Top 14 bộ phim hàn quốc 2020 mới hay nhất không thể bỏ qua

Với lối hù dọa đặc thù, đầy đấm đá bạo lực cùng màu sắc u tối đáng sợ, phyên ổn kinh dị Nước Hàn đem về cho những người coi hầu hết đề xuất vui chơi giải trí nặng nề quên với ko bao giờ bắt gặp sống ngẫu nhiên đâu. Nếu là 1 tín đồ trung thành của dòng phlặng đáng sợ, chúng ta càng tránh việc bỏ qua mất 8 bộ phim truyền hình tiếp sau đây của năng lượng điện ảnh Nước Hàn.

Bạn đang xem: Top 14 bộ phim hàn quốc 2020 mới hay nhất không thể bỏ qua

1A Blood Pledge - Phlặng Hành Lang Ckhông còn 5: Lời Thề Máu

Phần phlặng này bắt đầu cùng với lời hứa hẹn thề của bốn fan bạn thân: Eun Joo, So Hee, Eun Young với Yoo Jin rằng dù có bất kể cthị trấn gì xẩy ra, họ cũng biến thành bị tiêu diệt với mọi người trong nhà, ở cùng một địa điểm.

Sau tử vong ghê hoàng của Eun Joo, So Hee luôn luôn ngơi nghỉ trong chứng trạng khủng hoảng, nhận thấy một điều ác quỷ chuẩn bị xẩy ra. Đây thực sự là một trong bộ phim truyện đáng chắt lọc đến đa số tín đồ phyên đáng sợ bởi vì đầy đủ chình ảnh cù được đầu tư công phu thuộc cùng những bài học nhân văn rất đáng để trân trọng.

 
Thể loại: Kinch dịNăm phân phát hành: 2009Thời lượng: 90 phútĐạo diễn: Jong-yong Lee

2Bunshinsabố - Bút tiên

Phim nhắc về mẩu truyện của Lee Yoo Jin, một học viên new đưa tới từ Seoul. Cô bạn nữ sinh cùng với nhì người các bạn vươn lên là nàn nhân của nàn đấm đá bạo lực học mặt đường. Không thể chịu đựng đựng được phần đa áp lực tư tưởng và thể xác, Yoo Jin cùng chúng ta của chính bản thân mình vẫn cùng nhau chửi rủa băng team đầu gấu bằng bàn cầu cơ.

Thế nhưng cuối cùng, bao gồm Yoo Jin lại là fan phải hứng chịu đựng thêm lời nguyền khiếp hoàng ấy bởi vì cô đã vô tình msinh sống mắt cùng thấy điều không nên thấy. Một tình tiết thảm khốc xẩy ra. Bộ phyên gồm 3 phần.

 
Thể loại: Kinch dịNăm vạc hành: 2004Thời lượng: 100 phútĐạo diễn: Ahn Byeong-kiDiễn viên: Jiang Yiyan, Jiao Junyan,…

3Mourning Grave sầu - Ngôi chiêu tập tang thương

Phlặng là câu chuyện về In Su bị cô lập, xa lánh vì chưng tải “giác quan tiền sản phẩm 6” có thể nhìn thấy gần như linc hồn, In Su (Kang Ha Neul) trsinh hoạt về quê nhằm sinh sống với người crúc pháp môn sư. 

Tại ngôi trường sống quê, In Su phát hiện tại một oan hồn vất vưởng luôn trù ám bao phủ. In Su cùng ma người vợ ko rõ tính danh càng ngày càng trlàm việc buộc phải thân mật, đó cũng là cơ hội bức màn túng ẩn về hồn ma hận thù kia đàng hoàng được vun lên.

 
Thể loại: Kinc dịNăm phát hành: 2014Thời lượng: 90 phútĐạo diễn: Oh In-cheon

4Death Bell - Hồi chuông tử thần

Phim nhắc về đôi mươi học sinh tốt độc nhất của trường Trung học Chang-ahn hay tập trung lại với nhau vào trong ngày đồ vật bảy. Những học viên này ngồi vào lớp học, háo hức tham gia bài giảng vày Chang-wook với cha tập sự tổ chức.

Sau đó một các giọng nói phạt ra và hỏi số đông học viên này một câu hỏi, câu trả lời đúng sẽ cứu mạng của Hye-yeong, còn nếu như vấn đáp không nên thì cô vẫn chết.

Xem thêm: Giải Hóa 10 Chương 2 Bảng Tuần Hoàn Các Nguyên Tố Hóa Học Và Định Luật Tuần Hoàn


Thể loại: Kinc dịNăm phạt hành: 2008Thời lượng: 90 phútĐạo diễn: Yoon Hong-SeungDiễn viên: In-sook Choi, Da-Geon, Sung Jin,…

5Wishing Stairs - Cầu thang ước

Phlặng nói về mẩu chuyện của Jin Sung và So Hee là hai bạn nữ sinh trường nghệ thuật siêng ngành múa ba lê, bao gồm sự thấu hiểu về trung ương hồn phải nhị cô bé vô cùng thân thương. Hai các bạn bên nhau tiến bước bậc thang yêu tinh để hứa hẹn thề về một tình chúng ta mãi sau.

