Niên đại cam hồng

Với nội dung và những cảnh quay hành động cực kỳ hấp dẫn, Niên Đại Cam Hồng (Age of Legends) là một vào những bộ phyên truyền hình Trung Quốc "đình đám" cuốn hút ít người coi cơ mà bạn ko thể bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Niên đại cam hồng

*
Poster phlặng "Niên đại cam hồng"

“Niên đại cam hồng” chuyển thể từ tiểu thuyết mạng thuộc thương hiệu của tác giả Kêu Kị Giáo, xếp thứ 8 vào Top 100 IP. gồm sức ảnh hưởng nhất Trung Quốc (năm 2017). Bởi vậy ngay khi công bố chuyển thể được tung ra, độc giả mê tiểu thuyết dành riêng với khán giả yêu thương phyên Hoa Ngữ nói bình thường hết lòng ao ước mỏi, chờ ngày bộ phlặng chính thức lên sóng.

Nội dung phyên ổn xoay xung quanh phái nam chính Lưu Tử Quang xuất thân dân dã nhưng tài giỏi, quang đãng minc lỗi lạc, là hình ảnh tiêu biểu mang đến thanh hao niên Trung Quốc đương đại với nữ bao gồm Hồ Dung – cành hoa của đội hình cảnh ngay cạnh, xinc đẹp hiên ngang nhưng cũng cực kì rét nảy.

*
Hai nhân vật bao gồm của phim

Xuyên suốt bộ phlặng sẽ là những pha hành động tạo cấn, những màn rượt đuổi bắn súng ấn tượng, câu chuyện về những nhỏ người đầy lòng chủ yếu nghĩa, bất khuất ko thỏa hiệp. Nói như tác giả Kêu Kỵ Giáo, tác phẩm “Niên đại cam hồng” sẽ “dùng sự cao thượng của nghệ thuật để dẫn dắt nếp sống của buôn bản hội”. Đây quả thật là một bộ phim đầy tính nhân văn sâu sắc.

Không tình cảm ủy mị, "Niên đại cam hồng" đan xen tình tiết hợp lý giữa những cảm nhận thời đại đầy cạnh tranh khăn, khắc nghiệt với tình thương đôi lứa đẹp nhưng đầy hại não, nặng nề khăn xen lẫn hiểm nguy. Tình yêu của cả tuyến nhân vật bao gồm tốt phụ cũng đều mạnh mẽ, không phân cao thấp giàu nghèo, yêu là dũng cảm cạnh tma lanh công bằng, ko giành giật, mưu kế.

Xem thêm: Đề Kiểm Tra 1 Tiết Hình Học 9 Chương 1 Violet, Đề Kiểm Tra 1 Tiết Chương 3 Hình Học Lớp 9

*
Trần Vỹ Đình đã xóa bỏ tạo hình tươi sáng sủa trong những tác phẩm trước đó để vào vai Lưu Tử Quang.

Để hòa nhập với vai diễn Lưu Tử Quang, Trần Vỹ Đình đã xóa bỏ tạo hình tươi sáng sủa trong những tác phẩm trước đó. Anh phơi đen làn da của bản thân, đồng thời rèn luyện cơ bắp, để râu, để tóc gáo dừa bờm xờm. Trần Vỹ Đình thậm chí còn đặc biệt cố ý để một vết sẹo dao chỉm bên trên gương mặt sau khi Lưu Tử Quang đỡ một yếu dao thay mang đến Nhiếp Vạn Phong, tạo cảm giác từng trải, dở dang…

*
Nữ thiết yếu của phlặng là Hồ Dung bởi Mã Tư Thuần thủ vai

Nữ bao gồm của phyên ổn là Hồ Dung (Mã Tư Thuần), một cô cảnh giáp ưu tú, trách rưới nhiệm, quả cảm nhưng lạnh nảy. Cô đã gặp gỡ với trải qua bao nặng nề khăn để hiểu và yêu thương Lưu Tử Quang.

Ngoài 2 nhân vật thiết yếu cực kỳ xuất sắc, "Niên đại cam hồng" còn quy tụ một dàn diễn viên phụ cũng không hề thua kém phần nổi bật như Nhiếp Vạn Phong (Lưu Dịch Quân), Lý Hoàn (Trần Dao), Bối Tiểu Soái (Diệp Tổ Tân), Hàn Tiến (Hà Minc Hàn), Hồ Dược Tiến - cha Hồ Dung (Vu Cương), Hầu Tứ Hải (Nhâm Chính Bân), Quách Đại Gia (Lý Kiến Nghĩa), Lưu Tử Quang (Trịnh Hiểu Trữ),…

*
Phyên ổn bao gồm nội dung gay cấn, kịch tính, dàn diễn viên trẻ gồm diễn xuất chắc tay, những trộn hành động chân thực

Với nội dung gay cấn, kịch tính, dàn diễn viên trẻ gồm diễn xuất chắc tay, những trộn hành động chân thực, "Niên đại cam hồng" đã thuyết phục được dàn giám khảo giận dữ của Hiệp hội Công nghiệp Sản xuất phyên truyền hình Trung Quốc để giành giải Tác phẩm xuất sắc của năm vàlọt vào top 50 phyên ổn truyền hình gồm rating cao nhất Trung Quốc năm 2018.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2017 Tuổi Mậu Ngọ Nam Mạng Sinh Năm 1978

Đừng bỏ lỡ 47 tập phlặng hành động, kịch tính, hấp dẫn của bộ phyên ổn "Niên đại cam hồng" đang lên sóng Truyền hình Quảng Ninc trên kênh QTV1 vào mức 18 giờ hằng ngày.


Chuyên mục: Tin Tức