Hỏi Đáp

Bảo hiểm thẻ Vietinbank – Giải pháp an toàn cho mọi chủ thẻ

Phí bảo hiểm thẻ vietinbank là gì

Video Phí bảo hiểm thẻ vietinbank là gì

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, vấn đề bảo mật cũng trở nên kém hiệu quả khiến thông tin cá nhân dễ bị đánh cắp. Vì vậy, thời gian gần đây, vấn đề một số thông tin tài khoản ngân hàng bị đánh cắp dẫn đến mất tiền đã khiến nhiều người lo ngại. Trước tình hình đó, ngân hàng vietinbank đã liên kết với Công ty Bảo hiểm Ngân hàng Công thương Trung Quốc (vbi) để tung ra các gói bảo hiểm dành cho sản phẩm thẻ nhằm giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng vietinbank. , bao gồm gói bảo hiểm toàn diện cho tất cả chủ thẻ ghi nợ nội địa của đối tác điện tử vietinbank.

& gt; & gt; Xem thêm: Dịch vụ bảo hiểm thay thế thẻ đối tác điện tử vietinbank .

Đau đầu mỗi khi mất thẻ

Xem Thêm : Hướng dẫn livestream lớp học trên OLM.VN qua phần mềm Zoom

Tính đến thời điểm hiện tại, thị phần thẻ ngân hàng của Việt Nam dẫn đầu thị trường, với hơn 15 triệu thẻ ghi nợ nội địa; hệ thống thanh toán pos chiếm hơn 30% thị phần tại Việt Nam. Do số lượng người sử dụng thẻ nội địa tương đối lớn, vietinbank cho rằng việc đảm bảo an toàn và cung cấp dịch vụ tiện ích tốt nhất cho khách hàng cần được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, ngân hàng vietinbank đã hợp tác với vbi để đưa ra các gói bảo hiểm cho khách hàng có thẻ đối tác điện tử vietinbank.

Chi phí thấp – lợi ích tối đa

Bảo hiểm toàn diện thẻ e-partner là gói dịch vụ bảo hiểm dành cho chủ thẻ ghi nợ nội địa vietinbank e-partner, chỉ với 2.000 đồng / tháng, khách hàng có thể tận hưởng những tiện ích tuyệt vời bao gồm: phí cấp lại thẻ và Bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ. Với dịch vụ này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí khi nạp thẻ mà còn mang lại những lợi ích hữu hình cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Bảo hiểm phí phát hành thẻ – tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

Nói chung, mọi chủ thẻ đều hết sức lưu ý giữ thẻ mỗi khi sử dụng, vì nếu bị mất, nó có thể rất phức tạp, cả về thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, cũng sẽ có những sơ suất nhất thời hoặc những trường hợp khẩn cấp khiến chủ thẻ tìm kiếm cả đời vẫn không tìm được thẻ, rồi phải âm thầm đến ngân hàng chờ cấp lại thẻ mới và tính phí làm lại. . Nếu sử dụng gói bảo hiểm thẻ đối tác điện tử và bảo hiểm thay thế thẻ của vietinbank, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt như miễn phí thay thẻ 3 lần / năm và thanh toán thẻ tại nhà, không còn mất thời gian đến ngân hàng để lấy. thẻ. Ngoài việc mất thẻ, nếu thẻ bị hỏng, chủ thẻ vẫn được cấp thẻ mới. Điều tiện lợi hơn nữa là chủ thẻ không cần làm bất cứ thủ tục gì khi yêu cầu bồi thường bảo hiểm, được hưởng bảo hiểm mà không giới hạn phạm vi thiệt hại của thẻ.

Bồi thường khi rút tiền trái phép

Bảo hiểm thẻ Vietinbank giúp hạn chế tổn thất

Với dịch vụ bảo hiểm thẻ nội địa trọn gói của đối tác điện tử vietinbank, khách hàng không cần lo lắng thẻ của mình bị mất cắp hoặc bị sử dụng trái phép trong quá trình sử dụng. Khách hàng sẽ được hoàn trả phí giao dịch trái phép lên đến 50.000.000 VNĐ / năm và 10.000.000 VNĐ / giao dịch mà không có sự đồng ý của chủ thẻ.

Xem Thêm : First And Foremost là gì và cấu trúc First And Foremost trong Tiếng Anh

Nhờ đó, chủ thẻ có thể giảm bớt những thiệt hại lớn do giao dịch thẻ trái phép và không còn phải hối hận vì bị đánh cắp thẻ và rút tiền bất hợp pháp. Tuy nhiên, ngân hàng vietinbank vẫn khuyến cáo khách hàng nên bảo quản thẻ và thông tin thẻ cẩn thận để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Thông tin dễ bị đánh cắp

Điều kiện đăng ký dịch vụ bảo hiểm thẻ nội địa vietinbank e-partner như sau: Khách hàng phải có thẻ ghi nợ nội địa vietinbank e-partner.

Nếu chưa có thẻ đối tác điện tử vietinbank: Khách hàng mang CMND / hộ chiếu đến chi nhánh / điểm giao dịch vietinbank gần nhất để làm thẻ đối tác điện tử nội địa.

Nếu đã có thẻ vietinbank epartner nội địa: chủ thẻ vui lòng đến chi nhánh / phòng giao dịch gần nhất để hỏi về việc đăng ký dịch vụ bảo hiểm toàn diện thẻ nội địa vietinbank epartner, không cần đến. Xa hơn, bạn chỉ cần gửi câu hỏi của bạn đến ngân hàng và nhân viên tư vấn của ngân hàng sẽ giải đáp giúp bạn.

Nguồn: https://xettuyentrungcap.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Vậy là đến đây bài viết về Bảo hiểm thẻ Vietinbank – Giải pháp an toàn cho mọi chủ thẻ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Xettuyentrungcap.edu.vn!

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button