Hỏi Đáp

Nước mắt đàn ông – Báo Phụ Nữ – Phunuonline

Nước mắt của người đàn ông

Video Nước mắt của người đàn ông

Tôi nhận được tin nhắn từ một người lạ. Tin nhắn, chào đón không rào cản sau đó, kết quả là: người yêu của anh ấy không còn nữa, vì một số lý do, hãy để anh ấy tìm kiếm nó, và cố chấp. Anh ấy có thiện cảm với những bài viết về lối sống năng động của tôi trên mạng nên muốn xin tôi một lời khuyên. Những cuộc trò chuyện đôi khi bị ngắt quãng trong thời gian dài, có lẽ do anh không kiềm chế được cảm xúc.

Lần đầu tiên tôi cảm nhận được nước mắt của một người đàn ông qua những câu từ và cách diễn đạt trên tin nhắn, giống như lời của một bài hát – “Nước mắt đàn ông không nhỏ giọt từng giọt”.

Xem Thêm : Tài sản dài hạn là gì? Cách phân biệt tài sản ngắn hạn và tài sản dài hạn? | GSOFT

p>

Người bạn thân nhất của tôi rủ tôi đi uống cà phê với bạn của cô ấy. Dù linh cảm có chuyện chẳng lành nhưng cuối cùng anh vẫn nói ra câu đó: “Chúng ta ly hôn đi”. Cảm xúc của anh dường như đã bị kìm nén từ lâu, và khi anh nói ra câu đó, nước mắt anh sẽ giàn giụa. Tôi đã thấy nhiều phụ nữ khóc. Nhưng nhìn những giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt đầy buồn bã của anh cảm thấy rất khác với dấu vết thời gian ở người bạn ngồi trước mặt chúng tôi.

Tôi đã nhiều lần chứng kiến ​​những người đàn ông khóc trong cuộc thi trên màn ảnh. Họ khóc khi thua trước đối thủ, khi cách biệt thắng thua mong manh như sợi tóc. Những giọt nước mắt đó hẳn là biểu hiện của sự thất vọng và thất vọng, không phải ủy mị hay yếu đuối. Người đàn ông đã khóc lúc đó chính là người hùng trong lòng người hâm mộ.

Xem Thêm : Đau bụng quanh rốn cảnh báo bệnh gì, có nguy hiểm không? | Medlatec

Không biết có phải người ta tùy tiện tin rằng khi khóc, dù dưới hình thức nào, đàn ông vẫn đau khổ hơn phụ nữ. Tôi tin rằng phụ nữ khóc để xoa dịu cảm xúc khi đối mặt với nỗi đau, trong khi đàn ông khóc là cảm xúc tột cùng. Từ nhỏ, đàn ông đã được dạy phải mạnh mẽ trong mọi tình huống. Nước mắt được cho là kẻ thù của bản lĩnh đàn ông, và những người đàn ông ủ rũ, ủ rũ thường vô dụng. Không biết có phải vì thế mà đàn ông không khóc bừa bãi, cũng ít khi tỏ ra yếu đuối trước mặt người khác. Nó giống như phô trương sự nam tính bất lực của họ đối với họ, và họ phải luôn tỏ ra nam tính.

Không ai thích nhìn thấy một người đàn ông khóc, dù bên trong hay bên ngoài, trừ khi cảnh tượng đó thuyết phục được người phụ nữ (nghi phạm) rằng khóc là dấu hiệu cho thấy sự chân thành, chân thật của đàn ông chứ không chỉ là cách để họ cân bằng cảm xúc.

Nước mắt của người phụ nữ có thể cảm nhận được qua ánh mắt của người đối diện. Nhưng đôi khi nước mắt của đàn ông chỉ có thể cảm nhận được bằng trái tim đồng cảm. Đừng cười vào nước mắt của họ, bởi vì người đàn ông yêu bạn có thể không khóc vì bạn, nhưng nếu anh ta khóc vì bạn, thì anh ta phải yêu bạn rất nhiều.

Lê Thị Ngọc Vi

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button