Phần mềm bảo trì máy tính

Máy tính sau thời gian nhiều năm thực hiện đôi lúc đã gặp gỡ một số vấn đề trục trệu, chạy lừ đừ, ảnh hưởng cho hiệu suất thao tác làm việc và hoạt động của người tiêu dùng. Trước lúc tính cho chuyện download thêm RAM, hoặc chuyển đổi một số trong những cài đặt bỏ trên máy tính, người tiêu dùng bắt buộc sử dụng một trong những phần nhiều ứng dụng duy trì hệ quản lý Windows. Những ứng dụng này sẽ tạo sự bình ổn cho máy tính vào quy trình áp dụng. Dưới đây là 5 ứng dụng bảo trì với tối ưu hệ thống Windows kết quả duy nhất nhưng Quản trị mạng ước ao trình làng cho tới độc giả.

Bạn đang xem: Phần mềm bảo trì máy tính

1. Phần mềm lau chùi và vệ sinh hệ thống Ccleaner:

giữa những phần mềm thịnh hành để về tối ưu hóa khối hệ thống Windows là CCleaner. Về cơ bạn dạng, chương trình góp vệ sinh ổ đĩa, giải phóng không gian lưu trữ của bộ nhớ lưu trữ máy tính, góp đồ vật chạy trơn tru rộng.


Dường như, Ccleaner cũng sở hữu tương đối nhiều rất nhiều tài năng nâng cấp bổ ích cho hệ điều hành quản lý Windows, nhỏng sao giữ Registry trước lúc thực hiện xóa những Registry bị lỗi trên hệ thống, chọn lựa xóa cookies theo nhu yếu của người dùng, hoặc quản lý kết quả hồ hết chương trình khởi rượu cồn cùng máy tính xách tay Lúc sử dụng nhằm mục tiêu giảm bớt Việc khởi rượu cồn Windows chậm chạp,... Để biết thêm chi tiết về phong thái thực hiện của phần mềm Ccleaner, làm chủ cũng tương tự buổi tối ưu hóa đều yếu tố trên khối hệ thống, độc giả rất có thể xem thêm nội dung bài viết Cách áp dụng phần mềm CCleaner kết quả.


2. Phần mềm WinDirStat giám sát ổ cứng:

giữa những lý do khiến cho máy tính trsinh hoạt buộc phải ì ạch đó là ổ cứng với kỹ năng lưu trữ tài liệu tác dụng. Và vào thời gian dài sử dụng hoặc nhiều ngôi trường hợp, người tiêu dùng sẽ không biết ổ cứng máy tính xách tay lưu trữ đông đảo tài liệu gì. Chính vì vậy, WinDirStat sẽ giúp người tiêu dùng đo lường dung tích ổ cứng.


Sau khi thiết đặt WinDirStat thành công xuất sắc bên trên Windows, ứng dụng đang cho tất cả những người sử dụng biết cụ thể về những phần dung lượng ổ cứng đang được thực hiện thế nào trên laptop. Người cần sử dụng đang hiểu rằng đâu là đầy đủ tập tin chiếm phần những dung lượng nhất, cùng với danh sách theo tứ đọng từ bỏ bớt dần dần.

Phần Treebản đồ hiển thị với tương đối nhiều hình kăn năn ngơi nghỉ dưới vẫn hiện tượng những tập tin dữ liệu cùng với Color khác biệt. lúc click chuột trái vào từng khối màu, các bạn sẽ cảm nhận thông tin chi tiết về tập tin kia trên máy vi tính.

Xem thêm: Xuanzang - Đường Tăng (Nhân Vật Tiểu Thuyết)

3. Chương thơm trình Malwarebytes khử Malware:

Việc bảo vệ laptop trước hồ hết ứng dụng con gián điệp, virus, Malware cũng là 1 trong những trong những phương pháp giúp laptop chạy ổn định hơn. Hiện giờ các sản phẩm khử Malware của Malwarebytes được không ít tín đồ chọn lựa thực hiện, cùng với ngân sách không thực sự cao tuy nhiên lại đạt tác dụng bảo đảm laptop ko lose kỉm các ứng dụng tiếng tăm khác.


Chương trình sẽ cung ứng cho người cần sử dụng quá trình bình chọn khối hệ thống có quét bộ nhớ lưu trữ, quét những lịch trình khởi hễ thuộc Windows, quét Registry bên trên hệ thống, quét tổng thể tệp tin trên ổ C cùng thông báo những hành động xứng đáng ngờ ảnh hưởng tới hệ thống.

4. Geek Uninstaller gỡ phần mềm Windows:

Thông thường để xóa sổ bất kể một phần mềm nào bên trên Windows, họ đang truy cập vào Program & Features với nhận Uninstall chương trình mong muốn xóa. Tuy nhiên, một vài đông đảo chương trình vẫn còn đấy gìn giữ các tệp tin rác tài liệu trên hệ thống, làm ảnh hưởng phần làm sao kia mang đến hiệu suất thao tác của dòng sản phẩm tính. Vì vậy, vấn đề áp dụng thêm những lịch trình xóa triệt nhằm những ứng dụng bên trên Windows là vấn đề quan trọng.

Geek Uninstaller mang lại lựa chọn gỡ thiết lập hoàn toàn cho các phần mềm trên laptop, bao gồm cả đầy đủ file rác dữ liệu còn còn sót lại trên máy tính xách tay. Điều này vẫn đảm bảo an toàn cho các phần mềm bặt tăm hoàn toàn bên trên hệ thống Windows.


5. Speccy chất vấn phần cứng PC:

Speccy cài đặt hình ảnh vô cùng đơn giản dễ dàng, góp người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra lên tiếng Hartware của sản phẩm tính, có dung tích ổ cứng, RAM, ánh sáng, thẻ giao diện,... Dường như, bạn cũng có thể bài viết liên quan một số bí quyết soát sổ phần cứng máy vi tính vào bài viết 3 giải pháp đơn giản để đánh giá thông số kỹ thuật, thông tin Hartware laptop, máy tính xách tay.

Xem thêm: Rắn Hổ Mang Chúa Nặng 21 Ký Được Vận Chuyển Với Giá 200, Bat Ran Ho Mang Chua

Trên đây là 5 phần mềm gia hạn hệ thống Windows, giúp nâng cấp công suất làm việc của sản phẩm tính, tránh triệu chứng lờ lững hoặc ì ạch trong thời gian dài sử dụng.

Tđam mê khảo thêm những bài xích sau đây:

Hy vọng bài viết trên có lợi cùng với bạn!


3 ★ 1
Chuyên mục: Tin Tức