Hỏi Đáp

Tiểu sử và Profile chi tiết của 4 thành viên nhóm nhạc KARD – 카드

Nhóm nhạc kard

Trước khi chính thức ra mắt vào ngày 19 tháng 7 năm 2017, kard đã phát hành 3 đĩa đơn: “oh nana”, “don’t memory” và “rumor”.

Vào ngày 19 tháng 7 năm 2017, họ đã phát hành mini-album đầu tiên gồm sáu bài hát bao gồm các đĩa đơn từ các dự án trước đó của họ, cũng như bài hát chủ đề “hola hola”.

Tiểu sử và Profile chi tiết của 4 thành viên nhóm nhạc KARD

Tên fandom của Kard: hidden kard

Hãy cùng tìm hiểu thêm về tiểu sử và thông tin cá nhân của từng thành viên nhé!

1. Tiểu sử chi tiết về b.m – kard

+ Tên tiếng Anh: Matthew Kim

+ Tên tiếng Hàn: kim jinseok / kim woojin

+Năm sinh: 20/10/1992

+ Chòm sao: Thiên Bình

+ nhóm máu: a

+ Chiều cao: 1,86cm

+Quê quán: Los Angeles

+ Vị trí: hát chính, rapper, biên đạo chính

+ thẻ biểu tượng: k (vua)

Tiểu sử và Profile chi tiết của 4 thành viên nhóm nhạc KARD

bm sinh ra và lớn lên ở Los Angeles, mẹ là nhà thiết kế thời trang, anh là thực tập sinh của công ty được 4 năm rưỡi, từng tham gia nhiều dự án âm nhạc của tiền bối như: sunshine (với j. j.seph) và bánh quy choco chip của goo hara, thể hiện trong bài hát lalala của goo hara, cũng tham gia cuộc thi âm nhạc ngôi sao kpop nhưng không được chọn.

Ban đầu bm và j.seph dự định ra mắt với tư cách là một nhóm nhạc hip-hop, nhưng sau đó đã thay đổi, và hiện tại họ đều là thành viên quan trọng của kard, đồng thời họ cũng là người sáng tác ca khúc chủ đề oh nana and don’ của ban nhạc không nhớ

Năm 2017, bm đứng thứ 47 trong 100 người đàn ông đẹp trai nhất năm.

2. Chi tiết tiểu sử về j.seph-kard

Xem Thêm : cánh tay đòn của lực là gì

+Tên khai sinh: Kim Taehyung

+Năm sinh: 21/06/1992

+ Chòm sao: Bò Cạp

+ nhóm máu: o

+ Chiều cao: 1,78cm

+Quê quán: Đan Dương, Hàn Quốc

+Vị trí: hát chính, rapper chính

+ quân bài tượng trưng: át (át)

Tiểu sử và Profile chi tiết của 4 thành viên nhóm nhạc KARD

j.seph là thành viên của nhóm kard được đào tạo trong công ty 5 năm trước khi ra mắt và được coi là thành viên hài hước nhất nhóm. Anh từng xuất hiện trong mv của mamma (kara) và các nhóm tiền bối khác, tell me tell me (rainbow).

j.seph có một người chị gái. bm và j.seph ban đầu dự định ra mắt với tư cách là một bộ đôi hip-hop, nhưng sau đó đã thay đổi kế hoạch. somin và jiwoo chọn j.seph là thành viên ăn nhiều nhất và đùa nhiều nhất. J.seph giải thích về con át chủ bài trong bữa tiệc ra mắt của nhóm: “Con át chủ bài có thể là quân bài hỗ trợ thấp nhất hoặc quân bài sắc bén cao nhất.”

3. Chi tiết tiểu sử về somin-kard

+Tên khai sinh: Quân Sumin

+Năm sinh: 22/08/1996

+Cung hoàng đạo: từ

+ nhóm máu: a

+ Chiều cao: 1,63cm

+Quê quán: Seoul, Hàn Quốc

+ Vị trí: hát chính, gương mặt đại diện nhóm

+ Thẻ biểu tượng: chú hề đen

Tiểu sử và Profile chi tiết của 4 thành viên nhóm nhạc KARD

Xem Thêm : Boy Bánh Bèo Là Gì ? Nghĩa Của Từ Trai, Gái Bánh Bèo Vô Dụng Là Sao

Có thể nói somin là thành viên có kinh nghiệm ca hát nhiều nhất nhóm, trước khi vào đội hình chính của kard, somin đã tham gia 2 nhóm puretty và april và tham gia nhóm tuyển chọn thành viên mới của kara. Nữ ca sĩ này am hiểu và chơi được nhiều loại nhạc cụ như violon, kèn ocarina, piano… Khi còn nhỏ, cô được gia đình cho đi học múa ba lê.

