao giờ rời xa em”

“Được rồi, nhưng bạn có thể nuôi một vị thần nhỏ không?”

“Mười đứa con không thành vấn đề”

“Chúa ơi, tôi sẽ đan cho bạn một chiếc khăn. Màu sắc yêu thích của thiên thần của bạn là gì?”

“làm trắng”

“Rất ít người thích màu trắng”

“Vì đó là màu yêu thích của tôi. Hẹn gặp lại các bạn ở cùng một địa điểm vào tuần sau”

Tham khảo: Thiên Đồng ở cung Mệnh (Thân)

“Có”

Tham khảo: 9 mốc thời gian đặc biệt cần nhớ trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ | Prudential Việt Nam

Vào đêm trước ngày hẹn hò, cô gái đang ngồi bên cạnh người bạn thân nhất của mình, vẫn cố gắng đan chiếc khăn mà cô ấy muốn tặng anh ấy.

“Bạn sẽ gặp anh trai Sun vào ngày mai chứ?”

“Vâng, xin chào”

“Anh ấy có biết câu chuyện của bạn không?”

“Chuyện gì đã xảy ra?”

“Chính là nó”

“À … không, tôi luôn để túi áo bên ngoài vì trời lạnh và anh ấy không hỏi”

“Vấn đề là khi anh ấy biết, hai người có thể như thế này không”

Một cuộn len tuột khỏi tay cô gái, rơi xuống đất và uống cạn. Nếu anh biết, anh có còn chấp nhận cô không? có thể không! Cô gái thẫn thờ nhìn ra ngoài ngôi nhà, gió đông vẫn thổi, bức tranh vẫn tối đen như mực, nhưng vì anh mà cô quên mất mình là ai …

Bạn không biết đâu, cô gái đó thực ra là một người khuyết tật, một trong những người kém may mắn trên thế giới. Có ai đó đã từng nói rằng, ông trời sẽ không cho ai cái gì và cũng không lấy hết mọi thứ của ai. Có lẽ người đó đúng. Tay còn lại của cô ấy rất khéo léo, cô ấy có thể vẽ, đan, may vá và nấu ăn. Và tính phân biệt đối xử của game di động không cao nên ngón tay cái trên bàn tay tàn tật của cô vẫn có thể chơi game và đánh quái. Cô gái ấy chưa bao giờ oán hận cha mẹ và số phận của mình, nhưng cuộc đời vẫn quá nghiệt ngã, luôn kỳ thị những người không lành mạnh, có lẽ anh cũng vậy. Anh ấy thực sự là một vị thần vĩ đại, hoàn mỹ cả trong game và ngoài đời, nhưng vị thần nhỏ ấy chỉ là một người rất bình thường với những ưu điểm và khuyết điểm.

XEM THÊM:  Giản dị là gì? Ý nghĩa của giản dị trong cuộc sống đời thường

Lúc này, cô gái mới nhận ra vị trí của hai người trên thế giới này, một bên là mây trắng trên trời, một bên chỉ là cỏ dại ngoài đường. Mây vẫn còn, cỏ còn đó, chạm chỉ là mơ. Cho dù một ngày mây đen biến thành mưa trên mặt đất, ngươi vẫn muốn ở bên cạnh ngọn cỏ kia sao?

Tôi không biết, lần sau khi hai người họ gặp nhau, cô gái đã thực sự đến. Ngày ấy trời vẫn lạnh như sương sớm, cô lặng lẽ đứng ở một góc khuất, từ bắc nhìn về phía anh, như muốn nhớ lại hình bóng của anh, không muốn bỏ lỡ một chút nào. Tóc cô ướt vì mưa phùn, lạnh buốt.

Cô gái cứ ôm chặt lấy chiếc vòng tay anh tặng và khóc suốt đêm. Yêu thật lòng, yêu thật lòng nhưng lời hứa bên nhau mãi mãi không thể thực hiện được, không phải họ không muốn thực hiện, chỉ là họ không đủ tư cách. Bạn tốt như vậy thì nhất định phải tìm được người tốt. Nói lời chia tay thật nghẹn ngào, dù không thể chịu đựng được nhưng cô vẫn phải nói ra, vì anh đã trở thành thói quen của cô và quen với việc có anh bên cạnh. Thần Nick từ đó biến mất tam giới, số phận của hai người, cánh hoa đào mỏng manh rơi xuống hướng dòng nước, uống nước. Mặc kệ anh, cô gái ấy vẫn tiếc cánh đào hoa ấy, lặng lẽ ghi điểm, lặng lẽ kết bạn, lặng lẽ nhìn điểm số của anh lên rồi mất hút.

Năm đó, có một cô gái …

“Cảm ơn anh đã bước qua cuộc đời em trong quãng thời gian tươi đẹp nhất của tuổi thanh xuân và cho em biết cảm giác của mối tình đầu. Nhưng thời gian sẽ xóa nhòa tất cả. Nửa năm trôi qua, người đến đã đến, và những người đã đi đã ra đi., nếu bạn vô tình đọc được bài viết này, xin đừng nói, tôi sẽ để lại cho bạn một chút tự trọng cuối cùng, thực ra tôi cũng muốn như những cô gái bình thường khác, rõ ràng là ghét. và hận, nhưng tất cả chỉ là một giấc mơ, thế giới ma quái của một cô gái tốt bụng tan theo gió mưa. “

Bài hát đặc biệt này – một dòng tự truyện của chàng trai đang gặp khó khăn như cô gái trong câu chuyện, dường như đã tha thứ cho trái tim của cô gái và cho cô ấy hiểu thế giới thực. Có rất nhiều người giống như cô ấy, thứ cảm xúc thăng hoa kỳ diệu của tình yêu – không phải được dệt nên từ sắc đẹp hay một thân hình hoàn hảo, mà là từ sự bù đắp của đôi bên.

Tham khảo: Tìm hiểu về việc làm online nhập mã code và cách tìm việc uy tín

Vậy là đến đây bài viết về Năm Ấy Đào Hoa Vương Nợ Nhất Niệm Thanh Khâu Là Gì, Một Bước Yêu, Vạn Dặm Đau đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button