Mâu thuẫn cùng cãi cọ xảy đến, Jin Sung vô tình đẩy So Hee xuống lan can khiến cho cô không đủ năng lực múa. Những bi kịch bị tiêu diệt chóc cũng ban đầu tự kia.

 
Thể loại: Kinch dịNăm phân phát hành: 2003Thời lượng: 100 phútĐạo diễn: Yoon Jae-yeon

6Voice (2005) - Giọng Nói Ma Quỷ

Phyên ổn bước đầu là thời điểm thân đêm tại một trường trung học tập bị ma ám, cô con gái sinh viên Young Eon – một kĩ năng lớn trong nghành nghề âm thanh, ngơi nghỉ lại trường luyện tkhô nóng. Cô rùng bản thân bởi vì tất cả cảm hứng đang bị ai theo dõi, tuy cô báo cáo điện thoại tư vấn cơ mà không có ai vấn đáp.

Sáng bữa sau tỉnh dậy, Young Eon thức giấc dậy thấy bản thân ngủ quên trong phòng luyện tkhô giòn ngay lập tức nôn nả chạy về lớp học. Điều kỳ lạ là cô chào phần đông bạn nhưng lại chẳng ai trả lời, với không người nào nhận thấy Young Eon. Quá khiếp sợ, cô cấp đi tìm kiếm cô bạn thân Seon Min, cơ mà cô chị em cũng cần yếu chú ý thấy.

Vừa tuyệt vọng, vừa khiếp sợ, cô gắng ghép lại đông đảo mhình ảnh cam kết ức tránh rạc còn sót lại trong đầu tuy vậy chẳng đi cho được hiệu quả gì. Hy vọng tốt nhất của cô bây giờ là tìm ra Seon Min, người tốt nhất có thể nghe được tiếng nói của cô ấy.


Thể loại: Kinch dịNăm vạc hành: 2005Thời lượng: 90 phútĐạo diễn: Choi Ik Hwan

7Memento lớn Mori (1999) - Nhớ mang lại dòng chết

Phlặng đề cập về tình thân vào sáng mà cô cô bé sinc Hyo Shin dành riêng cho những người bạn thân tốt nhất là Shi Eun. Tuy nhiên, cảm tình đồng giới bị gần như tín đồ kì thị, mai mỉa, số đông lời dèm pha dị nghị của người tiêu dùng học tập sẽ khiến Shi Eun né tránh Hyo Shin. Vào đến ngày sinc nhật Shi Eun, Hyo Shin khiêu vũ lầu từ sát.

Cũng chủ yếu kể từ kia, hồn ma của Hyo Shin bắt đầu gieo rắc nỗi sợ hãi khiếp hoàng lên ngôi ngôi trường sẽ tận mắt chứng kiến bao đáng nhớ bi hùng vui giữa cô và Shi Eun. Cuối cùng Min Ah, người vô tình nhặt được quyển nhật ký truyền tay của Hyo Shin với Shi Eun là biết được hầu hết kín rợn tín đồ nhưng mà mà lại nhì người bàn sinh hoạt đang bít giấu.

Xem thêm: Tuyển Chọn Nhiều Ca Sĩ Trẻ Hải Ngoại Hay Nhất Của Ca Sĩ Minh Tuyết

 
Thể loại: Kinch dịNăm phát hành: 1999Thời lượng: 100 phútĐạo diễn: Kyên Tae-yong, Kyên ổn Kyu-dong

8Fourth Period Mystery (2009) - Tiết học tập trang bị 4 ghê hoàng

Phlặng ban đầu Lúc tất cả những học sinh đã học thể dục thể thao vào tiết 4 thì Jung Hoon (Yoo Seung Ho) quay về lớp cùng phát hiển thị thằng bạn cùng lớp Tae Gyu (Jo Sang Keun) bị giết thịt hại. Jung Hoon với Tae Gu đã có lần tất cả xích mích cùng nhau trước đó.

Chỉ còn lại 40 phút trước khi tới máu học tập tiếp sau, vì chưng học sinh đang kéo về lớp cùng phát chỉ ra cái xác bị tiêu diệt đề xuất Da Jung cùng Jung Hoon cần tìm thấy thủ phạm thực sự trước khi tiết thể dục kết thúc. Nhờ vào óc tư duy của Da Jung, chúng ta đang lỏng lẻo lần ra thân phận của kẻ làm thịt fan, dẫu vậy Lúc sắp hết 40 phút Jung Hoon cùng Da Jung lại phân phát hiện ra một thực sự tàn nhẫn khác của vụ án…


Chuyên mục: Tin Tức