So Min tiết lộ một thông tin thú vị rằng cô có họ hàng xa với Jeong Yeon, nữ thần tượng nổi tiếng xuất thân trong hai nhóm nhạc nữ. Ngoài ra, cô từng giải thích về lá bài lỗ của mình: “Tùy từng trường hợp, chú hề đen có thể là lá bài tốt nhất nên tôi sẽ thể hiện hết sức hút mà mình có”.

4. Tiểu sử chi tiết về jiwoo – kard

+Tên khai sinh: Quân Sumin

+Năm sinh: 04/10/1996

+ Chòm sao: Thiên Bình

+ nhóm máu: a

+ Chiều cao: 1,65cm

+Quê quán: Seoul, Hàn Quốc

+Vị trí: hát chính, rapper

+ thẻ biểu tượng: r (chú hề màu)

Tiểu sử và Profile chi tiết của 4 thành viên nhóm nhạc KARD

Jiwoo là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm, cô ấy đã học clarinet trong 6 năm, sau đó quyết định chuyển sang các công ty lớn như yg, cube, fnc, loen và các công ty lớn khác để hát và thử giọng. Cô ấy là nữ ca sĩ có thời gian thực tập ngắn nhất Hai tháng trước cô ấy Tôi ở trong nhóm kard khi tôi ra mắt cùng các thành viên khác.

Ngoài ra, ngón chân của cô ấy được kiểm soát tốt, và rất đau khi véo ngón chân và cô ấy có thể chịu đau vì cô ấy xỏ 8 chiếc khuyên tai mỗi ngày, cả hai tai. Jiwoo giải thích về thẻ đại diện màu đỏ của mình: “Tôi phụ trách hát, rap, nhảy và âm nhạc đầy màu sắc của nhóm.”

* thành tích của ban nhạc kard (카드)

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2016, kard đã phát hành đĩa đơn dự kiến ​​đầu tiên “oh nana” và Zhu Yingzhi đại diện cho “mysterious card”. Chỉ hơn 1 tháng sau (cụ thể là ngày 19/1/2017), Billboard đã xướng tên kard là 1 trong 5 nghệ sĩ K-pop nổi tiếng nhất.

Vào ngày 21 tháng 4 năm 2017, lg Electronics đã chọn kard làm đại sứ toàn cầu cho điện thoại thông minh g6. Mọi thứ từ dự án thứ ba “Rumor”, bao gồm cả video âm nhạc, sẽ được hợp tác với LG Electronics G6.

Đĩa đơn dự án thứ ba và cũng là đĩa đơn cuối cùng của họ mang tên “Rumor” được phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2017. Sau khi phát hành, đĩa đơn đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes K-pop ở 13 quốc gia và đứng đầu bảng xếp hạng iTunes ở Hoa Kỳ, Đông Nam Á và Châu Âu.

Nhóm đã tổ chức chuyến lưu diễn đầu tiên tại Hoa Kỳ vào tháng 5-tháng 6 năm 2017, chuyến lưu diễn đầu tiên “wild k.a.r.d” vào năm 2017.

Vào ngày 19 tháng 7 năm 2017, kard đã phát hành mini-album đầu tiên “hola hola” và biểu diễn một màn trình diễn truyền hình chính thức quyến rũ tại m Countdown. Chuyến lưu diễn kard hoang dã của họ diễn ra vào tháng 9 năm 2017 với năm ngày ở London, Lisbon, Madrid, Milan và Rotterdam ở Châu Âu và năm ngày ở Minneapolis, Washington DC, Thành phố New York, Miami và San Francisco ở Bắc Mỹ.

kard cũng đã biểu diễn tại South by Southwest (sxsw) vào năm 2018. Họ là nhóm nhạc k-pop duy nhất trong danh sách “Nhóm nhạc được mong đợi nhất năm 2018” của fuse tv. Fuse TV đã chọn ra 16 đội dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào năm 2018 từ các đội tham gia lễ hội âm nhạc ‘sxsw’, thị trường âm nhạc lớn nhất Hoa Kỳ.

Năm 2019, kard trở thành đại sứ asics Đông Nam Á, đồng thời là đại sứ thương mại điện tử kmall24!

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button